Công ty CPCN DSS Việt Nam là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm an ninh giám sát thương hiệu Dahua tại Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 05/08/2013, DSS Việt Nam là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam, là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA).Với phương châm đem đến cho Quý Đại lý, Quý Khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo. Công ty CPCN DSS Việt Nam nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác. Hiện nay DSS có 03 trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Hà Nội (Trụ sở chính), Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hơn 220 Đơn vị Đại diện phân phối với Tổng số 1200 Đại lý Kinh doanh và lắp đặt trên toàn quốc.

Năm 2015, DSS Việt Nam được Dahua Technology vinh danh là đơn vị có sức tăng trưởng lớn mạnh nhất Châu Á.

Vũ đoàn Pink Key được Perfect Media dàn dựng biểu diễn tại Year End Party DSS Việt Nam 2021

Tối ngày 23 tháng 01 năm 2021 tại nhà hàng Aquaria Palace Mỹ Đình – Hà Nội đã diễn ra sự kiện YEP DSS Việt Nam. Chương trình Year End Party DSS Việt Nam tại Hà Nội là sự kiện tất niên tổng kết cuối năm 2020, tạo sự hứng khởi thúc đẩy tinh thần vui vẻ để chuẩn bị bước vào năm 2021 khởi sắc hơn. Tham dự sự kiện tại Hà Nội gồm toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty DSS Việt Nam, đối tác khách hàng tại khu vực miền Bắc. Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp với những nội dung chương trình hết sức đặc sắc như các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và 4 tiết mục văn nghệ của cán bộ nhân viên DSS Việt Nam tham gia dự thi. Year End Party không thể thiếu được nội dung bốc thăm trúng thưởng được mọi người tham dự chương trình hết sức mong đợi. Sự kiện kết thúc thành công và để lại nhiều tiếng cười niềm vui cho khách hàng.

Thực hiện và dàn dựng sự kiện do công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media – đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc cũng như Việt Nam.

Dưới đây là một số video, hình ảnh đặc sắc và ấn tượng tại Year End Party DSS Việt Nam tại Hà Nội Perfect Media muốn giới thiệu tới Quý bạn đọc:

Highlight Year End Party DSS Việt Nam 2021

Video biểu diễn của DSS

Không gian nhà hàng Aquaria Palace Mỹ Đình Hà Nội

Booth chụp hình được Perfect Media setup cho sự kiện hết sức ấn tượng và độc đáo

Đông đảo khách hàng và cán bộ nhân viên DSS Việt Nam tưng bừng checkin

Vũ đoàn Pink Key chụp hình cùng đại diện Perfect Media – đơn vị setup và thực hiện sự kiện

Sân khấu sự kiện Year End Party DSS Việt Nam 2021

Lãnh đạo DSS Việt Nam và đối tác khách hàng tham dự chương trình

Màn múa trống hội mở màn chương trình YEP DSS Việt Nam 2021

Nghi thức khai tiệc

Ca sĩ chuyên nghiệp Khả Quân biểu diễn những ca khúc xuân vui nhộn

Tiết mục Cô Ba Thượng Ngàn được DSS Việt Nam dàn dựng và biểu diễn hết sức ấn tượng

Tiết mục nhảy lầy lội các cụ

Những cô gái xinh đẹp đến từ vũ đoàn Pink Key

Mini game dành cho các bé hết sức vui nhộn và hấp dẫn

Một sự kiện để lại nhiều ấn tượng và thành công tốt đẹp khảng định Perfect Media luôn là đơn vị đi đầu và mang những giá trị to lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp của Perfect Media

Người may mắn nhất Year End Party DSS Việt Nam 2021 nhận phần thưởng cao nhất của sự kiện trong phần bốc thăm may mắn kết thúc sự kiện tràn đầy niềm vui và phấn khích.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com