Công ty Perfect Media cung cấp dịch vụ tổ chức tết trung thu tại Hải Dương, tại Hải Phòng, tại Hưng Yên trọng gói và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Ý nghĩa tết trung thu hay còn gọi là đêm hội trăng rằm là ngày lễ tết thiếu nhi truyền thống của người Việt Nam ta diễn ra vào đêm trăng rằm ngày 15 tháng 8 âm lịch hằng năm, cứ vào dịp này từ các ngõ ngách thôn quê đến những hẻm, ngách, khu phố đều sầm uất trên khắp đất nước, các bạn thiếu nhi đều náo nức rước đèn phá cỗ. Tết Trung Thu còn là một phong tục rất có ý nghĩa, đây là thời gian của sự chăm sóc, báo hiếu, biết ơn, tình thân hữu, đoàn tụ, và của tình thương yêu. Người Việt Nam ta đã và đang duy trì, phát triển những hoạt động trong ngày lễ mang ý nghĩa cao đẹp này.

Highlight Đêm Hội Trăng Rằm 2019 Công ty CP Đầu tư Newland – Tết trung thu khủng cho các Em thiếu nhi

Hoạt động của ngày lễ tết trung thu dành cho các bé thiếu nhi tại Hải Dương

Trong việc tổ chức tết trung thu tại Hải Dương cũng như những tỉnh thành khác dành cho các bé thiếu nhi thì ngày nay có rất nhiều các hoạt động vừa đáp ứng được việc duy trì những chương trình truyền thống và vừa đáp ứng được nhu cầu vui chơi thực tế dành cho các Em thiếu nhi như: 

 • Hình tượng chú Cuội chị Hằng với sự tích cây Đa.
 • Biểu diễn Lân Sư.
 • Rước đèn ông sao, đèn lồng.
 • Bày cỗ, mâm quả.
 • Làm đồ chơi và các loại bánh Trung thu.
 • Hát trống quân
 • Tổ chức đêm hội trăng rằm tại Hải Dương và ở nơi đây cũng vậy đều không thể thiếu phần tặng quà và phá cỗ, đây là hoạt động được các bé tham gia thích thú và chờ đợi nhất.
 • Trang trí các khu Decor có những biểu tượng đặc trung ngày tết thiếu nhi và truyền thống biểu trưng của Hải Dương.
 • Ông Đồ cho chữ.
 • Gian hàng bày bán.
 • Ngoài ra còn có thêm các hoạt động như: Biểu diễn xiếc, ảo thuật, chơi team building, mini game, đó vui, khu vui chơi dành cho các bé: cầu trượt, nhà bóng, câu cá, kéo co, vv…
 • Các công ty tổ chức tết trung thu chuyên nghiệp thường sẽ tư có những ý tưởng cho chương trình biểu diễn sân khấu, ca nhạc truyền thống ngày tết trung thu, kết hợp những hoạt động nghệ thuật hiện đại…

tết thiếu nhi 02

Công ty tổ chức tết trung thu tại Hải Dương Perfect Media là một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín đứng đầu Hải Dương và hàng đầu Việt Nam

tổ chức tết trung thu tại Hải Dương 05

Linh vật đặc trưng của tết trung thu – tết thiếu nhi

Múa Lân Sư trong dịp tổ chức tết trung thu tại Hải Dương và những tỉnh thành khác là hoạt động bắt nguồn từ sự tích Phật Di Lặc hạ phàm thu phục con Lân không làm hại dân lành. Trong màn biểu diễn múa Lân Sư có một ông bụng phệ, đầu hói, mặc áo dài màu sắc sặc sỡ, tay cầm quạt mo, mang mặt nạ cười toe toét đi theo đùa cợt Lân, giỡn người xem múa xung quanh, đó chính là Đức Phật Di Lặc hoá thân thành ông Địa để chế ngự con Lân. Truyền thuyết kể vào thời khai thiên lập địa, Lân Sư là một con thú rất dữ tợn, gặp người là ăn thịt và năm nào cũng xuất hiện phá phách vào mỗi dịp tổ chức đêm hội trăng Rằm 15 tháng 8 hằng năm. Ông Địa lấy cỏ Linh Chi cho nó ăn và thu phục được nó, biến Lân Sư thành con thú hiền lành không còn quậy phá ăn thịt người và chỉ biết ăn thực vật.

Kể từ đó hàng năm ông Địa lại dẫn Lân Sư đi vui Tết trung Thu cùng mọi người và ban phước lành, may mắn, ấm no đến cho mọi nhà. Lân xuất hiện ở đâu thì ở đó tà ma bị loại trừ, nhân dân hạnh phúc, đất đai màu mỡ.

Đêm hội trăm rằm 2019

MC trong vai trò Chú Cuội – Chị Hằng không thể thiếu trong mỗi dịp tết thiếu Nhi

Đêm hội trăng rằm Tết thiếu nhi

Sân khấu chương trình rất đặc trưng được Perfect Media thiết kế và dàn dựng đậm chất truyền thống

tổ chức tết trung thu tại Hải Dương 01

Mâm Cỗ được bày biện rất đẹp và chuyên nghiệp

tổ chức tết trung thu

Đèn Lồng khổng lồ cũng được setup bởi Perfect Media 

Tiết mục truyền thống rất ấn tượng biểu diễn Led Nón – kết hợp giữa công nghệ hiệu ứng Led cùng các vụ đạo chuyên nghiệp tại Đêm Trăng Rằm cho các bé thiếu nhi.

Quý vị muốn tổ chức chương trình tết thiếu nhi chuyên nghiệp và chi phí hợp lý tại Hải Dương, tại Hải Phòng, tại Hưng Yên,… hãy liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Trụ sở: 
Số 20/78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP HP: Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng
VP QN: 
Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh
Email: 
tochucsukien.perfect@gmail.com
Website:
 http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/

perfect media 5