Cuộc thi sắc đẹp và Miss: đây là chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, là món quà tinh thần dành cho các cán bộ công nhân viên tại các đơn vị, công ty, tổ chức, xã hội. Là cơ hội để thí sinh tham dự thể hiện được khả năng cũng như khảng định được mình.

DSC_0958
Tổ chức người đẹp – Miss

20160502_211951

miss1

117 miss2

Perfect Media may mắn đã được đồng hành tổ chức  sự kiện, thực hiện cho rât nhiều các cuộc thi người đẹp (Miss) ở mọi cấp độ, quy mô khác nhau tại khu vực miền Bắc cho các công ty, tổ chức, đơn vị. Chính vì lẽ đó mà Perfect Media luôn tự tin và khảng định rằng mãi là nhà tổ chức sự kiện thành công, ấn tượng nhất cho bất cứ cuộc thi Người đẹp nào mà Perfect Media thực hiện.

Hơn nữa với cơ sở trang thiết bị sẵn có và chuyên nghiệp bậc nhất Perfect Media luôn và mãi sẽ là nơi tôn vinh vẻ đẹp cho mọi sự kiện người đẹp.

miss4

miss5

miss6

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Perfect Media cung cấp tất cả các dịch vụ từ các hạng mục nhỏ lẻ theo yêu cầu, tới dịch vụ trọn gói như tư vấn, lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế, cung cấp tất cả trang thiết bị, nhân sự phục vụ cho cuộc thi Người đẹp một cách chuyên nghiệp và phong cách nhất:

+ Băng zôn, phông sân khấu, hoa đại biểu, hoa tươi trang trí, cổng chào, sân khấu, nhà bạt (nhà giàn, nhà tiền chế kiểu dáng Singapo), bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thảm trải, bộ dàn karaoke… Trang trí khánh tiết.

+ MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn, danh hài, ảo thuật gia, xiếc, Pgs, Pbs, lân sư, trống hội…

miss7

miss9