Perfect Media xin kính chào Quý khách!
Quý khách có phải đang muốn tìm một công ty tổ chức sự kiện tại Hạ Long chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chi phí hợp lý và đủ năng lực để đáp ứng được yêu cầu dịch vụ tổ chức sự kiện cho Quý vị được tốt nhất.
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Perfect Media được thành lập từ tháng 8 năm 2009 tới nay đã thực hiện cho hàng nghìn sự kiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đặc biệt tại Hạ Long – Quảng Ninh như Lễ khai trương “Dịch vụ Bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng Máy bay Trực thăng Bell 505” năm 2019; Cung cấp âm thanh, ánh sáng sân khấu sự kiện “Người đẹp Hạ Long 2016”; dàn dựng sự kiện “Festival Bia Larue 2014” cùng rất nhiều các sự kiện khác tại Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh. Chính vì lẽ đó Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Perfect Media.

công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Perfect Media

Tổ chức sự kiện Lễ khai trương “Dịch vụ Bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng Máy bay Trực thăng Bell 505”

Công ty tổ chức sự kiện ở Hạ Long – Quảng Ninh Perfect Media được đầu tư toàn diện trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp và hiện đại.

Ngay từ năm 2009 khi mới được thành lập công ty tổ chức sự kiện tại Hạ Long Perfect Media đã định hướng tiến thẳng tới chuyên nghiệp bằng cách đầu tư các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tới nay chúng tôi đã toàn diện, đầy đủ hầu hết các trang thiết bị tạo ra sự chủ động, linh hoạt, giá cả hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng: Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình Led p3 – p4, Led Matrix, phông sao, nhà giàn không gian, nhà rút, nhà dù, nhà tiền chế Singapo, bàn ghế các loại, cổng chào, sàn Pallet, Barie/hàng rào, thảm trải, máy phát, quạt điều hòa, dụng cụ thực hiện nghi lễ, in ấn Backdrop, Pano, banner, tờ rơi, Poster… sản xuất Decor trang trí, booth chụp hình, Sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp. vv…
Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng và thực hiện trọn gói kế hoạch truyền thông gồm cả Social Media Marketing và Digital Marketing, những giải pháp tốt nhất để mang thương hiệu, hình ảnh của quý khách tới khách hàng tốt nhất.
=> Như vậy nếu Quý vị cần tổ chức bất cứ sự kiện gì tại Hạ Long cũng như Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn công ty tổ chức sự kiện tại Hạ Long Perfect Media sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Perfect Media 1

“Dịch vụ Bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng Máy bay Trực thăng Bell 505” được khai trương năm 2019 do Perfect Media thực hiện

Perfect Media sẽ xây dựng ý tưởng tổ chức tổng thể độc đáo, mới lạ phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ và tính chấtnhu cầu tổ chức sự kiện tại Hạ Long

Sự kiện diễn ra tại Tuần Châu – Hạ Long – Quảng Ninh

công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Quảng Ninh Perfect Media

Cổng chào được Perfect Media thiết kế thi công sáng tạo

công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Quảng Ninh Perfect Media 2

Perfect Media cung cấp bục thực hiện Nghi lễ khai trương, khởi công chuyên nghiệp

tổ chức sự kiện Hạ Long công ty Perfect Media

Sự kiện giới thiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được thực hiện tại KS Novotel Hạ Long

Ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo không giới hạn phù hợp với từng sự kiện được công ty tổ chức sự kiện tại Hạ Long Perfect Media luôn nghiên cứu và không ngừng phát triển

Hẳn là Quý khách mỗi khi cần thực hiện tổ chức một sự kiện nào đó đều phải suy nghĩ rằng nên bắt đầu từ đâu, ý tưởng ra sao cho ấn tượng và mang lại hiệu quả nhất, phương thức thực hiện thế nào? kinh phí mất bao nhiêu? Vì có ý tưởng tốt thì các bước thực hiện cho một sự kiện cũng mới được rõ ràng, thông điệp tới khán giả sẽ dễ hiểu hơn. Còn ý tưởng tổ chức không tốt sẽ làm cho người xem không thấy có điểm nhấn, hời hợt, lộn xộn, không ấn tượng, không hiểu rõ được thông điệp mà Nhà tổ chức sự kiện muốn truyền tải, sẽ làm kém hiệu quả cho sự kiện của bạn.
Quý vị hãy yên tâm công ty tổ chức sự kiện tại Hạ Long Perfect Media với chuyên môn và kinh nghiệm dồi dào sẽ giúp quý vị có được một sự kiện tốt đẹp đảm bảo ý tưởng độc đáo, rõ ràng, phương thức tổ chức chuyên nghiệp, concept đồng bộ sẽ làm cho bất cứ ai khi tham dự sự kiện của quý vị cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Quy trình hoàn thiện ý tưởng tổ chức sự kiện của Perfect Media: Tiếp nhận thông tin/ nhu cầu tổ chức sự kiện => xây dựng chủ đề => Nắm bắt tính chất/quy mô sự kiện => Xác định đối tượng tham dự => Xác định mục đích/mục tiêu của sự kiện => thông điệp sự kiện => lên concept chương trình => dự kiến hạng mục/nhân sự thực hiện => Thiết kế và xây dựng kịch bản.
Dựa trên quy trình chuyên nghiệp này của chúng tôi công ty Perfect Media sẽ xây dựng ý tưởng tổ chức tổng thể độc đáo, mới lạ phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ và tính chất/nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hạ Long của Quý khách.

công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Quảng Ninh Perfect Media 3

Sân khấu thiết kế đơn giản nhưng độc đáo sự kiện giới thiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được thực hiện bởi Perfect Media tại KS Novotel Hạ Long. Trong hình là Nghệ sĩ vẽ tranh cát Minh Đức TP HCM đang trình diễn vẽ thương hiệu Perfect Media.

công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Quảng Ninh Perfect Media 5

2 chiếc trực thăng Bell 505 được Perfect Media bố trí đặt tại khu vực thực hiện nghi lễ khai trương thật ấn tượng

công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Quảng Ninh Perfect Media 6

Perfect Media dàn dựng sự kiện Lễ khai mạc Hội thi thợ giỏi cấp tập đoàn Than Khoáng Sản VN tại Quảng Ninh

công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Quảng Ninh Perfect Media 7

cong-ty-to-chuc-su-kien-o-quang-ninh

Perfect Media tổ chức thi công âm thanh ánh sáng Người đẹp Hạ Long

Tại Hạ Long công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Perfect Media thực hiện những loại hình sự kiện nào?

Quý khách có bất cứ kế hoạch tổ chức sự kiện nào tại thành phố Hạ Long công ty Perfect Media đều có thể đáp ứng: Lễ khánh thánh, Lễ khai trương, Lễ động thổ/Khởi công, Lễ Tri ân, Kỷ niệm, Hội nghị, Hội thảo, Hội thi, Ra mắt, Giới thiệu sản phẩm mới, Lễ hội, Festival, Ngày hội gia đình (Family Day), Sport Day, Team Building (hoạt động đội nhóm) , Liveshow, Gameshow, Cuộc thi Người đẹp (Miss), Lễ công bố/công nhận, Year End Party, Sự kiện cưới/Wedding, vv…

tổ chức sự kiện Hạ Long

Công ty Perfect Media cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện tại Hạ Long – Quảng Ninh

Công ty, đơn vị của bạn mong muốn có được sức hút lớn hơn với sự kiện? Vậy giải pháp là Quý vị hãy thuê đội ngữ nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng hoặc một nhân vật có tầm ảnh hưởng tới công chúng (KOL) phù hợp với nhãn hàng của Quý vị, chúng tôi khảng định đó là một cách làm hợp lý cho thông điệp và mục tiêu của quý vị khi muốn tổ chức một sự kiện ấn tượng, hiệu quả tại Hạ Long. Đến với công ty tổ chức sự kiện Perfect Media chúng tôi có:

 • Người dẫn chương trình (MC) – MC Song ngữ (từ MC bình thường đến MC VTV)
 • Ca sĩ các dòng nhạc Bolero, chữ tình, truyền thống, latinh.. – Ngôi sao ca nhạc.
 • Vũ đoàn biểu diễn truyền thống/hiện đại, múa tương tác Led, múa Led. Hoặc biên đạo theo yêu cầu chương trình.
 • Band nhạc hiện đại, Flaminco, Acoustic, Band dân tộc, tứ tấu…
 • Người mẫu, lễ tân.
 • Múa Lân Sư, Trống hội.
 • Diễn Xiếc, ảo thuật gia.
 • Dàn Quân nhạc.
 • Ekip quay phim, chụp hình.
 • KOL – Mời người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng tới công chúng phù hợp với nhãn hiệu tham dự sự kiện.công ty tổ chức sự kiện Hạ Long Perfect Media 2

  Perfect Media cung cấp vũ đoàn biểu diễn chuyên nghiệp

  tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

  MC Anh Duy VTV trong sự kiện tại Quảng NinhTổ chức sự kiện tại Hạ Long

  Ca sĩ Anh Thơ – Việt Hoàn

Quý khách vui lòng liên hệ với công ty tổ chức sự kiện Perfect Media tại Hạ Long để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TRUYN THÔNG & T CHC S KIN PERFECT MEDIA
Trụ sở: Số 20/78 – đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP Quảng Ninh: Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh
VP Hải Phòng: Số 497 Hùng Vương – TP Hải Phòng
Hotline/Zalo:  0977.369.942 – 0968.127.020
Website: www.perfectmedia.com.vn – www.sukienperfect.vn
Facebook: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Perfect Media
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com