Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty tổ chức lễ kỷ niệm, tri ân chuyên nghiệp tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh…
Quý khách đang lo lắng tìm cho mình một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng cho doanh nghiệp Quý khách. Vâng! không phải chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay cho Perfect Media, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, đưa ra các giải pháp tổng thể hợp lý nhất để Quý vị có được một chương trình thành công như mong đợi.

Lễ tri ân và kỷ niệm thành lập của chính công ty tổ chức sự kiện Perfect Media

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ tổ chức sự kiện của Perfect Media

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Perfect Media

1. Để thành công khi tổ chức lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng một cách chuyên nghiệp tại Hải Phòng thì Quý khách cần phải thực hiện một số những công việc chính sau:

+ Xác định mục đích tổ chức sự kiện tại Hải Phòng cho lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng phải chuyên nghiệp: Quý vị phải có mục tiêu, mục đích cụ thể: về giá trị truyền thông, khảng định thương hiệu, tạo sự kết dính hơn nữa với đối tác, khách hàng,… sau đó mới biết những việc cần làm cho chương trình.

+ Xác định Quy mô tổ chức cho Lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng: số lượng khách mời, có VIP hoặc KOL (người có ảnh hưởng tới lĩnh vực hoạt động của Quý vị đối với cộng đồng).

+ Lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp: Thời gian sao cho thuận lợi nhất cho khách hàng tránh chọn những ngày mà nhiều khách hàng bận việc không thể tham dự được, địa điểm cũng quan trọng không kém: nếu Quý vị chọn tổ chức tại khách sạn, nhà hàng thì Quý vị sẽ nhàn hạ hơn chút nhưng quả thật ý nghĩa cho sự kiện giảm sút nhiều, tất nhiên cũng còn phụ thuộc vào từng Doanh nghiệp/đơn vị có mặt bằng diện tích tại chỗ để tổ chức hay không, nhưng nếu có thể thì tổ chức Lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng tại ngay Doanh nghiệp/đơn vị của Quý vị là 1 giải pháp ý nghĩa và hữu hiệu nhất.

+ Lựa chọn Nhà cung cấp/công ty tổ chức lễ kỷ niệm, tri ân chuyên nghiệp tại Hải Phòng: Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có năng lực thực sự cả về nhân sự phục vụ lẫn trang thiết bị sự kiện mà có sẵn sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho Quý khách. Điều này sẽ giúp cho Quý vị tránh được tối đa những rủi ro, hình ảnh thương hiệu Doanh nghiệp Quý vị sẽ nâng cao thông qua những giải pháp tổ chức chuyên nghiệp.

+ Xây dựng ý tưởng, kịch bản cho sự kiện: Sự kiện có hấp dẫn, ấn tượng, chuyên nghiệp hay không phần nhiều là phụ thuộc vào việc lên ý tưởng và xây dựng kịch bản cho chương trình phải thật sự chất, độc đáo, khác lạ và bài bản.

+ Lập danh sách, xây dựng quy trình mời khách: Một sự kiện Quý vị có bố trí, tổ chức hoành tráng quy mô bằng mấy mà số lượng khách mời đến tham dự Lễ kỷ niệm, tri ân của Quý vị chỉ được dưới 60 – 70% như mong muôn thì chắc chắn đó là một sự kiện không thành công. Do đó Quý vị phải có quy trình mời khách chuyên nghiệp và trách nhiệm.

+ Lên phương án và thực hiện kế hoạch truyền thông trước, trong, sau sự kiện: Sự kiện kỷ niệm, tri ân của Quý vị là một cơ hội để quảng bá thêm sản phẩm dịch vụ thương hiệu Doanh nghiệp của Quý vị. Cho nên muốn có được sự lan tỏa rộng rãi ngoài xã hội chúng ta phải có kế hoạch truyền thông và thực hiện các kế hoạch truyền thông đó như thế nào.

2. Xác định các hạng mục phục vụ cho sự kiện là yếu tố không thể thiếu để tổ chức Lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng chuyên nghiệp tại Hải Phòng, công ty Perfect Media cung cấp các dịch vụ sau:

+ Âm thanh, ánh sáng càng chuyên nghiệp thì càng ấn tượng. Loa không rú rít, chất âm hay, hệ thống ánh sáng được điều khiển bởi kỹ thuật Ánh sáng giỏi thì hiệu ứng ánh sáng sân khấu sẽ rất đẹp và cuốn hút.
+ Màn hình Led, máy chiếu/màn chiếu, cover để màn Led khác biệt hơn.
+ Matrix Led – Led dây hiệu ứng sân khấu.
+ Sân khấu với mọi chất liệu trải mặt: Simili, Hiflex, Meka, Decan, thảm màu. Đủ loại kích cỡ khác nhau.
+ Giàn khung Truss, Layer Truss + Phông sao + Hiệu ứng sân khấu.
+ Nhà bạt sự kiện có Decor nhiều mẫu, Nhà tiền chế Singapo, Nhà dù, nhà rút, ô lệch tâm.
+ Sàn Pallet cao 6cm – 25cm.
+ Thảm trải đủ màu, thảm cỏ.
+ Bàn xuân hòa, IBM, bàn tròn có mâm xoay, bàn Cocktail + Ghế Banqueet, Xuân hòa, ghế đẩu Inox…
+ Sản xuât cổng chào, booth chụp hình, kệ trưng bày, Mockup…
+ Cổng hơi, rối hơi, kinh khí câu, bóng bay trang trí…
+ In ấn, sản xuất Backdrop, Pano, banner, standy, Poster, thư mời, tờ rơi.
+ Thiết kế, Decor trang trí độc đáo.
+ Máy phát, quạt hơi nước, điều hòa.
+ Barie dây nhung, hàng rào.
+ Hoa tươi trang trí, hoa cài áo đại biểu.
+ Quà tặng các loại.
+ Cabin dịch, tai nghe.
+ Dụng cụ thực hiện nghi Lễ: Quả cầu, bục có nút ấn… thiết kế Visual tương tác màn hình Led.
+ Gian hàng trưng bày, triển lãm.
+ Cùng rất nhiều trang thiết bị tổ chức lễ kỷ niệm, tri ân chuyên nghiệp khác mà công ty Perfect Media phục vụ Quý khách tại Hải Phòng.

công ty tổ chức lễ kỷ niệm tri ân chuyên nghiệp tại Hải Phòng

3. Tại Hải Phòng công ty Perfect Media cung cấp nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp phục vụ sự kiện kỷ niệm, tri ân khách hàng:

 • MC – người dẫn chương trình, MC song ngữ.
 • Ca sĩ các dòng nhạc từ ca sĩ thường tới các ca sĩ hạng A Việt Nam
 • Vũ đoàn biểu diên theo phong cách Truyền thống hoặc hiện đại, biểu diễn theo chủ đề chương trình.
 • Band nhạc,  Acoustic, tứ tấu, dân tộc, hiện đại…
 • DJ bốc lửa và nổi tiếng.
 • Người mẫu, lễ tân trong trang phục áo dài, váy, Uniform..
 • Lân sư rồng, trống hội, trống nước.
 • Danh Hài, nhóm Hài, ảo thuật gia, diễn Xiếc người/thú.
 • Quân nhạc sẽ làm tăng thêm sự trang trọng cho sự kiện.
 • Công ty tổ chức Lễ kỷ niệm, tri ân chuyên nghiệp tại Hải Phòng Perfect Media còn cung cấp KOL (Người có tầm ảnh hưởng tới cộng động, xã hội đối với lĩnh vực hoạt động của Quý khách).
 • Ekip quay phim, chụp hình….

Highlight lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng

Lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng của Quý vị sẽ đầy tính chuyên nghiệp và độc đáo khi công ty Perfect Media tổ chức, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Tr
 ssố 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP HP
: Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng
VP QN
Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: 
tochucsukien.perfect@gmail.com
Hotline:         0977.369.942 – 0968.127.020