Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Quảng Ninh Perfect Media xin kính chào Quý khách hàng!

Perfect Media xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, những đơn vị tổ chức, cá nhân đã đồng thành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Là một nhà phân phối trong thị trường về trang thiết bị sự kiện tại Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên và nhiều tỉnh thành khác. Perfect Media tự hào là đơn vị hàng đầu Quảng Ninh về lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Perfect Media có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Các sản phẩm, thiết bị sự kiện của chúng tôi đa dạng và phong phú về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc,… được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách hàng.

Cung cấp bàn ghế ăn tiệc
Cung cấp bàn ghế ăn tiệc

Cho thuê thiết bị sự kiện tại Quảng Ninh

Cho thuê thiết bị sự kiện tại Quảng Ninh

Cho thuê thiết bị sự kiện tại Quảng Ninh

tổ chức sự kiện Hải Phòng

Trang thi thịết bị, lễ tân phục vụ sự kiện
Trang thi thịết bị, lễ tân phục vụ sự kiện

Với mỗi loại sự kiện, hình thức thể hiện lại có một sự khác biệt; mỗi chương trình hay đơn vị lại có những yêu cầu khác nhau vì vậy nhằm đáp ứng được tối đa những yêu cầu đó, Perfect Media vẫn luôn không ngừng mua mới và cập nhật những dịch vụ, sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Perfect Media cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, setup chương trình chuyên nghiệp:

Với mỗi một sự kiện, sẽ có những cách tổ chức phối hợp khác nhau để phù hợp với tinh thần và thông điệp mà ban tổ chức sự kiện muốn truyền tải đến khách hàng. Nếu như quý công ty chưa từng tổ chức sự kiện lần nào thì quả thật rất khó hình dung. Nhưng đó không phải là vấn đề bạn cần lo lắng nữa, Perfect Media có thể cùng đồng hành cùng bạn để tổ chức một chương trình sự kiện chuyên nghiệp.

Perfect Media – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Quảng Ninh sẽ mang đến cho đơn vị bạn một buổi sự kiện thành công, mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Để được tư vấn giải đáp dịch vụ tốt nhất mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Trụ sở: Số 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP Hải Phòng: Số 497 Hùng Vương – TP Hải Phòng
VP Quảng Ninh: Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long
Kho xưởng SX: số 11 Tuệ Tĩnh – TP Hải Dương
ĐT: 0220.2214.852. HOTLINE: 0968.127.020 – 0977.369.942
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com – dinhtuynhvip@gmail.com
Web: http://perfectmedia.com.vn/htttp://sukienperfect.vn/