Ngày 27/7, tại phân hiệu Hoành Bồ, Quảng Ninh – Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ 11 – năm 2020.

Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media thực hiện Lễ khai khạc cho Hội thi.

Tham dự lễ khai mạc có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Nguyễn Việt Hương, lãnh đạo Vụ Kỹ năng nghề, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cùng 471 thí sinh – đại diện cho đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao của 27 đơn vị thuộc các khối sản xuất than, khoáng sản và cơ khí trực thuộc Tập đoàn tham gia Hội thi.

Video Highlight Lễ Khai Mạc Hội Thi Thợ Giỏi Cấp Tập Đoàn Than Khoáng – Sản Việt Nam lần thứ 11 năm 2020

Tại sự kiện, Phó Tổng cục tưởng Tổng cục GDNN Nguyễn Việt Hương thay mặt TC GDNN, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội biểu dương và đánh giá cao Hội thi thợ giỏi cũng như những sáng kiến và áp dụng kịp thời các chính sách phát triển KNN cho người lao động của tập đoàn. Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh: “Với tất cả vì tinh thần nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh và an toàn, hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của tập đoàn nói riêng và của các doanh nghiệp nói chung, chúng tôi đánh giá cao việc tập đoàn tổ chức Hội thi và cho rằng, Hội thi thợ giỏi là sự kiện để tất cả người lao động tập đoàn có cơ hội rèn luyện, bồi dưỡng và thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn của mỗi cá nhân trong điều kiện mới của việc ứng dụng khoa học, công nghệ mới ở lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Những bài thi lý thuyết, thi thực hành của Hội thi sẽ là những thách thức của các thí sinh dự thi tại Hội thi này, nhưng nó cũng sẽ vừa là động lực, vừa là mục tiêu để thúc đẩy, khơi dậy trong các thí sinh dự thi và người lao động khác một tinh thần, một phong trào thi đua học tập và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp giúp thí sinh dự thi và người lao động tiếp tục hoàn thiện nghề nghiệp bản thân theo hướng chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa, hiện đại, sáng tạo và hội nhập, thông qua đó giúp các thí sinh và người lao động thăng tiến nghề nghiệp dựa vào kỹ năng và năng lực hành nghề theo khung trình độ kỹ năng nghề quốc gia”.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hồ hởi vui tươi của toàn thể quý vị đại biểu cũng như đại diện các thí sinh tham gia dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội thi thợ giỏi Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam lần thứ 11 được Perfect Media ghi lại:

Cổng chào của sự kiện được Ekip Perfect Media setup từ rất sớm

Những tấm Pano lớn được setup tại các khu vực trong khuôn viên Phân hiệu Hoành Bồ của trường Cao Đẳng Than-Khoáng sản Việt Nam

Nhà đa năng được Ekip Perfect Media setup chuyên nghiệp và chỉnh chu cho Lễ khai mạc Hội thi

Tại sân bóng đá là nơi tập trung của các đoàn tham gia Hội thi

Toàn cảnh khu tập trung

Đội Quân nhạc thực hiện nghi thức diễu hành

Đại diện các đơn vị tham gia Hội thi diễu hành tiến vào khu vực Lễ khai mạc hội thi thợ giỏi cấp tập đoàn

Các đoàn tham gia diễu hành qua khán đài chính

Đơn vị Nhôm Đăk Nông – TKV tham gia Hội thi

Bà Nguyễn Việt Hương – Phó Tổng cục tưởng Tổng cục Giáo Dục Dạy Nghề phát biểu tại Lễ khai mạc

Ông Nguyễn Hoàng Trung PTGĐ, Chủ tịch Hội đồng thi của Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam phát biểu khai mạc hội thi

Sự kiện được công ty Perfect Media setup rất sớm thể hiện tính quan trọng và cẩn thận cho sự kiện

Không gian tổng thể của Nhà đa năng nơi tổ chức Lễ khai mạc Hội thi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam
Hotline: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com