Video giới thiệu về dịch vụ Perfect Media

Khách hàng đánh giá về dịch vụ Perfect Media

Công ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa Quý khách hàng!
Công ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
Tên giao dịch: PERFECT MEDIA 
Triết lý: “Thành công cho khách hàng là nhiệm vụ tối thượng của chúng tôi”. Bằng cách mang những giá trị tốt nhất thông qua dịch vụ để tôn vinh thương hiệu khách hàng.

Nội dung chính

Sứ mệnh: Perfect Media tạo sức mạnh truyền thông, Khách hàng được thịnh vượng.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất ngay từ thời gian đầu thành lập (tháng 8 năm 2009) Perfect Media đã định hướng tiến thẳng tới chuyên nghiệp:

  • Xây dựng ý tưởng sáng tạo, thiết kế và dàn dựng, tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp.
  • Đầu tư đầy đủ đa dạng trang thiết bị tổ chức sự kiện như: Nhà giàn không gian 4000m2, bàn ghế 2000 chiếc, sân khấu 1000m2, âm thanh-ánh sáng chuyên nghiệp như loa treo Line Array QSC, TPA, JBL, Martin, Lat…, đèn sân khấu biểu diễn cùng nhiều trang thiết bị sự kiện khác… 
  • Phục vụ trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam
  • Đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, tay nghề và trách nhiệm cao, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Trên tinh thần tin tưởng của Khách hàng cũng như khả năng vượt trội của mình tới nay chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 2000 sự kiện với quy mô khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam mang lại uy tín, thành công lớn cho Khách hàng, tạo ấn tượng mạnh và hiệu ứng sâu rộng trong xã hội. 

Đặc biệt 2 tháng liền 11 và 12 năm 2017 Perfect Media vinh dự được đồng hành setup chương trình họp báo Quốc Tế mang tính chất chính trị, ý nghĩa rất lớn giữa cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, và giữa cố Chủ tịch Nước Trần Đại Quang và Tổng Bí thư – Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith diễn ra tại Phủ Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Qua đây khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam.
Năm 2017 còn là mốc son đáng nhớ của chúng tôi khi tại Lễ kỷ niệm 8 năm Thành lập và Tri ân Khách hàng Perfect Media, công ty được trao nhận Giấy khen của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Hải Dương, Giấy khen của Hội Truyền thông TP Hà Nội vì những đóng góp tích cực cho ngành tổ chức sự kiện.

Lễ Tri ân và Kỷ niệm 8 năm thành lập Perfect Media đầy ấn tượng và cảm xúc, đánh dấu bước phát triển vượt bật trong quá trình cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
Với những ghi nhận đó và uy tín của mình Perfect Media luôn luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thành phải chăng, mang lại những giá trị thực sự ý nghĩa cho khách hàng và toàn xã hội.
Perfect Media – Nơi tôn vinh thương hiệu!
Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng!