Ngày 8.11.2019, tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng, Công ty ZF Friedrichshafen – một trong những nhà cung cấp hệ thống và công nghệ ô tô dẫn đầu thế giới của Đức đã khánh thành nhà máy 28 triệu USD, cung cấp bộ trục xe cho nhà sản xuất ô tô VinFast, năng suất lắp ráp tối đa 38 bộ trục một giờ. Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media hân hạnh là đơn vị được đồng hành và thực hiện, setup dàn dựng toàn bộ Lễ khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam và thông qua Event này một lần nữa Perfect Media  tiếp tục khảng định thương hiệu của mình trên thị trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với những Event đẳng cấp.

Perfect Media là 1 trong số ít công ty sự kiện tại Việt Nam được đầu tư cơ sở trang thiết bị phục vụ sự kiện chuyên nghiệp một cách đầy đủ từ A đến Z, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và tận tâm. Bởi vậy Perfect Medi luôn chủ động và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho Khách hàng của mình

Với việc bổ sung một cái tên mới vào mạng lưới sản xuất toàn cầu của mình tại Hải Phòng, ZF đã có bước đi đầu tiên vững chắc ở thị trường Việt Nam, theo nhu cầu tăng trưởng của khách hàng của mình là VinFast. Được thành lập vào năm 2017, VinFast là nhà sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam đã tin tưởng chọn ZF là một trong những nhà cung cấp chính về công nghệ khung sườn.

“Mối hợp tác này tạo cho ZF có cơ hội đặc biệt để xây dựng nền móng vững chắc ở một thị trường mới”, phát biểu của ông Michael Hankel, Thành viên Hội đồng Quản trị của ZF, tại lễ khánh thành nhà máy ZF ở Hải Phòng.

Ông James DeLuca, phụ trách phát triển kinh doanh toàn cầu của VinFast phát biểu: “VinFast đánh giá rất cao việc ZF – một trong những đối tác hàng đầu thế giới, đầu tư tổ chức sản xuất ngay trong khuôn viên Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast. Nhà máy mới khánh thành của ZF là một mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị sản xuất của VinFast, giúp đảm bảo nguồn cung cấp linh kiện cấu thành và đồng thời tăng tỉ lệ nội địa hóa cho các dòng xe của VinFast.”.

Tập đoàn  ZF Friedrichshafen đồng hành cùng VinFast hiện thực hóa giấc mơ Việt Nam

Highlight Lễ khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam

Với lịch sử phát triển hơn 100 năm ZF là công ty công nghệ toàn cầu cung cấp hệ thống cho xe hơi, xe thương mại và công nghệ công nghiệp, mở đường cho thế hệ chuyển động tiếp theo. Với danh mục công nghệ toàn diện, công ty cung cấp các giải pháp tích hợp cho các nhà sản xuất xe có tiếng tăm như BMW, Mercedes, Audi, Daimler và các nhà cung cấp di động cũng như các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và di động. ZF liên tục tăng cường các hệ thống của mình trong lĩnh vực kết nối kĩ thuật số và tự động hóa cho phép các phương tiện quan sat, suy nghĩ và hành động.

Trong năm 2018, ZF đạt doanh thu 36,9 tỉ euro. Công ty có lực lượng lao động toàn cầu khoảng 149.000 người với khoảng 230 vị trí trên khắp 40 quốc gia. ZF đầu tư hơn sáu phần trăm doanh thu vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển hàng năm đặc biệt chú trọng phát triển hệ thống truyền động, hướng tới một thế giới không còn tai nạn.

Hiện tại sản phẩm chính của ZF Automotive Vietnam là trục trước và sau cho 02 dòng xe ô tô cao cấp của VinFast là Lux A2.0 và Lux SA 2. Toàn bộ thiết bị, dây chuyền sản xuất, lắp ráp được nhập khẩu từ Đức cùng với quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tiếp theo là những hình ảnh ấn tượng nhất tại Lễ khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam được Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media  ghi lại, xin mời quý Khách hàng theo dõi:

Tin thời sự Lễ khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam

Key Moment – Màn múa tương tác đầy cảm xúc và ấn tượng cho người xem

 

Ca sĩ Sao Mai Thu Thủy biểu diễn chào mừng Lễ khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam

Cổng chào của sự kiện được Ekip Perfect setup kỳ công

Khu vực  họp Lễ: nhà giàn không gian decor, sân khấu, màn Led, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế được Perfect Media setup chuyên nghiệp và chỉnh chu

Sản phẩm trục xe ô tô của ZF

Ông Bùi Huy Hiệp – Trưởng phòng Nhân sự Công ty ZF Automotive Việt Nam chụp hình cùng đại biểu

Ông Michael Hankel, thành viên Hội đồng quản trị tập đoàn ZF (trái) và Ông Wyk Jacobus Daniel – Tổng Giám Đốc công ty ZF Automotive Việt Nam (phải)

Màn múa trống hội mở màn sự kiện

Key Moment – Màn múa tương tác đầy cảm xúc và ấn tượng cho người xem

Sự hợp tác giữa ZF và Vinfast

Nhóm nhạc dân tộc

Ca sĩ đất cảng Tiến Thành

MC xinh đẹp Hải Vân của VTV và MC điển trai Ngọc Hiếu

Ca sĩ giải nhất Sao Mai 2017 Thu Thủy cùng vũ đoàn Amanda

Perfect Media là 1 trong số ít công ty sự kiện tại Việt Nam được đầu tư cơ sở trang thiết bị phục vụ sự kiện chuyên nghiệp một cách đầy đủ từ A đến Z, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và tận tâm. Bởi vậy Perfect Medi luôn chủ động và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho Khách hàng của mình

Ông Michael Hankel, thành viên Hội đồng quản trị tập đoàn ZF phát biểu

Ông Peter Holdmann, Trưởng bộ phận Công nghệ khung gầm của tập đoàn ZF

Ông Jim Deluca, Tổng Giám đốc VinFAST

Nghi lễ cắt băng khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam được diễn ra rất trang trọng và chuyên nghiệp

Các Đại biểu thăm quan bên trong nhà máy ZF Automotive Việt Nam

2 dòng xe ô tô cao cấp của VinFast là Lux A2.0 và Lux SA 2 đang sử dựng trục trước và sau của ZF xuất hiện tại Lễ khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam

Đại diện các đại biểu nâng ly chúc mừng sự kiện đã diễn ra hiệu quả và làm hài lòng mọi người

Ông Hữu Việt – Quản lý của Perfect Media -một trong những con người đã làm lên thành công cho sự kiện

Những con người đã làm lên thành công cho sự kiện

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn