Ngày 26 tháng 01 năm 2022 tại KCN Deep C, tập đoàn nổi tiếng thế giới về sản xuất băng keo công nghệ cao Tesa đã tổ chức lễ động thổ dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng. Bước khởi đầu quan trọng cho cơ sở sản xuất mới của tập đoàn Tesa tại Việt Nam. Tổng thầu xây dựng dự án công ty Unicons. Chương trình được diễn ra theo hình thức Hybrid Event kết hợp giữa sự kiện có đại biểu tham dự trực tiếp (in – person event) và sự kiện có đại biểu tham dự tại các đầu cầu trực tuyến (virtual event). Đây là giải pháp áp dụng công nghệ vào tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (professional event) được Perfect Media thường xuyên triển khai hiệu quả và thành công cho khách hàng. 

Sản phẩm của Tesa hiện có mặt tại 100 quốc gia, có 14 nhà máy sản xuất trên khắp thế giới, bao gồm các cơ sở lớn tại CHLB Đức (Hamburg, Offenburg), Ý, Mỹ và Trung Quốc. Từ nhà máy tại Tô Châu, Trung Quốc, Tesa cung cấp băng dính công nghệ cao cùng các sản phẩm khác cho các thiết bị điện tử để kết dính các linh kiện và màn hình điện thoại di động và máy tính bảng.

Tesa SE là một tập đoàn đa quốc gia, chuyên phát triển băng dính cải tiến và các giải pháp hệ thống tự dính cho đa dạng các ngành nghề, các khách hàng thương mại và người tiêu dùng. Băng dính kỹ thuật bắt đầu xuất hiện trên thị trường cách đây 125 năm. Cho đến nay, đã có trên 7.000 giải pháp kết dính Tesa, giúp cải thiện công việc, sản phẩm hoặc đời sống của các khách hàng. Tesa chú trọng vào tính bền vững và tiết kiệm năng lượng, phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, quy trình sản xuất không dung môi và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo tại địa phương.

Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media xin trân trọng chia sẻ tới quý vị những hình ảnh ấn tượng và sống động tại buổi lễ động thổ dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng được chúng tôi ghi lại:

Video những khoảnh khắc đáng nhớ Lễ động thổ dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng

Sự kiện được trang hoàng ngay từ khu vực bên ngoài dự án thể hiện tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình.

Cổng chào cũng như toàn bộ các hạng mục khác được Perfect Media setup chỉnh chu và chuyên nghiệp phục vụ sự kiện

Ekip của tổng thầu Unicons chụp hình lưu niệm – Unicons là đơn vị top 3 công ty xây dựng tư nhân số 1 Việt Nam chuyên xây dựng các dự án tầm cỡ.

Lối dẫn vào nhà Họp lễ là nhưng hình ảnh dự án và sản phẩm của dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng

Đây là sự kiện có các nghi lễ tâm linh hỗn hợp (Hybrid Event) kết hợp cả cúng Phật và nghi lễ Thiên Chúa giáo

Không gian nhà Họp lễ

Dụng cụ thực hiện nghi thức động thổ

Tất cả các máy công trình của tổng thầu Unicons đã sẵn sàng tham gia nghi thức động thổ dự án

Dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng có tổng vốn đầu tư 55 triệu Euro, diện tích 70.000 m2 tại KCN Deep C. Với mục tiêu tăng năng lực sản xuất và cung ứng cho thị trường Châu Á – một trong những thị trường phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Dự kiến mỗi năm sẽ sản xuất ra 40.000.000m2 băng dính.

Màn biểu diễn trống hội chào mừng sự kiện

MC Ngọc Hiếu và Hà Thu (song ngữ)

Ông Dirk Hartmann – Giám đốc Điều hành dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng phát biểu

Ông Budi Hanafiah – Chủ tịch Tesa Vùng Châu Á Thái Bình Dương phát biểu trực tuyến tại đầu cầu Singapore

Tiến sỹ Norman Goldberg – Tổng Giám đốc Tesa toàn cầu phát biểu trực tuyến tại đầu cầu CHLB Đức. Ông cho biết: “Việc đặt nền móng này là một cột mốc quan trọng của tập đoàn Tesa. Thị trường băng dính của Châu Á đang phát triển rất năng động, và chúng tôi sẽ tận dụng lợi thế đó. Việc Tesa đầu tư 55 triệu Euro trong bối cảnh đại dịch Covid-19 cho thấy một tín hiệu lạc quan về tương lai từ phía các cổ đông”. Đồng thời, Tiến sỹ gửi lời cám ơn đến đội ngũ tesa, chính quyền địa phương và Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, Tiến sỹ Guido Hildner vì đã nỗ lực hỗ trợ dự án.

Ca sĩ Tiến ThànhThu Trang – Vũ đoàn Phoenix đã mang đến màn trình diễn nghệ thuật hết sức ấn tượng, ý nghĩa trong buổi lễ trọng đại này của tập đoàn Tesa tại Việt Nam

Ông Guido Hildner, Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam phát biểu

Ông Lê Trung Kiên – UV Ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng

Ông Bruno Jaspaert, Tổng Giám đốc điều hành KCN DEEP C

Ông Bruno Jaspaert đã đánh giá về làn sóng chuyển dịch đầu tư nước ngoài vào các ngành công nghệ cao. DEEP C đang chứng kiến một xu hướng đầu tư công nghệ hướng vào các ngành điện tử và ô tô, dẫn đến sự hình thành các cụm sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử và sản xuất ô tô tại đây. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng rằng, sự có mặt của một công ty toàn cầu như Tesa sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp phụ trợ của cả DEEP C và khu vực miền Bắc Việt Nam.

Sau những bài phát biểu và Video giới thiệu về dự án là Nghi thức xúc cát động thổ dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng chính thức được triển khai

Phần ký lưu bút kỷ niệm và nhận quà Bia Đức của các đại biểu tham gia thực hiện nghi thức xúc cát động thổ

Màn nghi thức đặt ống đồng chính thức đánh dấu lãnh thổ của dự án thuộc tập đoàn Tesa. Bên trong ống đồng là những kỷ vật lưu niệm như: Giấy quyết định phê duyệt dự án, chứng nhận đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh, các tờ báo của địa phương Hải Phòng, CHLB Đức, thiết kế dự án, các chữ ký lưu niệm đại biểu VIP tham dự chương trình.

Nghi thức đặt ống đồng được ngài Dirk Hartmann – Giám đốc Điều hành dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng thực hiện

Các nghệ sĩ chơi nhạc cụ truyền thống dân tộc Việt Nam chúc mừng sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp

Ông Guido Hildner, Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam – Ông Dirk Hartmann – Giám đốc Điều hành dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng – Ông Bruno Jaspaert, Giám đốc điều hành KCN DEEP C nâng ly chúc mừng sự kiện thành công ngoài ý muốn

Đại diện Tesa và Unicons cùng nắm tay đoàn kết chúc mừng cho khởi đầu thuận lợi và hướng tới xây dựng và phát triển dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng thành công và bền vững.

Ông Guido Hildner, Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam chụp hình cùng Giám đốc Perfect Media – Ông Đình Tuynh (đơn vị thực hiện toàn bộ Lễ động thổ dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng)

Sau chương trình là sự phấn khởi, lời khen, cảm ơn của ngài Dirk Hartmann – Giám đốc Điều hành dự án Thăng Long – tesa Site Hải Phòng dành cho Perfect Media như : “verry good, beautiful, thank you so much…”

Perfect Media xin chúc cho dự án được xây dựng đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ cũng như Thăng Long – tesa Site Hải Phòng sẽ phát triển bền vững tại Việt Nam, đóng góp nhiều vào sự phát triển kinh tế của Hải Phòng trong những năm tới.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam!
HotlineZalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com