Ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2020 công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media thực hiện Sự kiện trưng bày – triển lãm tại The Minato Residence Hải Phòng. Sự kiện với sự tham gia của gần 20 nhãn hàng có thương hiệu của Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Với mục đích mong muốn giới thiệu rộng rãi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất tới đông đảo cư dân sinh sông tại đây cũng như thành phố Hải Phòng.

The Minato Residence được lấy cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, Dự án được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, với vị trí có lợi thế về phong thủy được ví như “quần long hội tụ” – “khí vượng sinh tài”, đắc địa bậc nhất thành phố hoa Phượng đỏ. Nhờ đó việc kết nối về giao thông sẽ trở nên thuận tiện hơn, cơ sở hạ tầng có điêu kiện được phát triển và quy hoạch đồng bộ.

The Minato Residence xây dựng với không gian xanh rộng mở, theo tiêu chuẩn chất lượng “chuẩn Nhật”, kỳ vọng mang đến cho dân cư giá trị cốt lõi và bền vững, cuộc sống sung túc, an nhiên và thịnh vượng.

The Minato Residence

Không gian tổng thể Nhà bạt tổ chức Sự kiện trưng bày – triển lãm tại The Minato Residence Hải Phòng

Sân khấu sự kiện

Các thương hiệu Nhật Bản được trưng bày tại sự kiện

Tòa nhà điều hành The Minato Residence

Tất cả các Gian hàng – thiết bị sự kiện được Perfect Media setup chuyên nghiệp

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA

Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

perfect media 5