Trong những tháng đầu năm 2020 cả thế giới đang nín thở theo dõi và cùng chung tay xóa bỏ dịch Corona, tại Việt Nam “Cuộc chiến” đẩy lùi đại dịch do virus corona gây ra với sự “giúp sức” của Erik và Min càng trở nên gần gũi hơn.

Như chúng ta đã biết tình hình bệnh dịch do Virus Corona gây ra vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều nước trên thê giới, 2 ca sĩ nổi tiếng Min, Erik và Khắc Hưng đã có màn “tái hợp” có “1-0-2” trong ca khúc Ghen Cô Vy một ca khúc tuyên truyền và giáo dục khán giả vô cùng độc đáo và hài hước dựa trên bản hit “Ghen” ra mắt năm 2017, thực hiện bởi Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế.

Mời các bạn cùng Perfect Media theo dõi MV “Ghen Cô Vy” gần gũi và mang nhiều thông điệp

Một MV “xịn xò” cho ca khúc “Ghen Cô Vy”, cuộc chiến chống lại đại dịch càng trở nên gần gũi, trực quan và sinh động hơn bao giờ hết!

Min và Erik đã truyền được thông điệp phòng chống dịch Corona qua giọng hát đặc trưng của mình, cùng bàn tay nhào nặn của “phù thủy âm nhạc” Khắc Hưng, lời bài hát gốc đã được biến thành những câu khẩu hiệu nhẹ nhàng nhưng gần gũi, các thông điệp về việc rửa tay đúng cách, giữ vệ sinh chung, hạn chế ra nơi đông người, nâng cao sức khỏe bản thân, nâng cao ý thức của bản thân và xã hội,.. trở nên rất dễ nhớ và sinh động. Thậm chí, nhiều fan còn hài hước cho rằng, nghe phiên bản “Ghen Cô Vy” xong, đôi khi quên luôn cả lời bài hát gốc!

Đi kèm với phần lời hát đầy sáng tạo là các hình ảnh minh họa được vẽ theo lối hoạt hình hài hước, từ trẻ em, thanh thiếu niên cho đến người lớn đều có thể dễ dàng tiếp cận.

Có thể nói, bằng việc chọn một ca khúc gần gũi với giới trẻ, giai điệu bắt tai (đã từng vươn đến top 1 trending), chiến dịch tuyên truyền người dân cả nước chống lại bệnh dịch của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng lại càng trở nên hiệu quả.

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn