Dự án Masteri Waterfront đã chính thức khởi công xây dựng vào sáng ngày 20/11/2020 tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội, do Masterise Homes làm chủ đầu tư. Tại sự kiện, ngài Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes chia sẻ lòng biết ơn, niềm vui và sự tự hào khi được cùng các đối tác quốc tế hiện thực hoá những ý tưởng về một dự án mang đến giá trị sống khác biệt cho cộng đồng cư dân Masteri Waterfront.

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media là đơn vị thực hiện lễ động thổ dự án đầy ý nghĩa và tầm cỡ này.

Video Highlight lễ Động thổ và giới thiệu dự án Masteri Waterfront Tại Vinhomes Ocean Park Hà Nội

Masteri Waterfront là dự án khu căn hộ cao cấp nằm bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí kim cương ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Masteri Waterfront mang đến hành trình trải nghiệm sống riêng tư đặc quyền khác biệt.

Apave Châu Á – Thái Bình Dương – thành viên của Tập đoàn Apave Pháp là đơn vị tư vấn giám sát của dự án, đây là một tập đoàn đã có hơn 150 năm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý dự án và Tư vấn giám định hàng đầu châu Âu và trên thế giới với phương châm “Sứ mệnh của sự tin cậy”.

Những hình ảnh dưới đây thể hiện sự kiện chuyên nghiệp và chỉnh chu được công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media setup mời Quý bạn đọc và Khách hàng theo dõi:

Tất cả các hạng mục được Perfect Media setup chỉnh chu

Khu vực Teabreak phục vụ đại biểu

Lễ cúng cho lễ động thổ được nhà thầu và chủ đầu tư thực hiện một cách đầy đủ và trang trọng

Và chắc chắn rồi trong những sự kiện như này thì không thể thiếu được sự xuất hiện của những Linh vật Lân Sư

Biểu tượng của sự may mắn và thuận buồm xuôi gió cho dự án

MC xinh đẹp và cá tính Thu Thủy – một cô gái nổi tiếng trong làng dẫn chương trình song ngữ tại Hà Nội

Đội ngũ phát triển của Masterise Homes cùng các đối tác sẽ làm việc chặt chẽ với nhau để chất lượng công trình đảm bảo về kết cấu, tiến độ, thẩm mỹ. Khi hoàn thành, Masteri Waterfront hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng mới – một dự án hiện đại, văn minh của miền Bắc, mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất, đúng với triết lý “khách hàng là trọng tâm”

Dự án Masteri Waterfront với kiến trúc thiết kế không gian sống độc đáo đẳng cấp quốc tế

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media chúc mừng Masterise Homes đã xây dựng một dự án đẳng cấp quốc tế tại miền Bắc. Giúp cho rất nhiều người dân có nhu cầu được sử dụng dịch vụ nhà ở chung cư cao cấp tại đây

Nghi thức thực hiện lễ khởi công được các đại biểu thực hiện một cách trang trọng

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, mặc dù đơn giản nhưng đánh dấu một sự khởi đầu đầy mạnh mẽ của Masteri Waterfront Tại Vinhomes Ocean Park Hà Nội

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com