Hội thi “NGƯỜI ĐẸP YAZAKI QUẢNG NINH 2019 ” là hội thi dành riêng cho phái nữ đang làm việc tại công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh.

Trải qua vòng sơ khảo trình diễn Catwalk và trả lời ứng xử Ban tổ chức đã chọn ra 15 gương mặt ưu tú và xinh đẹp nhất bước vào vòng chung kết “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019”  diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố Uông Bí – Quảng Ninh ngày 22 tháng 12 năm 2019.

Với mong muốn tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Yazaki Quảng Ninh, đồng thời mang tới một sân chơi bổ ích giúp các bạn trẻ có cơ hội rèn luyện, học tập cũng như thể hiện bản lĩnh, khí chất của người con gái thời đại mới, Công đoàn công ty Yazaki Quảng Ninh đã tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019”
Cuộc thi mong muốn tìm kiếm những gương mặt thiếu nữ Yazaki Quảng Ninh ấn tượng, hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, trí tuệ, tài năng, ửng xử chuẩn mực, đặc biệt là sự năng động, chủ động và tự tin trong nhịp sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Sau thành công rực rỡ của cuộc thi lần đầu diễn ra vào năm 2016, “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019”  đã chính thức được khởi động từ tháng 10 năm 2019. Sự kiện năm nay đã thu hút gần trăm hồ sơ dự thi của các cô gái xinh đẹp là cán bộ, công nhân viên đến từ các phòng ban trong công ty.

Để tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp cuộc thi đến với nhiều thí sinh và khán giả, đồng thời mang đến nhiều nội dung thi hấp dẫn, cũng như kế thừa và phát huy hơn nữa thành công của cuộc thi 2016, Công đoàn công ty đã phối hợp với Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media xây dựng chương trình “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019”  với nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn. Qua những gì được thể hiện tại chương trình có thể nói sự kiện đã làm cho tất cả những khán giả choáng ngợp, phấn khích khi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, những người đẹp đã trình diễn hết sự tự tin và suất sắc qua các phần biểu diễn trang phục Kimono, Hình thể, Áo dài và năng khiếu.

Dưới đây Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media xin trân trọng giới thiệu quý bạn đọc những hình ảnh “NGƯỜI ĐẸP YAZAKI QUẢNG NINH 2019” trong phần thi trang phục Kimono truyền thống Nhật Bản, Trang phục hình thể và trang phục áo Dài truyền thống Việt Nam:

Video tiết mục mở màn  “NGƯỜI ĐẸP YAZAKI QUẢNG NINH 2019” hết sức hoành tráng và ấn tượng 

Video trình diễn Kimono “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019” 

Video trình diễn hình thể “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019” 

Video trình diễn Áo dài “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019”

Các cô gái trong Ban tổ chức xinh đẹp không kém gì các thí sinh

Biên đạo múa, nữ hoàng Belly Dance Minh Phượng (áo đen giữa) chụp hình cùng các thí sinh và nhóm múa phụ họa

Sân khấu vòng chung kết được thiết kế theo Concept Nhật Bản rất ấn tượng và đẹp mắt

Để phong phú và nhiều mầu sắc cho chương trình Ban tổ chức đã bố trí một màn khiêu vũ khởi động được thể hiện bởi các cháu đến từ TP Uông Bí

2 MC điển trai Anh Duy và duyên dáng Hoàng Yến

Chủ tịch Công đoàn Yazaki Hải Phòng và Yazaki Thái Bình tham dự chương trình

Ông Bùi Đức Tùng Chủ tịch Công đoàn công ty Yazaki Quảng Ninh – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc vòng chung kết Miss Yazaki Quảng Ninh 2019

Mr. Ishigami Giám đốc Công ty Yazaki Quảng Ninh

Tiết mục “Ngàn năm hương sắc” mở màn hoành tráng vòng chung kết “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019”

Cuối tiết mục mở màn là sự xuất hiện chào khán giả của các thí sinh tham gia “Người đẹp Yazaki Quảng Ninh 2019” rất rực rỡ và chuyên nghiệp

  • Phần trình diễn trang phục truyền thống Nhật Bản Kimono:

Kimono đã trở thành Quốc phục Nhật Bản trong hơn 1000 năm qua

Để có bộ Kimono hoàn thiện như ngày nay là cả một quá trình thay đổi qua 5 giai đoạn trong lịch sử Nhật Bản để phù hợp với lịch sử của từng giai đoạn đó.

Các thí sinh đã hóa thành những thiếu nữ Nhật Bản thực sự khi trình diễn trên mình bộ trang phục truyền thống của xứ sở mặt trời mọc

Một sân khấu được setup decor theo concept Nhật Bản rất hợp với phần trình diễn cho các thí sinh khi mặc trang phục Kimono

Một không gian đậm sắc màu văn hóa truyền thống Nhật Bản thực thụ đã hiện ra trước mắt chúng ta

  • Phần thi trang phục hình thể: Các thí sinh mặc trên mình trang phục Uniform rất trẻ trung, bó sát lộ rõ đường cong cơ thể và sexy.

SBD 10 Thu Hương quá sexy trong phần trình diễn trang phục hình thể

SBD 07 Đào Thúy Ngoan sở hữu chiều cao vượt trội

SBD 08 Nguyễn Thị Hằng duyên dáng và phong cách

SBD 12 Phạm Thị Chi trình diễn trong phần trang phục hình thể với khuôn mặt cá tính

Thí sinh Ngọc Thư tóc ngắn luôn gây chú ý với phong cách trình diễn đầy mạnh mẽ

  • Phần thi trang phục truyền thống Việt Nam:

Nền nã dịu dàng khi mang trên mình trang phục áo Dài truyền thống Việt Nam thí sinh số BD 03 Dương Thị Lụa

SBD Hoàng Phương Thảo trong tà áo dài vàng thướt tha

SBD Trịnh Thị Mai

SBD 12 Phạm Thị Chi đã rất tỏa sáng trong phần trình diễn trang phục truyền thống Việt Nam

còn tiếp…….

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn