Sáng ngày 11/1/2017, tại Khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành, TP. Hải Phòng, SGS Việt Nam đã chính thức khai trương phòng kiểm nghiệm trên diện tích 2.400 m2, với tổng giá trị đầu tư trên 2 triệu USD. Perfect Media là đơn vị thực hiện sự kiện quan trọng này mang lại thành công và sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng.

Video văn nghệ chào mừng Lễ khai trương SGS Hải Phòng

Ông Jason Han, Tổng giám đốc SGS Việt Nam phát biểu lại buổi lễ khai trương: “Bằng việc mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, chúng tôi rất vinh dự được đóng góp và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường vươn ra thị trường thế giới. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa, tiết kiệm chi phí và dịch vụ kịp thời, chúng tôi quyết định thành lập phòng thí nghiệm đa ngành thứ 2 tại TP. Hải Phòng để phục vụ cho khu vực miền Bắc – một thị trường tiềm năng và phát triển nhanh của Việt Nam”.

Cụ thể, phòng kiểm nghiệm được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại như GC-MS, HPLC, HPLC-MS, ICP-OES, AAS,… từ các hãng sản xuất máy móc nổi tiếng như Agilent, Perkin Elmer, Koehler, Metrohm, Controls… SGS thực hiện năng lực kiểm nghiệm rộng rãi trong các ngành như may mặc, nữ trang, điện tử, xăng dầu, xi măng, than, đá, phân bón…

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Maser Mallor, Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam nói: “Với phòng thí nghiệm này, SGS đã góp phần tạo dựng danh tiếng cho Việt Nam như là một điểm đến của kinh doanh. Thông qua phòng thí nghiệm, SGS sẽ tăng cường các quá trình, quy trình và thực hành cốt lõi để đạt được sản phẩm chất lượng cao, dẫn đến thành công bền vững trong kinh doanh”.

Được biết, SGS Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn SGS và đã cung cấp các dịch vụ số lượng ,chất lượng tại Việt Nam từ năm 1989. Đến nay, sau hơn 25 năm hoạt động, SGS Việt Nam đã có 15 văn phòng và phòng thí nghiệm ở các tỉnh,thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,Thái Nguyên, Cần Thơ… với hơn 1.000 nhân viên

Ngoài ra, chúng ta còn biết đến Tập đoàn SGS với tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, thẩm tra và chứng nhận với hơn 85,000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, tiến sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên. SGS hoạt động qua mạng lưới gồm trên 1,800 văn phòng và phòng thí nghiệm trải toàn thế giới.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng phấn khởi cho biết: “Những dịch vụ mà Công ty SGS Việt Nam đang cung cấp sẽ góp phần thúc đẩy thương mại quốc tế cũng như đem lại niềm tin cho đối tác quốc tế đối với các doanh nghiệp Việt Nam.Việc thành lập phòng thí nghiệm SGS tại Hải Phòng đã góp phần khẳng định vị trí quan trọng của Hải Phòng trong hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu hàng hóa của cả khu vực phía Bắc”.

www.sukienperfect.vn