Perfect Media xin kính chào Quý khách! Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp tổ chức ngày hội Gia đình (Family Day) tại Bắc Ninh, tại Bắc Giang. Trong hơn 10 năm hoạt động Perfect Media đã giúp cho rất nhiều khách hàng được yên tâm và thỏa mãn với chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện của mình. Xây dựng kế hoạch, lên ý tưởng tổ chức, dàn dựng chương trình Family Day, cung cấp trang thiết bị, team game, nhân sự sự kiện, tiệc theo suất,… đây là những dịch vụ mà chung tôi luôn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng.

Ngày hội Gia đình Hyundai Kefico

Ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại sự kiện Family Day Fuji Xerox

Tại sao nên tổ chức sự kiện ngày hội Gia đình (Family Day)?

 • Tổ chức ngày hội Gia đình (Family Day) tại Bắc Ninh, tại Bắc Giang đây đúng nghĩa là một ngày hội sum vầy giữa các gia đình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, doanh nghiệp.
 • Là món ăn tinh thần quý báu sau những ngày làm việc vất vả, căng thẳng.
 • Thể hiện sự trân trọng, cảm ơn, tri ân của công ty, doanh nghiệp dành cho cán bộ nhân viên và gia đình họ.
 • Đề cao yếu tố gia đình trong mỗi cá nhân, nơi là nền tảng động lực cho mọi sự phấn đấu và cống hiến của mỗi thành viên đối với môi trường làm việc.
 •  Thông qua ý tưởng tổ chứckịch bản chương trình ngày hội Gia đình thể hiện bản sắc, phong cách khác biệt và văn hóa doanh nghiệp bạn.
 • Nơi gắn bó, giao lưu, chia sẻ, học hỏi, đồng cảm và kết nối yêu thương giữa các thành viên và các gia đình.
 • Tạo ra sân chơi riêng dành cho con em của cán bộ nhân viên công ty.
 • Cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tới cộng động và xã hội

ngày hội gia đình family ford 2

Tổ chức sự kiện Ngày hội Gia đình Ford Việt Nam

ngày hội gia đình family ford 3

Perfect Media giải pháp cho giải pháp hoàn hảo tổ chức ngày hội Gia đình (Family Day) tại Bắc Giang và tại Bắc Ninh.

Tại sao vậy?
Bởi vì Perfect Media là một đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện quy mô lớn có bề dày kinh nghiệm tổ chức ngày hội Gia đình (Family Day) tại Bắc Ninh, tại Bắc Giang cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc, luôn có những giải pháp tối ưu nhất để tổ chức chương trình cho Quý khách đảm bảo chất lượng hoàn hảo, hiệu quả mà chi phí hợp lý.

Bạn nhận được gì khi chúng tôi triển khai sự kiện Family Day?

 • Chủ đề và ý tưởng tổ chức ngày hội Gia đình sáng tạo, ấn tượng và chất: Một title chương trình độc lạ, idea khác biệt, concept đồng bộ chuyên nghiệp, không đi theo bất cứ một lối mòn nào điều đó sẽ giúp cho bất cứ ai đều phải trầm trồ khi được tham dự chương trình.
 • Kịch bản chương trình ngày hội Gia đình ý nghĩa và hấp dẫn: thường trong sự kiện Family Day thì hay có sự tham gia của 3 thế hệ trong mỗi gia đình như: ông bà, bố mẹ và các con chính vì vậy kịch bản Perfect Media thường xây dựng các nội dung phù hợp với 3 đối tượng trên với ý nghĩa gắn kết, chia sẻ và yêu thương:

– Đối với các con: Chúng tôi có các hoạt động vui chơi lành mạnh, hấp dẫn giúp các bé phát triển nhận thức và trí tuệ, sáng tạo, tự tin trước đám đông.
– Đối với bố mẹ: Perfect Media có những hoạt động thể hiện tinh thần tập thể gắn kết, đồng lòng, cố gắng phát huy các thế mạnh của nhau để hoàn thành mục tiêu chung. Ngoài ra còn có các những game vui nhộn, nội dung chương trình truyền tải thông điệp về tình nghĩa vợ chồng, vv…
– Đối với ông bà: Không thể thiếu những nội dung dành cho những bậc sinh thành ra vợ/chồng thành viên của công ty những hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần minh mẫn, vui vẻ và thư thái.

 • Trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại: để thành công thì không thể thiếu các dụng cụ, trang thiết bị setup cho chương trình ngày hội Gia đình. Chúng tôi là một trong số ít công ty được đầu tư hoàn chỉnh từ A – Z các dụng cụ trang thiết bị tổ chức sự kiện tạo ra sự linh hoạt, thuận tiện, chi phí hợp lý cho Quý vị.
 • Đội ngũ nhân sự, diễn viên biểu diễn xinh đẹp, tài năng, chuyên nghiệp và ấn tượng.
 • Nhận được sự hài lòng vì đạt được mục đích yêu cầu đề ra khi tổ chức chương trình.
 • Tôn vinh hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp: Đặc biệt hơn đó là một sự kiện của Quý vị được dàn dựng và tổ chức chuyên nghiệp, đầy yếu tố độc đáo và chất lừ điều đó sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp Quý vị được tôn vinh hơn.

tổ chức ngày hội gia đình tại Bắc Ninh, tại bắc giang

Không gian sân khấu chương trình Ngày hội Gia đình Hyundai Kefico

kịch bản chương trình ngày hội gia đình

Hoạt động Team Game của cán bộ nhân viên tại Family Day

kịch bản chương trình ngày hội gia đình 02

Tổ Chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình tại Bắc Ninh, bắc giang

Ca sĩ Hương Tràm cũng vũ đoàn biểu diễn tại Family Day Fuji

Tại Bắc Ninh và Bắc Giang Quý vị cần tư vấn tổ chức sự kiện ngày hội Gia đình (Family Day) vui lòng liên hệ:

perfect media 5

Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
VP Bắc Giang: ngõ 274 Lê Lợi – TP Bắc Giang
VP Bắc Ninh: Số 21/187 phường Vệ An – TP Bắc Ninh
VP Hải Dương: số 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/