Perfect Media xin kính chào Quý khách! Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện tổ chức ngày hội Gia đình – Festival tại Hải Phòng, nhận: tư vấn, thiết kế, lên ý tưởng tổ chức ngày hội gia đình, dàn dựng đạo diễn chương trình, cung cấp trang thiết bị, nhân sự phục vụ chương trình. Bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2009 tới nay chúng tôi đã mang lại thành công cho hàng trăm festival, lễ hội gia đình và hàng nghìn sự kiện khác nhau tại Hải Phòng cũng như trên toàn Việt Nam.

Family Day Kefico Hyundai

Tại sao nên lựa chọn công ty Perfect Media tổ chức sự kiện ngày hội gia đình – festival tại Hải Phòng?

  1. Độ tin cậy: Perfect Media là công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình – festival tại Hải Phòng, là nhà tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Hội truyền thông thành phố Hà Nội trao tặng Giấy Khen vì đã có thành tích lớn trong hoạt động cộng đồng và xã hội.
  2. Độ an toàn: Có bề dày kinh nghiệm với hơn nghìn sự kiện đã được Perfect Media thực hiện, chúng tôi luôn có những phương án và giải pháp thích hợp cho từng chương trình sự kiện ngày hội gia đình và các lễ hội khác tại Hải Phòng để chương trình không xảy ra những rủi ro phát sinh và sự cố không mong muốn, đảm bảo chương trình được diễn ra thành công nhất.
  3. Chất lượng:  Dịch vụ đỉnh cao, đảm bảo ý tưởng tổ chức, kịch bản chương trình ngày hội gia đình ấn tượng, hấp dẫn và chuyên nghiệp. Các thành viên của Perfect Media đều là những chuyên gia am hiểu sâu sắc, kinh nghiệm về nghề, được đạo tạo bài bản để hoàn thành những dịch vụ chất lượng nhất.
  4. Tiện lợi và tốc độ phục vụ: Perfect Media đầu tư toàn diện cơ sở vật chất, trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tạo ra sự chủ động và tiện lợi trong dịch vụ của mình. Với phương châm hoạt động mọi lúc mọi nơi, cam kết đáp ứng nhanh khi có nhu cầu, đảm bảo tiến độ thời gian chương trình.
  5. Giá thành: Với những ưu thế trên khi tổ chức chương trình ngày hội gia đìnhsự kiện festival tại Hải Phòng chúng tôi luôn đưa ra chính sách về giá hợp lý và phải chăng nhất.
  6. Quy trình hoạt động: Perfect Media luôn có những quy trình hoạt động thực hiện sự kiện bài bản và đồng bộ từ đầu tới khi hoàn thành chương trình.
  7. Cam kết: Perfect Media hoạt động với cam kết 100% đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình nếu không đảm bảo sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất.

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Phòng 01

Ý nghĩa của chương trình ngày hội gia đình và sự kiện Festival:

1. Hoạt động Festival hay còn gọi là lễ hội bao gồm:

–  Lễ hội mùa thu, mùa hè, mùa xuân, mùa đông.

– Lễ hội đường phố, lễ hội hoa, lễ hội văn hóa, lễ hội du lịch.

– Lễ hội truyền thống, Lễ hội chọi trâu, vv…

Mỗi sự kiện quy mô có thể khác nhau nhưng tựu trung đều mang ý nghĩa là một chương trình văn hóa được tổ chức phục vụ cho cộng đồng, tập thể có thể diễn ra tại doanh nghiệp, đơn vị hoặc một cộng đồng rộng rãi bên ngoài xã hội. Qua đây thể hiện sự tôn kính của con người với thần linh, gắn kết, chia sẻ trong cộng đồng, tạo ra bản sắc sinh hoạt văn hóa doanh nghiệp hoặc của địa danh nào đó, thu hút sự quan tâm, quảng bá hình ảnh thương hiệu.

2. Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình hay còn gọi là Family Day mang ý nghĩa gắn kết, chia sẻ yêu thương giữa những thành viên trong gia đình, trong tập thể của doanh nghiệp với nhau, là sân chơi giao lưu học hỏi, thể hiện và phát huy những thế mạnh của cá nhân, tập thể, xây dựng hình ảnh văn hóa công ty bền vững và tốt đẹp, qua chương trình ngày hội gia đình cũng là sự quan tâm của doanh nghiệp với toàn thể cán bộ nhân viên, đề cao giá trị gia đình trong cuộc sống, công việc và cộng đồng, giới thiệu hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi hơn.

Tổ chức ngày hội gia đình – festival tại Hải Phòng ngày nay được nhiều các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức. Perfect Media cam kết sẵn sàng đồng hành với quý vị để tạo nên một chương trình sự kiện thành công rực rỡ.

ngày hội gia đình family ford 2

Ngày hội Family Day Ford Việt Nam

ngày hội gia đình family ford 3

sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Phòng

Khu checkin mang đậm phong cách Hàn Quốc trog một sự kiện ngày hội Gia Đinh công ty Kefico Hyundai

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình tại Hải Phòng

Khu checkin sự kiện Lễ hội mùa Thu công ty Fujixerox Hải Phòng

Tổ Chức sự kiện Festival tại Hải Phòng

Các gian hàng Decor bày bán các mặt hàng ăn vặt

Tổ Chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Phòng 04

Không gian sân khấu sự kiện Ngày hội gia đình

Tổ Chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Phòng 06

Màn diễu hành trong phần khai mạc Family Day

Tổ Chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Phòng 01

Ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại sự kiện Ngày hội gia đình Fuji Xerox Hải Phòng

Tổ Chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình - Festival tại Hải Phòng

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh biểu diễn tại sự kiện Lễ Hội Mùa Thu công ty Fuji Xerox Hải Phòng

Biểu diễn múa rồng tại Family Day Kefico Hyundai

Video ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại sự kiện Ngày Hội Gia Đình Fuji Xerox Hải Phòng

Để được tư vấn miễn phí về chương trình ngày hội gia đình và festial lễ hội tại Hải Phòng Quý vị hãy liên hệ:

perfect media 5

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Tr
 ssố 20/78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP HP:
 Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng
VP QN: 
Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: 
tochucsukien.perfect@gmail.com