Mục đích để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ, đồng thời thể hiện lòng thành của đơn vị thi công đối với thần linh ngự trên mảnh đất, cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình.

khoi-cong1
Perfect Media cung cấp trang thiết bị, nhân sự cho lễ khởi công, động thổ

Lễ khởi công và Động thổ đều là những sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng lại có vai trò rất quan trọng. Perfect Media với tâm niệm rằng “đầu xuôi đuôi lọt”, nên với mỗi lễ khởi công được tổ chức chúng tôi luôn trau chuốt, chi tiết, tỉ mỉ trong từng tiểu tiết. Việc chuẩn bị những hạng mục cũng như kịch bản chương trình đều được chúng tôi lên kế hoạch cẩn thận.

khoi-cong2
Cung cấp trang thiết bị để tổ chức cho lễ khởi công, động thổ chuyên nghiệp

Perfect Media cung cấp tất cả các dịch vụ từ các hạng mục nhỏ lẻ theo yêu cầu, tới dịch vụ trọn gói như lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế, cung cấp tất cả trang thiết bị, nhân sự phục vụ Lễ khởi công – Động thổ chuyên nghiệp nhất:

+ Băng zôn, phông sân khấu, hoa đại biểu, hoa tươi trang trí, cổng chào, sân khấu, nhà bạt (nhà giàn, nhà tiền chế kiểu dáng Singapo), bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thảm trải, bộ nghi lễ khởi công – động thổ… Trang trí khánh tiết.

+ MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn, danh hài, ảo thuật gia, xiếc, Pgs, Pbs, lân sư, trống hội…

khoi-cong4
Lễ khởi công tại Hải Dương
khoi-cong3
Cung cấp trang thiết bị cho lễ khởi công, động thổ