Ngày 12/4/2019, Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Thuận An và 5 năm thành lập Ascend Travel đã được tổ chức trang trọng tại Lotte Center Hà Nội. Sự kiện này là một trong những bước ngoặt, đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ cùng khẳng định vị trí của Thuận An – Ascend Travel trong ngành du lịch, cũng như là cơ hội để tri ân các quý đối tác cùng quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của công ty.  Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media hân hạnh là đơn vị setup âm thanh, ánh sáng sân khấu và các trang thiết bị khác để thực hiện sự kiện này.

Với hơn 200 khách mời, Thuận An – Ascend đã có một buổi đón tiếp bằng tất cả sự vui mừng cùng nồng nhiệt nhất. Sảnh ngoài được trang trí đầy công phu, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của các quý đối tác cùng quý khách hàng. Song song với đó là các hoạt động như giao lưu chụp ảnh kỉ niệm cùng những trang phục truyền thống đặc sắc của các nước, viết tên lên dải lụa đỏ để tham dự sự kiện may mắn cùng rất nhiều các tiệt mục múa đặc sắc mà Thuận An – Ascend dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị.

Vũ điệu Nóng bỏng Aloha Mùa hè Hawaii 2019 cũng thay lời chào hỏi đầu tiên của Thuận An – Ascend tới các quý vị khách quý. 15 năm là cả một chặng đường đủ dài để có thể đánh giá năng lực hoạt động của một doanh nghiệp, nhìn lại những bước thăng trầm cũng như ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và tầm nhìn vững bước của một tập thể.

Kèm với đó, chính là màn cắt bánh mừng sinh nhật Thuận An – Ascend  với đủ sự tham dự của Ông Vũ Minh Thắng,  Bà Dương Mai Lan, cô Nguyễn Thị Thu Huyền – trưởng phòng Tiketing nhân viên đã có 15 năm làm việc tại Phòng vé Thuận An, cô Lưu Quỳnh Vân – Trưởng phòng Visa – nhân viên đã có 5 năm làm việc tại Ascend Travel.

Ngoài ra, các tiết mục đặc sắc như Vũ điệu thổ dân, Mash Up Xưa và Nay, Múa Hát cô đôi thượng ngàn của nghệ sỹ Lê Trang và vũ đoàn Grammy, văn nghệ cùng nghệ sĩ An Nhiên với hai bài hát Nhớ Mẹ cùng Người hãy quên em đi đã đốt lên một bầu không khí vừa hoài niệm vừa tươi trẻ. Giống như những gì Thuận An – Ascend đặt ra và tiến tới, sẽ luôn đổi mới những không quên đi những cốt lõi truyền thống của chính mình.

Với sự đồng hành của công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media sự kiện đã diễn ra thực sự rất ấn tượng và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh  Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media ghi lại tại sự kiện:

Video giới thiệu quá trình hình thành Thuận An và Ascend Travel

Vũ điệu Aloha vui nhộn

Ca sỹ An Nhiên với ca khúc Nhớ Mẹ

 Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media

Lotte Center Hà Nội

 Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media

Các tiết  mục văn nghệ độc đáo và rất chất

 Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media đồng hành cùng sự kiện thành công rực rỡ

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn