Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Giang Perfect Media là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín trong nhiều năm qua. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2009 Perfect Media đã giúp cho khách hàng tổ chức hàng nghìn Event ấn tượng và thành công lớn.
Tại Bắc Giang xu thế tổ chức sự kiện mỗi ngày một tăng cao bởi thông qua chương trình tổ chức sự kiện Quý khách có thể lan tỏa được rộng rãi, nâng tầm hơn thương hiệu của doanh nghiệp.

Một số nhận xét của khách hàng về dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Giang Perfect Media

Lễ Tri ân và kỷ niệm 8 năm thành lập của công ty Perfect Media

Công ty tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành chuyên nghiệp tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn và các tỉnh thành khác:

Lễ khai trương, khánh thành cửa hàng, trung tâm thương mại/siêu thị, showroom, công ty, nhà máy, vv… là một sự kiện chính thức công bố đi vào hoạt động, là hình thức quảng bá giới thiệu tới bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng, xã hội về sự xuất hiện thương hiệu cũng như phong cách hoạt động của doanh nghiệp bạn. Chính vì lẽ đó công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Giang Perfect Media luôn đề cao tính chất của buổi lễ để chúng tôi tổ chức và thực hiện một cách chu toàn, trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Tạo ra một tiền đề may mắn và tốt đẹp nhất đến với chủ đầu tư.

Công ty tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Không gian của một lễ khai trương tại Bắc Giang

Công ty tổ chức sự kiện khởi công, động thổ chuyên nghiệp tại Bắc Giang:

Quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Giang Perfect Media để kính cáo với thần linh cầu sự chấp thuận, phù trợ may mắn, thể hiện sự thành tâm đối với thổ địa cai ngự trên mảnh đất xây dựng và cũng là dịp để thông báo cho bạn bè, gia đình, người thân, đối tác, khách hàng được biết về việc bắt đầu xây dựng dự án. Bởi lễ khởi công, động thổ được tổ chức chỉnh chu cũng là cách thể hiện sự trân trọng dành cho những đại biểu tham dự.

Công ty tổ chức sự kiện khởi công, động thổ chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm tại Bắc Giang của Perfect Media:

Chương trình kỷ niệm thành lập công ty/ huyện/ tỉnh/ thành phố/ cơ quan/ tổ chức/ trường học, kỷ niệm ngày ra trường, vv… là một sự kiện quan trọng để đánh giá, nhìn nhận lại quá trình hình thành và phát triển, đưa ra những mục tiêu phấn đấu mới, cũng là dịp để tôn vinh cán bộ nhân viên, tập thể, đối tác khách hàng, khảng định thương hiệu và vị thế doanh nghiệp tại Bắc Giang cũng như trên các tỉnh thành Việt Nam. Công ty Perfect Media đã đồng hành với hàng trăm khách hàng để tổ chức sự kiện kỷ niệm ấn tượng thành công ngoài mong muốn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm tại Bắc Giang

Tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm thành lập

Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm tại Bắc Giang:

Đây là cơ hội đã quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Quý vị tới khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thông qua sự kiện doanh thu của Quý vị sẽ tăng cao và đây cũng là phương thức để lan tỏa rộng rãi hơn nữa hình ảnh thương hiệu của Quý vị ra cộng đồng.

Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm

Lễ giới thiệu Tiêu khu Victory City Phố Thắng – Bắc Giang

Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm

Người mẫu giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới

Dịch vụ tổ chức chương trình Ngày hội gia đình (Family Day) tại Bắc Giang:

Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Giang Perfect Media cung cấp dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp!
Ngày hội gia đình là một sự kiện nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của doanh nghiệp bạn, đề cao vai trò của gia đình trong cộng đồng và xã hội; chương trình còn là cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết, đoạn tụ, sum vầy giữa các gia đình của thành viên trong doanh nghiệp. Góp phần nâng cao hạnh phúc gia đình, sự sẻ chia từ những người thân.

Ngoài ra còn có các dịch vụ tổ chức sự kiện: Hội nghị, tri ân, Lễ công nhận, công bố, đón nhận, cuộc thi người đẹp, hội thi văn nghệ, team building, lễ hội truyền thống, trung thu, tất niên, noel, triển lãm, trưng bày, vv…

Dịch vụ tổ chức chương trình Ngày hội gia đình

Ngày hội gia đình công ty Kefico

Perfect Media setup gian hàng trưng bày triển lãm thiết bị phòng không – không quân tại Trung đoàn 927 (Kép – Bắc Giang)

Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Giang

Tết trung thu

Perfect Media _ Nhà tổ chức và cung cấp trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Video Highlight Lễ Khai Trương Nhà Ăn Công Ty Luxshare khu công nghiệp Vân Trung – tỉnh Bắc Giang

Video Lễ Khởi Công Công Ty Công Nghệ Shunsin Bắc Giang

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng gọi theo HOTLINE/ZALO: 0977.369.942 – 0968.127.020

Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
VP Bắc Giang: Ngõ 274 – Lê Lợi – TP Bắc Giang
VP Hải Dương: số 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP Bắc Ninh: Số 21/187 phường Vệ An – TP Bắc Ninh
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/