Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2019 công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media thực hiện sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương cho trường THPT Phúc Thành huyện Kinh Môn – Hải Dương. Tới dự có Ủy viên Trung ương TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắc Lắc Bùi Văn Cường, (cựu học sinh nhà trường). Về phía tỉnh Hải Dương có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Dương Thái và hơn 1000 người là các thế hệ giáo viên, học sinh của Nhà trường.

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn của ngôi trường miền núi, các thế hệ giáo viên và học sinh THPT Phúc Thành nỗ lực phấn đấu đưa nhà trường trở thành cơ sở giáo dục trong tốp đầu các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh Hải Dương. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, đem trí tuệ, tài năng, nhiệt huyết góp phần xây dựng quê hương đất nước, đảm nhiệm nhiều chức vụ lãnh đạo quản lý chủ chốt từ Trung ương đến địa phương và những doanh nhân thành đạt, trở thành tấm gương cho các thế hệ học sinh noi theo, góp phần tô đậm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Tặng hoa chúc mừng và trao tặng bằng khen của UBND cho trường THPT Phúc Thành đúng dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Nguyễn Dương Thái – Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương khẳng định những thành quả nhà trường đạt được có sự miệt mài cống hiến của các thế hệ giáo viên, sự cố gắng của các thế hệ học sinh, sự chăm lo của gia đình, sự quan tâm của ngành giáo dục và cấp ủy chính quyền các cấp. Với truyền thống hiếu học của học sinh các xã khu vực Tây Bắc và Tây Nam An Phụ, thị xã Kinh Môn; kết hợp với sự năng động sáng tạo và lòng yêu nghề của tập thể sư phạm dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, trường THPT Phúc Thành sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của cơ sở giáo dục có chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của tỉnh Hải Dương giàu truyền thống văn hiến, hiếu học và khoa bảng.

Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media cảm ơn và chúc mừng Nhà trường đã tổ chức một sự kiện hoành tráng và thành công ngoài mong đợi.

Dưới đây là hình ảnh đặc biệt tại Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của trường THPT Phúc Thành:

Video thời sự Trường THPT Phúc Thành kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Bằng khen

Không gian tổ chức sự kiện Trường THPT Phúc Thành kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Bằng khen được trang hoàng và chuyên nghiệp

Những cựu học sinh vui vẻ trở về mái trường xưa checkin với những shoot hình tuyệt đẹp

2 nghệ sĩ Anh Thơ – Trọng Tấn biểu diễn chào mừng sự kiện

Ông Nguyễn Dương Thái – Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho trường THPT Phúc Thành

Ủy viên Trung ương TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắc Lắc Bùi Văn Cường

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn