Ngày 20 tháng 11 năm 2018 Caltex đã tổ chức buổi lễ công bố dự án mở rộng nhà máy sản xuất tại Hải Phòng, tăng năng suất lên gấp đôi với khả năng cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao, dựa trên công nghệ tiên tiến.  Đơn vị thực hiện sự kiện này chính là Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media . Như chúng ta đều biết Caltex là một thương hiệu lớn về dầu nhờn trên thế giới và lần này Perfect Media rất vinh dự và tự hào khi hợp tác với Caltex để thực hiện được một sự kiện hiệu quả để lại ấn tượng sâu sắc.

Từ năm 1998 đến nay Caltex đã có mặt tại thị trường Việt được 20 năm. Xuyên suốt những năm qua, Caltex ngày càng khẳng định vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm ngày càng được cải tiến, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, trở thành một thương hiệu quen thuộc với người dùng.

Perfect Media đã setup rất thành công cho sự kiện

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Caltex đã quyết định nâng cấp nhà máy sản xuất chính tại Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong hai thập kỷ tới. Sau khi hoàn thành việc mở rộng, nhà máy sẽ đáp ứng năng suất lên gấp đôi. Bên cạnh đó, nhà máy sau khi được nâng cấp vẫn đảm bảo được tính an toàn cho người lao động, cung cấp thiết bị, dụng cụ bảo hộ cần thiết nhất cũng như huấn luyện công nhân viên tham gia sản xuất đúng nội quy.

Quá trình sản xuất của nhà máy vẫn ưu tiên chú trọng bảo vệ môi trường, hạn chế tình trạng ô nhiễm bằng việc đầu tư hệ thống lọc tối tân, sử dụng nguyên liệu sạch.

Kỹ thuật Perfect Media đang setup những công đoạn cuối tại khu vực tổ chức lễ chính của sự kiện

 Perfect Media setup chỉn chu và sẵn sàng cho sự kiện

Ngay tại khu nhà họp lễ được setup tiệc Buffet

Bà Rochna Kaul – Tổng Giám đốc công ty dầu nhờn Chevron khu vực Châu Á – Pakistan phát biểu tại buổi lễ

Nghi lễ cắt băng khánh thành công trình mở rộng nhà máy dàu nhờn Chevron

Đoàn đại biểu thăm quan nhà máy mới mở rộng của Chevron

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn