Perfect Media xin gửi lời chào thân ái tới Quý khách hàng!
Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ sự kiện trọn gói và chuyên nghiệp tổ chức ngày hội Gia đình – Festival tại Hải Dương: tư vấn, thiết kế, xây dựng Idea tổ chức sự kiện, dàn dựng, đạo diễn chương trình, cho thuê dụng cụ, trang thiết bị, nhân sự sự kiện. Perfect Media hoạt động từ năm 2009 tới nay chúng tôi đã triển khai thực hiện thành công hàng trăm festival, ngày hội gia đình và hàng ngàn sự kiện khác nhau tại Hải Dương và các tỉnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Video ngày hội gia đình (Family Day) Kefico Hyundai

Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình – festival tại Hải Dương – Perfect Media sự lựa chọn hoàn hảo.

 1. Độ tin cậy: Chúng tôi là công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình – festival tại Hải Dương, là nhà tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Perfect Media được sở Văn hóa thể thao và du lịch Hải Dương và Hội truyền thông TP Hà Nội trao tặng Giấy Khen vì đã có thành tích lớn trong hoạt động tổ chức sự kiện lớn và chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 2. Độ an toàn: Công ty Perfect Media là đơn vị giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp cho từng chương trình sự kiện ngày hội gia đình và các lễ hội khác tại Hải Dương, hạn chế tối đa những sự cố phát sinh không mong muốn, đảm bảo sự kiện được diễn ra hoàn hảo.
 3. Chất lượng: Đội ngũ nhân sự của Perfect Media đều là những chuyên gia am hiểu sâu sắc, kinh nghiệm về nghề, được đạo tạo bài bản để hoàn thành những dịch vụ chất lượng nhất. Ý tưởng tổ chứckịch bản chương trình ngày hội gia đình ấn tượng, hấp dẫn và chuyên nghiệp. 
 4. Tiến độ và tiện lợi: Perfect Media đầu tư đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có tính chủ động cao, tiện lợi trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hoạt động trên tinh thần mọi lúc mọi nơi, cam kết đáp ứng nhanh mọi nhu cầu tốt nhất, đảm bảo tuyệt đối tiến độ thời gian chương trình.
 5. Giá thành: Ưu thế là vậy nên dịch vụ tổ chức chương trình ngày hội gia đình và sự kiện festival tại Hải Dương chúng tôi luôn có những chính sách về giá hợp lý và phải chăng nhất dành cho khách hàng.
 6. Quy trình hệ thống: Chúng tôi xây dựng quy trình hệ thống tổ chức sự kiện bài bản, đồng bộ từ lúc tiếp cận nhu cầu tới khi tổ chức chương trình thành công.
 7. Cam kết: Perfect Media cam kết với chất lượng cung cấp dịch vụ của mình luôn tốt nhất, sẵn sàng chịu trách nhiệm về kinh tế với khách hàng khi không hoàn thành yêu cầu đề ra.

Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Dương 01

Ngày hội gia đình Kefico Hyundai 

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Dương

ngày hội gia đình family ford 3

Ngày hội Gia đình Ford Việt Nam được tổ chức tại công ty Ford Hải Dương

ngày hội gia đình family ford 2

Quy trình tổ chức ngày hội gia đình (Family Day) và sự kiện Festival tại Hải Dương.

 1. Xác định mục đích và hình thức tổ chức ngày hội gia đình – festival tại Hải Dương: Quý khách tổ chức sự kiện với mục đích gì? Hình thức tổ chức chương trình là như thế nào, triển khai ra sao gồm: hình thức triển khai, nội dung và truyền thông.
 2. Dự trù kinh phí cho sự kiện. Điều này quyết định tới quy mô và hình ảnh chương trình.
 3. Tạo bảng checklist, phân công công việc cho từng cá nhân, từng bộ phận.
 4. Lập danh sách khách mời, số lượng người tham dự, đại biểu, mời KOL (người có sự ảnh hưởng tới cộng đồng) tham dự Festival – Family Day. Qua đó định hình được quy mô chương trình từ đó có những bước tiếp theo chuẩn bị.
 5. Chốt thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện: Dựa vào số lượng và đối tượng tham dự để tính toán thời gian và địa điểm sao cho hợp lý để thuận lợi cho khán giả đến tham dự đông đủ nhất.
 6. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình – festival tại Hải Dương: Đây là một yếu tố quyết định 70 – 80% thành công cho sự kiện. Vâng! chắc chắn là vậy. Nếu quý vị thuê được một đơn vị giàu kinh nghiệm, có đủ năng lực cả về nhân sự, ý tưởng, thiết bị, vv… thì sự kiện sẽ yên tâm và đảm bảo thành công hơn.
 7. Thiết kế bản proposal, thuyết trình ý tưởng, hình thức tổ chức dựa vào các điều kiện nhu cầu thực tế.
 8. Xây dựng chi tiết nội dung kịch bản chương trình: Nôi dung cho một sự kiện ngày hội gia đình – Festival bao gồm rất nhiều chi tiết đây chính là phần thể kết dính các chi tiết nhỏ thành một chương trình tổng thể.
 9. Thi công sản xuất các hạng mục tổ chức chương trình. thường khâu này sẽ do công ty tổ chức sự kiện thực hiện toàn bộ.
 10. Giám sát chặt chẽ các khâu: sản xuất, thi công, nhân sự, hậu cần tiệc đảm bảo về lượng tốt nhất.
 11. Tổng duyệt: Để chương trình chính thức được diễn ra thành công và hoàn hảo nhất cần phải có thời gian tổng duyệt, khớp nối tất cả các chi tiết từ hình thức đến nội dung tạo thành một chương trình được diễn ra đúng kịch bản và thành công.
 12. Chạy chương trình sự kiện Family Day – Festival: Đây là phần tổ chức chính thức nên tổng đạo diễn sẽ đòi hỏi 100% các khâu phục vụ cho chương trình tập trung cao độ. Đảm bảo sự kiện diễn ra đúng như kịch bản và kế hoạch đề ra.
 13. Kết thúc chương trình.

sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Dương

Khu checkin theo phong cách Hàn Quốc của Kefico Hyundai

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình tại Hải Dương

Khu checkin con đường ô Festival mùa Thu Fuji Xerox

Tổ Chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Dương 04

Không gian sân khấu Ngày hội gia đình Kefico Hyundai 2017

Tổ Chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Dương 01

Ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại Sự kiện Ngày hội gia đình Fuji Xerox 2018

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Dương 01

Sân khấu Festival – Lễ hội mùa Thu Fuji Xerox 2019

Tổ Chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Dương

“Để Mị nói cho mà nghe” là ca khúc được Hoàng Thùy Linh biểu diễn tại sự kiện Lễ hội mùa Thu Fuji Xerox 2019

Biểu diễn múa Rồng Family Day Kefico Hyundai

Video Ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại sự kiện Ngày Hội Gia Đình Fuji Xerox

Để được tư vấn miễn phí Quý vị hãy liên hệ công ty tổ chức Ngày hội gia đình – Festival tại Hải Dương:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
VP HD: 
Số 20/78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP HP: Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng
VP QN: 
Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh
Email: 
tochucsukien.perfect@gmail.com
Website:
 http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/

perfect media 5