Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng là một hình thức quảng bá hiệu quả giúp tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, củng cố sự tin cậy và lòng trung thành của những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Để có một sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và độc đáo nhất Perfect Media sẽ mang lại cho các bạn mong muốn đó.

tri-an1
Lễ tri ân, hội nghị khách hàng 01
tri-an2
Lễ tri ân, hội nghị khách hàng 02
tri-an3
Lễ tri ân, hội nghị khách hàng 03

Perfect Media chuyên tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng, tổ chức sự kiện tri ân khách hàng chuyên nghiệp, ấn tượng. Với cách thức tổ chức cuốn hút và đặc sắc đã góp phần tạo dựng sự thành công trong quảng bá thương hiệu cũng như uy tín của công ty. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho sự kiện tất cả những giá trị dịch vụ tốt nhất theo đúng tôn chỉ “ Perfect Media là nơi tôn vinh sự kiện của các bạn”.

tri-an4
Lễ tri ân, hội nghị khách hàng 04
tri-an5
Lễ tri ân, hội nghị khách hàng 05

Perfect Media cung cấp tất cả các dịch vụ từ các hạng mục nhỏ lẻ theo yêu cầu, tới dịch vụ trọn gói như lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế, cung cấp tất cả trang thiết bị, nhân sự phục vụ Sự kiện hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp:

+ Băng zôn, phông sân khấu, hoa đại biểu, hoa tươi trang trí, cổng chào, sân khấu, nhà bạt (nhà giàn, nhà tiền chế kiểu dáng Singapo), bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thảm trải, bộ nghi lễ khởi công – động thổ…Trang trí khánh tiết.

+ MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn, danh hài, ảo thuật gia, xiếc, Pgs, Pbs, lân sư, trống hội…