Alexandra Rud nữ DJ xinh đẹp đến từ đất nước Ukraine, sinh năm 1993 tốt nghiệp Đại học Quốc gia Ukraine, cô học chuyên ngành Logistics (dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa). Nhưng thực tế công việc hiện tại cô theo đuổi lại chẳng có chút nào liên quan đến ngành học ấy, có những người thân quen với cô từ lâu cho biết công việc đầu tiên của cô ở Việt Nam là làm giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em, cô còn dạy piano, dạy vẽ và múa cho học sinh ở một số trường học quốc tế.

Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media ngày 10.01.2020 có mời cô diễn cho sự kiện Year End Party công ty Newland, sự kiện mà cô đã để lại nhiều ấn tượng cho các quan khách đến tham dự. Với tính cách rất nhẹ nhàng, lịch sự và khéo léo của cô mọi người đều quý trọng, dường như cô không làm mất lòng ai bao giờ nhưng luôn biết cách từ chối và hài hòa trong xử lý tình huống phát sinh mà cô gặp phải trong quá trình đi làm nghề DJ.

Mới xong đang có những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về những hình ảnh nhạy cảm trong khách sạn mà người đăng tin nói là của Alexandra Rud. Cô đã lập tức phủ nhận những hình ảnh nhạy cảm đó là của mình. Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media  cũng giống như nhiều người ủng hộ Alex luôn tin rằng Alex là một cô gái trong sạch và luôn biết mình phải làm gì không bị ảnh hưởng bởi những điều tai tiếng đó.

Dưới đây là một số hình ảnh và Video của Alexandra Rud mời Quý vị đón xem:

Video chơi DJ của Alexandra Rud trong sự kiện Year End Party _ Xuân Yêu Thương Newland

Rất đông Fan hâm mộ Alexanda Rud tại Event

Người đẹp Ukraine Alex sở hữu gương mặt xinh tựa thiên thần cùng thân hình chuẩn

Cô luôn biết thể hiện mình trước ống kính

Công việc của cô là môi trường quán bar, khu vui chơi giải trí của giới trẻ từ xưa đến nay đều bị cho rằng khá phức tạp, tuy nhiên nữ DJ Alexandra Rud khẳng định trước vụ việc này cô chưa từng bị quấy rối hay phiền phức. Cô chia sẻ “Khi đi diễn, tôi đều được mọi người đối xử rất lịch sự và có bạn bè, nhân viên an ninh bảo vệ”.

Một lãnh đạo của công ty Newland chụp hình cùng Alex

Nhẹ nhàng và lịch sự là style của Alexandra Rud

Với khuôn mặt búp bê cô còn được mệnh danh là một “Thiên thần” ngoài đời thực

Perfect Media chúc cho Alexandra Rud luôn vững bước và phát triển tốt sự nghiệp của mình tại Việt Nam

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn