Thử thách của thiên nhiên với những cơn mưa lớn như trút nước trước khi diễn ra sự kiện nhưng cũng không làm nản lòng sự bền bỉ và tính chuyên nghiệp của ekip thi công setup chương trình khởi công xây dựng Nhà xưởng AVC (giai đoạn) thuộc công ty Arcadyan – Khu công nghiệp Thăng Long 3 – Vĩnh Phúc vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Ngược lại với điều kiện thời tiết khó khăn như vậy mà Perfect Media đã thực hiện một sự kiện rất thành công cho khách hàng của mình, điều đó chứng tỏ rằng những cống hiến, tận tâm, trách nhiệm của chúng tôi trong khi triển khai dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và không làm Quý khách hàng thất vọng khi đặt niềm tin vào Perfect Media.

Tham dự lễ khởi công có sự hiện diện của các vị lãnh đạo: Mr Liu Chung Pao (Mr David_Liu) – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) 智易科技(越南)責任有限公司 – 總經理 – chủ đầu tư; Mr Tan Qi Dong – Tổng Giám đốc Công ty TNHH DongHui 東輝有限責任公司總經理 – nhà thầu xây dựng; Mr Hiroyoshi Masuoka – Tổng Giám đốc nhà điều hành KCN Thăng Long Vĩnh Phúc 永福工業區公司總經理; Mr Yang Chang Chun (Mr Tom_Yang) – Trợ lý cấp cao Tổng Giám đốc Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) 智易科技(越南)責任有限公司 – 總經理總經理高級助理; Mr Hsiao, Su Yao (Mr SuYao_Hsiao) Giám đốc điều hành Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) 智易科技(越南)責任有限公司 -經理; Mr Lee Hung Cheng (Mr Green_Lee) – Giám đốc tài vụ Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) 智易科技(越南)責任有限公司 -財務部經理, cùng với các đại diện của tư vấn giám sát, nhà thầu phụ và 200 cán bộ nhân viên công ty Arcadyan.

Dưới đây là một số hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của lễ khởi công xây dựng nhà xưởng AVC (giai đoạn 2) được ekip truyền thông Perfect Media ghi lại, xin kính mời Quý khách hàng và bạn đọc cùng đón xem:

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại lễ khởi công xây dựng nhà xưởng AVC công ty Arcadyan Technology Việt Nam

Sự kiện được diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa lớn tại Vĩnh Phúc

Hai dây bóng bay lớn được treo trên 2 gầu máy xúc để thực hiện nghi thức khởi công

Lễ tân thực hiện cài hoa đại biểu tham dự sự kiện

Trống rong cờ mở

Không khí rất rộng ràng chào đón khách tham dự chương trình

Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) thuộc tập đoàn Arcadyan Đài Loan, là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc tích hợp các giao thức truyền thông băng thông rộng, đa phương tiện, mạng lưới không dây, các sản phẩm truy cập internet, thiết bị định tuyến, kết hợp các kỹ thuật đa phương tiện và ngôn ngữ, cung cấp các phương pháp giải quyết mạng băng thông rộng không dây và kỹ thuật số tại nhà.

Để mở rộng chuỗi sản xuất của mình, Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) đã xây dựng nhà máy tại KCN Thăng Long, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích 150,000m2. Dự án được xây dựng làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2020.

Nơi đón tiếp khách được setup trang trọng và lịch sự, tạo lên hình ảnh thân thiện và hiếu khách của chủ đầu tư cũng như nhà thầu

Màn trống hội biểu diễn chính thức mở màn buổi lễ khởi công xây dựng nhà xưởng AVC công ty Arcadyan

Một lễ khởi công được thực hiện chuyên nghiệp sẽ nâng tầm hình ảnh, thương hiệu của Quý khách

Những chú Lân biểu tượng của sự may mắn và hanh thông luôn được người Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc sử dụng trong mỗi dip có sự kiện quan trọng

MC Thu Trang của Đài Truyền hình Việt Nam VTV4

Ông Liu Chung Pao (Mr David_Liu) – Tổng Giám đốc công ty Arcadyan Technology (Việt Nam) – chủ đầu tư phát biểu

Ông Hiroyoshi Masuoka – Tổng giám đốc nhà điều hành KCN Thăng Long 3 – Vĩnh Phúc phát biểu

Ông Danny_Wang đại diện đơn vị tư vấn giám sát chia sẻ tại buổi lễ

Ông Tan Qi Dong – Tổng Giám đốc Công ty TNHH DongHui – Nhà thầu xây dựng

Trước khi vào nghi thức khởi công, đó là lễ cúng được chủ đầu tư thực hiện rất bài bản và cẩn trọng

Nghi thức xúc cát khởi công xây dựng Nhà xưởng AVC (giai đoạn 2) thuộc công ty Arcadyan đã diễn ra hết sức trang trọng và chuyên nghiệp

Màn nổ bóng bay trong nghi thức khởi công

Sự kiện đã diễn ra suôn sẻ, tạo sự phấn chấn và niềm tin lớn với những người tham dự dành cho nhà thầu cũng như chủ đầu tư. Perfect Media chúc cho dự án của quý khách được thực hiện đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

PERFECT MEDIA_Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam!
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com