Giới thiệu:
Quý vị đang cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cung cấp những giải pháp tổ chức Lễ hội – Family Day – Team Building phù hợp theo yêu cầu của mình!?
Được thành lập từ tháng 8 năm 2009, Perfect Media là Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những giải pháp truyền thông và tổ chức sự kiện hữu hiệu cho quý khách hàng đảm bảo phù hợp từng nhu cầu, giá thành phải chăng. Perfect Media tự hào đã mang đến sự thành công rực rỡ cho hàng trăm khách hàng tổ chức lễ hội – family day – team building tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.
Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ Perfect Media?
+ Chúng tôi kinh nghiệm, sáng tạo không ngừng, đội ngũ nhân sự năng động và trách nghiệm cao.
+ Khả năng tổ chức chuyên nghiệp (thiết kế, kịch bản, dàn dựng…) và vận hành mọi quy mô sự kiện.
+ Được đầu tư toàn diện trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp (supplier), trực tiếp sản xuất thi công.
+ Giá thành luôn phải chăng.

Nội dung chính

Ý nghĩa:

– Lễ hội truyền thống là loại hình sinh hoạt văn hoá, sản phẩm tinh thần của người dân được hình thành và phát triển trong quá trình lịch sử. Người Việt Nam từ hàng ngàn đời nay có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Lễ hội cổ truyền là sự kiện thể hiện truyền thống quý báu đó của cộng đồng, tôn vinh những hình tượng thiêng, được định danh là những vị “Thần” – những người có thật trong lịch sử dân tộc hay huyền thoại.

Lễ Hội Truyền Thống Côn Sơn – Kiếp Bạc – Lễ Hoa Đăng Liên Hoa Hội Thượng

Highlight Lễ tưởng niệm Trần Hưng Đạo tại Kiếp Bạc Hải Dương

Lễ hội hiện đại được tổ chức hấp dẫn với những sắc màu hiện đại, trẻ trung, được thiết kế phù hợp với nhịp sống văn minh thời đại, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, công nhân viên doanh nghiệp, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, thưởng lãm. Các lễ hội hiện đại thường thể hiện giàu tính sáng tạo, đổi mới, là  hoạt động thường liên của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, địa điểm du lịch với những cái tên: Festival, Carnival,…

Video Lễ Hội Mùa Hè khu công nghiệp Thăng Long II – Hưng Yên

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh biểu diễn tại Lễ Hội Mùa Thu Fuji Xerox

Highlight hoành tráng Lễ Hội Mùa Thu Fuji Xerox

Ngày hội Gia đình/Family Day mang ý nghĩa gắn kết, chia sẻ yêu thương giữa những thành viên trong gia đình, tập thể của doanh nghiệp với nhau, giao lưu học hỏi, thể hiện và phát huy những thế mạnh của nhau, duy trì và xây dựng hình ảnh, văn hóa công ty bền vững, tốt đẹp, thể hiên sự quan tâm của doanh nghiệp với toàn thể cán bộ nhân viên, đề cao tính kết dính gia đình trong cuộc sống, công việc và cộng đồng, tăng uy tín thương hiệu doanh nghiệp.

Ngày Hội Gia Đình Hyundai Kefico 

Highlight Family Day công ty KPF VINA

Team Building gồm nhiều các hoạt động Team Game với mục đích ý nghĩa gắn kết sức mạnh đội nhóm, phát huy khả năng sáng tạo, thay đổi nhận thức của mỗi thành viên, chia sẻ hỗ trợ cùng nhau để hoàn thành mục tiêu chung, đánh giá được những thế mạnh của mỗi người, tăng cường các kỹ năng và khả năng xử lý tính huống bất ngờ, thúc đẩy niềm tin, tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu chung của tập thể, sản sinh ra bầu không khí thoải mái và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Vị trí để tổ chức Team Building rất đa dạng như: sân bóng, bãi cỏ lớn, bãi biển, khu vực sông nước, trong rừng hay trong nhà… Nhiều đơn vị hay tổ chức kết hợp với các hoạt động du lịch, tham quan…

Highlight Team Building công ty ZF Automotive Việt Nam tại bãi biển

Highlight Team Building công ty KPF VINA tại sân bóng

Hình ảnh Lễ hội truyền thống:

le-hoi1
Lễ hội truyền thống – Lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc

Hình tượng các vị thần linh đã hội tụ những phẩm chất cao đẹp của con người. Đó là những anh hùng chống giặc ngoại xâm; những người khai phá vùng đất mới, tạo dựng nghề nghiệp; những người chống chọi với thiên tai, trừ ác thú; những người chữa bệnh cứu người; những nhân vật truyền thuyết đã chi phối cuộc sống nơi trần gian, giúp con người hướng thiện, giữ gìn cuộc sống hạnh phúc… Lễ hội là sự kiện tưởng nhớ, tỏ lòng tri ân công đức của các vị thần đối với cộng đồng, dân tộc.

Jpeg
Lễ hội truyền thống 05

Perfect Media là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức và cung cấp trang thiết bị cho các lễ hội truyền thống tại Việt Nam như: Lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc, Lễ hội Đền Cao, Lễ hội Làng nghề Phú Xuyên Hà Nội vv..

Lễ hội Làng Nghề Phú Xuyên – Hà Nội

Perfect Media cung cấp toàn diện dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói: lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế, cung cấp tất cả trang thiết bị, nhân sự phục vụ Lễ hội, Family Day, Team Building chuyên nghiệp và phong cách nhất:
+ Băng zôn, phông sân khấu, pano, photo booth, standy, poster, banner, thư mời, hoa đại biểu, hoa tươi trang trí, cổng chào, sân khấu, nhà bạt (nhà giàn, nhà tiền chế kiểu dáng Singapore), nhà dù, bàn chữ nhật, bàn tròn, ghế banqueet – xuân hòa, âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng sân khấu, màn hình led p3/p4, máy chiếu, tivi, cabin dịch, thảm trải, barie mạ vàng, bục phát biểu, sàn Pallet, gian hàng triển lãm, quạt hơi nước, điều hòa, khán đài, layer truss, truss, dụng cụ chơi Team Building, quà tặng đa dạng …Trang trí khánh tiết – decor độc đáo.
+ Nhân sự: MC, quản trò Team Building, ca sĩ, vũ đoàn, DJ, Band dân tộc, tứ tấu, danh hài, ảo thuật gia, xiếc, lễ tân, Pgs, Pbs, lân sư, trống hội, trống nước,…  
+ Tiệc ngồi bàn set menu, buffet, teabreak/tiệc trà…

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Hotline/Zalo0977.369.942 – 0968.127.020
Website: www.perfectmedia.com.vn – www.sukienperfect.vn
Facebook: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Perfect Media
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com – dinhtuynhvip@gmail.com