Công ty tổ chức sự kiện Perfect Media kính chào quý khách hàng!!!

Perfect Media, địa chỉ cung cấp, lắp đặt, cho thuê nhà bạt, nhà dù lớn tại Quảng Ninh, Hạ Long, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng,… và các tỉnh phía Bắc. Là đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp trang thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc, Perfect Media đã và đang cố gắng nỗ lực, cố gắng hơn nữa để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường sự kiện, giúp cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn có được những sự kiện hoàn hảo nhất.

  • Đặc biệt Hệ thống Nhà Bạt không gian, Nhà Dù của Perfect Media được sản xuất chắc chắn, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Không bị dột khi mưa, chịu được sức gió lớn, không giống như nhà bạt thông thường khác dễ bị tổn thương khi gặp mưa gió.

Liên hệ với Perfect Media để có những sự kiện chuyên nghiệp: 0968.127.020 – 0977.369.942

Cung cấp, cho thuê nhà giàn không gian
Cung cấp, cho thuê nhà giàn không gian tại Quảng Ninh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển, chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt tình và đẩy kinh nghiệm, được đào tạo đẩy đủ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu công việc và hoàn thành tốt công việc phục vụ khách hàng. Không chỉ cung cấp, lắp đặt nhà bạt, nhà giàn không gian, Perfect Media còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tổng thể:

  • Tư vấn, thiết kế, dàn dựng tổ chức sự kiện với mọi quy mô: Tổ chức Lễ khánh thành, khởi công; Khai trương ra mắt sản phẩm, Lễ kỷ niệm – thành lập, cuộc thi người đẹp, hoa khôi, hoa hậu, lễ hội truyền thống, các cuộc thi biểu diễn văn nghệ thuật, tổ chức sự kiện cưới hỏi,…
  • Cung cấp trang thiết bị sự kiện: Cung cấp nhà giàn, nhà dù, nhà bạt cao cấp; cổng chào, cổng hơi; thiết kế lắp đặt sân khấu, màn hình LED, máy chiếu; hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp; cung cấp cho thuê thảm trải đỏ, bục phát biểu, bộ thiết bị khởi công, khánh thành, cho thuê bàn ghế sự kiện tại Hạ Long Quảng Ninh,…
  • Cung cấp, giới thiệu nhân sự: MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, lân sư rồng, trống hội, trống nước, PG,…
  • Ngoài ra công ty tổ chức sự kiện tại Hạ Long, Quảng Ninh Perfect Media còn cung cấp dịch vụ tư vấn đưa tin lên các trang báo đài từ trung ương tới địa phương. 
Perfect Media - cung cấp lắp đặt nhà tiền chế
Perfect Media – cung cấp lắp đặt nhà tiền chế
Nhà giàn không gian sang trọng nhiều kích cỡ
Nhà giàn không gian sang trọng nhiều kích cỡ
Trang trí trần nhà hiện đại, trang trọng
Trang trí trần nhà hiện đại, trang trọng

Cho thuê cung cấp nhà giàn, nhà dù

`Nhà bạt trắng xanh
Nhà dù trắng – xanh
Nhà dù trắng đỏ
Nhà dù trắng đỏ

6

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Trụ sở: số 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP Hải Phòng: Số 497 Hùng Vương – TP Hải Phòng
VP Quảng Ninh: Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long
Kho xưởng SX: số 11 Tuệ Tĩnh – TP Hải Dương
ĐT: 0220.2214.852. HOTLINE: 0968.127.020 – 0977.369.942
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com – dinhtuynhvip@gmail.com