10h15 sáng 12-11-2017, ngay sau cuộc hội đàm diễn ra tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chủ trì cuộc họp báo quốc tế. Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media vinh dự và tự hào được setup trang thiết bị và cùng phối hợp với Megalink để thực hiện sự kiện này.

Dưới đây là một số hình ảnh do công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media ghi lại tại buổi họp báo:

Sàn sân khấu được các kỹ thuật của Perfect Media setup chắc chắn, theo tiêu chuẩn và yêu cầu rất khắt khe của Mỹ sẵn sàng cho 2 nguyên thủ Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump họp báo

Các ghế Banquet của Perfect Media phục vụ cho các đại biểu tham dự 

Các kỹ thuật đang hoàn thiện khâu setup cuối cùng cho sàn sân khấu

Hệ thống xử lý, điều khiển âm thanh của Nhà Trắng mang sang tận nơi để phục vụ cho buổi họp báo giữa Chủ tịch Nước Trần Đại Quang và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump

Kỹ thuật công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media đang hoàn thiện khâu cuối cùng cho sàn cấp dành cho các nhà báo trong nước và quốc tế đưa tin cho sự kiện

Trực tiếp giám đốc Perfect Media và Megalink test thử vị trí đứng hợp báo dành cho Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Nước Trần Đại Quang

Giám đốc Perfect Media cùng cán bộ Đại sứ Quán Mỹ tại Việt Nam

Thẻ ra vào của Đại sứ quán Mỹ cấp cho các thành viên Perfect Media tại sự kiện

Tất cả đã sẵn sàng

Chuyến thăm của Tổng thống Donald Trump là dấu ấn quan trọng trong quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ. Hai bên cam kết tăng cường tiếp xúc, đối thoại, tiếp tục thúc đẩy gặp gỡ cấp cao thông qua thăm song phương và hội đàm bên lề các diễn đàn thế giới, thúc đẩy kinh tế trên cơ sở cùng có lợi, hạn chế tranh chấp thương mại, tiếp tục triển khai các thỏa thuận hai bên đã ký, tăng cường hợp tác nhân đạo, đào tạo nguồn nhân lực, mở rộng giao lưu nhân dân, từ đó tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác toàn diện vì lợi ích hai nước cũng như hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực.

Cận cảnh chiếc Cadillac One của Donald Trump đỗ tại Phủ chủ tịch 

Tất cả các phóng viên đã sẵn sàng tác nghiệp tại vị trí của mình

Phát biểu mở đầu buổi họp báo, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết đã cùng Tổng thống Donald Trump có cuộc hội đàm bổ ích về quan hệ song phương và các vấn đề khu vực và quốc tế mà cả hai nước cùng quan tâm. Quan hệ hai nước trong thời gian qua đạt được nhiều hiệu quả thực chất, có lợi cho nhân dân hai nước.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định, hai bên nhất trí tăng cường hợp tác trong các diễn đàn quốc tế. Sự phát triển quan hệ của hai nước không chỉ góp cho mỗi nước mà còn tăng cường quan hệ Hoa Kỳ – ASEAN. Về vấn đề biển Đông, Chủ tịch nước cho biết đã chia sẻ cùng Tổng thống Donald Trump về những diễn biến gần đây. Hai bên thống nhất chủ trương giải quyết mâu thuẫn tranh chấp ở biển Đông thông qua đàm phán hòa bình, bằng các biện pháp ngoại giao và pháp lý, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế và Công ước của Liên Hiệp quốc về Luật Biển 1982.

Tổng thống Donald Trump cho biết hai bên đã đạt được những thỏa thuận hữu ích để phát triển quan hệ thương mại song phương bình đẳng, công bằng và có đi có lại. Tổng thống Donald Trump khẳng định các ngành năng lượng, nông nghiệp, giáo dục đào tạo, hàng không, quốc phòng… của Hoa Kỳ đều có khả năng đáp ứng các yêu cầu của Việt Nam và bày tỏ mong muốn Việt Nam xoá bỏ rào cản thương mại với hàng hóa Hoa kỳ.

Tổng thống Donald Trump cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Nhà nước và nhân dân Việt Nam về sự mến khách và đón tiếp đoàn Hoa Kỳ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam một cách tận tình và chu đáo; chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao APEC tại Đà Nẵng.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về vấn đề Triều Tiên, Tổng thống Donald Trump cho biết, ông sẽ bàn về Triều Tiên trong Hội nghị thượng đỉnh Đông Á ở Philippines.

Tổng thống Donald Trump cũng nhấn mạnh, các nước có trách nhiệm cần có hành động để Triều Tiên dừng đe doạ thế giới và khẳng định “Chúng ta muốn hòa bình, tiến bộ, không muốn khiêu khích”.

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn