Đại lý Ủy Nhiệm Head Honda Hùng Anh Tứ Kỳ – Hải Dương

Honda Việt Nam, được thành lập vào năm 1996, Công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor Nhật bản, Công ty Asian Honda Motor Thái Lan và Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô.

Với số lượng công nhân viên hơn 10.000 người, Honda Việt Nam là một thương hiệu chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tận tâm và có những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Hệ thống Head Hùng Anh là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam.

Ngày 23 tháng 09 năm 2011, Cửa hàng bán xe và dịch vụ đồ Honda ủy nhiệm HEAD HÙNG ANH tại địa chỉ Thị trấn Tứ Kỳ – Huyện Tứ Kỳ – Tỉnh Hải Dương đã tổ chức sự kiện khai trương và buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Để cùng Cửa hàng chào mừng sự kiện khai trương và gửi lời tri ân đến các khách hàng địa phương đã ủng hộ Hệ thống HEAD Hùng Anh, Công ty tổ chức sự kiện Perfect Media đã cùng với ban lãnh đạo cửa hàng setup chương trình sự kiện và một buổi lễ khai trương cửa hàng thành công chính là thành quả ^^

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương cửa hàng Honda Hùng Anh Tứ Kỳ:

Tối 22/09/2011, đêm nhạc hội được diễn ra để chào mừng khai trương HEAD HONDA HÙNG ANH 
Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn