Ngày 9 tháng 8 năm 2019 công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media đã thực hiện chương trình tổ chức Team Building ZA Automotive tại Đồ Sơn – Hải Phòng. Sự kiện có sự tham gia của 150 người đến từ công ty ZF Automotive Việt Nam chuyên sản xuất trục xe ô tô cho xe Vinfast. Chương trình Team Game với mục đích ý nghĩa gắn kết sức mạnh đội nhóm, phát huy khả năng sáng tạo, thay đổi nhận thức của mỗi thành viên, chia sẻ hỗ trợ cùng nhau để hoàn thành mục tiêu chung, đánh giá được những thế mạnh của mỗi người, tăng cường các kỹ năng và khả năng xử lý tính huống bất ngờ, thúc đẩy niềm tin, tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu chung của tập thể, nguồn cơn thỏa mãn những cơn khát với bầu không khí thoải mái va thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Sự kiện Team Building ZF Automotive tại Đồ Sơn – Hải Phòng được diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng khó quên với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện Team Game được công ty Perfect Media ghi lại chia sẻ với Quý vị:

Video Highlight Team Building ZF Automotive Việt Nam

Sự kiện được diễn ra tại bãi biển Đồ Sơn thơ mộng

Màn xếp hình thương hiệu ZF

Hoạt động Team Game diễn ra nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu chung của tập thể

2 lãnh đạo của công ty ZF Automotive Việt Nam

Màn khởi động hứng khởi

Trò chơi đội có đội hình cao nhất

Với mục đích ý nghĩa gắn kết sức mạnh đội nhóm, phát huy khả năng sáng tạo, thay đổi nhận thức của mỗi thành viên, chia sẻ hỗ trợ cùng nhau để hoàn thành mục tiêu chung.

 

Ông Nguyễn Hữu Việt Perfect Media và giám đốc người Đức của công ty ZF Automotive Việt Nam

Màn biểu diễn chào mừng chương trình thành công tốt đẹp bởi vũ công xinh đẹp

perfect media 5

PERFECT MEDIA – NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!