Ngày 25 tháng 4 năm 2019 Perfect Media cung cấp, setup toàn diện trang thiết bị cho Agency Unic thực hiện lễ khánh thành nhà máy Hải Phòng Top Solvent Việt Nam, dự án có tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng trên diện tích 27.000m2 tại lô CN5.2N, KCN Đình Vũ – Hải Phòng. Đây là nhà máy thứ 2 tại Việt Nam của Top Solvent sau nhà máy ở Đồng Nai.

Nhà máy Hải Phòng của Top Solvent Việt Nam nhằm mục đích để làm kho chứa, bồn bể chiết rót và lưu giữ hàng hóa như: dung môi, bể chứa hóa chất cao với công suất đầu tiên 50.000 tấn mỗi năm và sau đó là 200.000 tấn mỗi năm. Sản phẩm của Top Solvent có mặt tại 38 quốc gia trên toàn thế giới, như Đức, Anh, NewZealand…
Top Solvent Việt Nam là một trong những công ty tại Việt Nam có tích hợp cảng và bể chứa nội bộ, cho phép quá trình bốc dỡ hàng nhanh hơn trong xuất nhập khẩu sản phẩm, cũng như tăng cường dịch vụ sau bán hàng với mối quan hệ chuyên nghiệp.

Lễ khánh thành nhà máy Hải Phòng Top Solvent Việt Nam nghi thức chính được diễn ra ngay Nhà máy tại Đình Vũ, sau đó là tiệc chiêu đãi chào mừng thành công sự kiện được tổ chức tại khách sạn Vinpearl Hải Phòng với màn trình diễn Key Moment độc đáo và hết sức ấn tượng.
Perfect Media xin mời quý vị cùng theo dõi những hình ảnh dưới đây để hiểu hơn những hoạt động diễn ra tại chương trình:

Highlight Lễ khánh thành nhà máy Hải Phòng Top Solvent Việt Nam

Cổng vào của KCN DEEP C cảng Đình Vũ

Cổng chào sự kiện đặt tại cổng chính Nhà máy

Toàn bộ trang thiết bị phục vụ sự kiện Lễ khánh thành Nhà máy Hải Phòng Top Solvent Việt Nam được Perfect Media setup

Màn biểu diễn trống hội chào mừng sự kiện

Vũ công chuyên nghiệp biểu diễn tiết mục văn hóa Thái Lan

MC song ngữ Nam Linh và MC xinh đẹp Hải Anh – Á Hoàng Golf

Đại sứ quán Thái Lan, lãnh đạo DEEP C cùng đại diện sở ban ngành Hải Phòng, đối tác, bạn hàng tham dự chương trình

Đại diện Deep C Đình Vũ phát biểu

Ông Tanee Sangrat, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam phát biểu: “Với xu hướng đáng chú ý này, kết hợp với lực lượng lao động dồi dào, nguồn lao động lớn, sức mua tăng, cơ sở hạ tầng tốt, vị trí chiến lược và lợi ích từ nhiều FTA, Việt Nam là điểm đến đầu tư lớn nhất cho khu vực tư nhân Thái Lan. Tính đến tháng 3/2019, Thái Lan là quốc gia đầu tư lớn thứ 9 vào Việt Nam, với tổng vốn đầu tư là 10,4 tỷ USD chưa tính mua bán, sáp nhập và liên doanh doanh nghiệp (M&A). Nếu tính cả 3 nguồn vốn trên thì tổng đầu tư của Thái Lan chắc chắn còn gấp đôi con số kể trên. Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan và đất nước Thái Lan sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện hợp tác giữa các công ty Thái Lan và các đối tác Việt Nam”.

Đại diện lãnh đạo công ty Top Solvent Việt Nam phát biểu

Nghi thức cắt bằng khánh thành Nhà máy Hải Phòng Top Solvent Việt Nam được diễn ra trang trọng

Công ty có tiềm năng phát triển để phục vụ khách hàng không chỉ ở Việt Nam, Thái Lan, Myanmar mà còn trở thành một trong 5 công ty lớn nhất trong lĩnh vực hóa dầu tại Đông Nam Á.

Tiệc chiêu đãi được diễn ra tại khách sạn Vinpearl Hải Phòng sang trọng và đẳng cấp

Khu vực check in được Perfect Media thi công toàn bộ

Band nhạc chơi lúc đón khách dự tiệc

Không gian khách sạn Vinpearl Hải Phòng nơi tổ chức tiệc chiêu đãi đại biểu tham dự Lễ khánh thành nhà máy Hải Phòng Top Solvent Việt Nam

Màn biểu diễn Key Moment của sự kiện diễn ra ấn tương và độc đáo

Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp, Perfect Media cảm ơn công ty Unic đã tin tưởng vào Supplier như chúng tôi để thực hiện chương trình này.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam!
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com