Công ty tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại Hải Phòng Perfect Media được thành lập từ năm 2009, có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức thành công hàng nghìn Lễ giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới cũng như các sự kiện khác tại nhiều tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội, vv…
Nếu Quý khách đang lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì chắc chắn Perfect Media là một lựa chọn sáng suốt của Quý khách. Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm hài lòng các bạn.

Công ty tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại Hải Phòng Perfect Media

Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới đối với công ty

Yếu tố quyết định thành công khi tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới tại Hải Phòng?

Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới đối với công ty/doanh nghiệp là phương thức PR, quảng bá rộng rãi nhanh nhất, hiệu quả nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của các bạn tiếp cận gần hơn tới người sử dụng. Tạo sự thu hút lớn quan tâm của cộng đồng, cơ hội để khảng định thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng sử dụng.

1. Xác định mục tiêu/mục đích tổ chức lễ ra mắt, giới thiêu sản phẩm/dịch vụ mới:
Trong bất cứ sự kiện nào Quý khách đều phải biết được mục đích cho mỗi sự kiện đó, sau đó đề ra những mục tiêu, bước đi cụ thể để đạt được mục đích tổ chức Lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm đó.

2. Công ty tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại Hải Phòng Perfect Media vận dụng bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn xác đinh quy mô tổ chức sự kiện một cách rõ ràng cho doanh nghiệp:
Số lượng khách hàng tham dự bao nhiêu, đại biểu khách mời có VIP hoặc KOL không? đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp nào? Dựa vào mục đích của chương trình cũng như đặc thù sản phẩm, dịch vụ mà Quý vị xác định quy mô, phương thức tổ chức. Quý vị không thể tổ chức thành công khi lượng khách đến vắng vẻ, sẽ kém hiệu quả khi sự kiện không có KOL (người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng) tại Hải Phòng (hoặc nơi mà bạn tổ chức) tham dự, và sẽ bị nhàm chán khi cách thức tổ chức thiếu chuyên nghiệp, không có điểm nhấn, hiệu ứng chương trình sẽ giảm. Do vậy khâu xác định quy mô, số lượng, đối tượng khách tham dự sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là rất quan trọng.

3. Xác định thời gian và lựa chọn địa điểm tổ chức cho lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới:
Quý vị cần phải tính toán để thời gian tổ chức sự kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mà Quý vị muốn mời tới tham dự. Quý vị không nên tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ vào những ngày trong tuần thời gian này sẽ khó mà mọi người đi được đông đủ, nên cuối tuần là hợp lý nhất, Quý vị cũng không nên tổ chức vào lúc cả nước đang chống Dịch được khi mọi người ai cũng sợ tới chỗ đông người, kể cả các ngày lễ của đất nước vì những ngày này thường mọi người có kế hoạch nghỉ ngơi hoặc đi chơi với người thân.

Tại Hải Phòng địa điểm tổ chức sự kiện Lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ luôn được công ty Perfect Media tư vấn kỹ càng cho khách hàng bởi lẽ một địa điểm tốt sẽ giúp cho khách hàng tham dự thuận lợi cho việc di chuyển, nếu địa điểm có name thì súc hút cũng sẽ tăng cao. Tất nhiên còn phụ thuộc vào quy mô, tính chất của mỗi chương trình mà lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất: khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại, siêu thị, quán cafe, hội trường thôn – xã – huyện hoặc ngoài trời như quảng trường, sân vận động…. có thể tại chính địa điểm trụ sở của doanh nghiệp.

4. Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản cho Lễ ra mắt, giới thiệu sẩn phẩm/dịch vụ phải thật sáng tạo và độc đáo:
Có Idea và concept cho sự kiện thật rõ ràng, thiết kế thi công setup, trang trí độc đáo, sáng tạo đảm bảo sẽ gây ấn tượng mạnh, tạo sự ghi nhớ rõ nét với khách hàng.
Kịch bản tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới độc đáo hấp dẫn sẽ khiến chương trình thêm phần sinh động, cuốn hút người xem, công ty Perfect Media luôn biết xây dựng kịch bản phù hợp với từng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tạo sự hồi hộp, ngạc nhiên, bất ngờ từ nội dung này sang nội dung khác.

5. Xây dựng kế hoạch và thực hiện truyền thông cho lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới:
Sự kiện để thành công hẳn nhiên Quý vị phải xây dựng kế hoạch và thực hiện truyền thông trước, trong, sau cho sự kiện, làm sao sự kiện của Quý vị phải tạo ra hiệu ứng, có sức hút lớn, lan tỏa rộng rãi ra cộng đồng và như xã hội ghi nhận.

6. Cho khách hàng tham dự trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ:
Vẫn có câu “trăm nghe không bằng một thấy, một thấy không bằng một sờ” nói nên tầm quan trọng và thực tế của việc Quý vị cho khách hàng của mình được trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ ngay tại sự kiện.

Kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm được tổ chức tại KS Avani Hải Phòng

Công ty Perfect Media tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm The History Of Whoo tại Khách sạn Avani Hải Phòng

Lễ giới thiệu mô hình canh tác lúa lai mới được tổ chức ngoài trời, sự kiện do công ty Perfect Media thực hiện

Trang thiết bị, nhân sự và hạng mục cần thiết để tổ chức Lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới mà công ty Perfect Media cung cấp:

+ Cung cấp địa điểm tổ chức Lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, sân vận động, quán cafe….
+ Xây dựng quy trình tổ chức, đạo diễn sự kiện, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình Led P3 – P4, backdrop, phông sao, Led Matrix, các hiệu ứng sân khấu chuyên nghiệp, cổng chào, bàn ghế, thảm trải, sàn Pallet, Nhà bạt, nhà dù, dù rút, ô lệch tâm, rối hơi, kinh khí cầu, bóng bay trang trí, Barie mạ vàng dây nhung, điều hòa, quạt hơi nước, thiết bị dịch Cabin – tai nghe, gian hàng trưng bày, sản xuất booth chụp hình…
+ Công ty tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại Hải Phòng Perfect Media còn cung cấp MC, ca sĩ, vũ đoàn, band nhạc, lễ tân, người mẫu, danh hài, nhóm hài, KOL, lân sư, trống hội… Ekip quay phim chụp hình.

Quý vị mong muốn được tổ chức Lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới chuyên nghiệp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Tr ssố 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP Hi Phòng: Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng
VP Qung Ninh: Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Hotline:         0977.369.942 – 0968.127.020