Perfect Media tổ chức setup hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED lớn để cung cấp cho người hâm mộ bóng đá tại sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng), trường THPT Kinh Môn – Hải Dương và tỉnh đoàn Hải Dương.

Nội dung chính

Sân Lạch Tray đỏ rực trước trận Việt Nam gặp Bahrain

Sân Lạch tray (Hải Phòng) được hâm nóng bằng màn hình LED, giàn âm thanh lớn và màu áo đỏ rực của hàng nghìn cổ động viên.

Tối ngày 23/08 tại SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng), hơn 10.000 cổ động viên đã tập trung theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Bahrain trong khuôn khổ Asiad 2018. Và ngay sau khi Công Phượng ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, cả sân vận động dường như “nổ tung”.

Một số hình ảnh lắp đặt trong quá trình chuẩn bị cho màn hình LED lớn tại svđ do Perfect Media setup:

Cả sân vận động "nhuộm" đỏ bằng cờ đỏ sao vàng Việt Nam
Cả sân vận động “nhuộm” đỏ bằng cờ đỏ sao vàng Việt Nam
Các cổ động viên Hải Phòng đến sớm chọn chỗ ngồi đẹp
Các cổ động viên Hải Phòng đến sớm chọn chỗ ngồi đẹp

Hàng chục quả pháo sáng được cổ động viên ở Lạch Tray (Hải Phòng) đốt lên tạo nên bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt.

Cổ động viên Hải Phòng ăn mừng trước thành tích của Olympic Việt Nam tại ASIAD 18

Không khí “sân bóng” ASIAD 2018 tại Hải Dương

Cùng tiếp nối không khí rực lửa tại Hải Phòng, Để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong trận tứ kết và chung kết, Perfect Media phối hợp với Tỉnh Đoàn Hải Dương tổ chức buổi giao lưu và cổ vũ cho Olympic Việt Nam trên hệ thống màn hình LED lớn và hệ thống âm thanh hiện đại.

Dù cho thời tiết có mưa to hệ thống nhà dù của Công ty tổ chức sự kiện Perfect Media đã giúp cho các cổ động viên thỏa sức hò hét mà không sợ ướt người.

Perfect Media cùng Vitech lắp đặt hệ thống màn hình LED và âm thanh để cung cấp cho các cổ động viên bóng đá Hải Dương

Sắc đỏ càng làm nóng hơn bầu không khí tại Tỉnh đoàn Hải Dương

Không khí nóng dần lên khi đội nhà ghi bàn vào lưới ban

Màn hình LEd kích thước lớn cùng dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại đã được lắp đặt miễn phí nhằm phục vụ người hâm mộ thành phố cũng như các khu vực lân cận xem và cổ vũ U23 Việt Nam thi đấu.


Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn