Tỉnh Thái Nguyên có vị trí địa lý quan trọng, được coi là trung tâm đầu não chính trị, kinh tế của khu vực Việt Bắc nói riêng và của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Với tài nguyên khoáng sản rất đa dạng về chủng loại, nhiều loại có ý nghĩa quan trọng với cả nước ta. Nhu cầu về dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên tăng cao mỗi năm, chính vì vậy công ty tổ chức sự kiện Perfect Media có mặt tại đây mong muốn mang tới những giá trị dịch vụ tổ chức sự kiện và truyền thông tốt nhất cho khách hàng.

Video đeo giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện và truyền thông của Perfect Media

 Tại sao Quý vị nên thuê công ty tổ chức sự kiện thật sự chuyên nghiệp và uy tín tại Thái Nguyên?

Thực tế rất nhiều chương trình tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên cũng như các tình thành khác chủ đầu tư vì nhiều lý do khác nhau đã thuê công ty tổ chức sự kiện thiếu chuyên nghiệp, non kinh nghiệm hoặc tự giao cho các bộ phận trong đơn vị mình tự lo tổ chức nên xảy ra những vấn đề không được như mong muốn trong chương trình sự kiện như sau:
 Ý tưởng: Ý tưởng tổ chức. thiết kế thiếu sáng tạo, concept chương trình không đồng bộ.
 Kịch bản: Kịch bản lủng củng, bố cục chi tiết nội dung không hợp lý, tạo ra 1 sự kiện thiếu ấn tượng và hấp dẫn.
 Kế hoạch: Không có kế hoạch và giải pháp hợp lý tổng thể cho cả chương trình, chỉ tính toán được cục bộ.
 Kiểm soát rủi ro: Do thiếu kinh nghiệm chính vì vậy mà không hình dung hết và tính cặn kẽ những yếu tố phát sinh, vấn đề có thể xảy ra, do vậy rủi ro rất lớn.
 Nhân lực: Do các bạn tự làm hoặc thuê nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên không chuyên dẫn đến sự am hiểu, chuyên môn tay nghề và tố chất của người tổ chức sự kiện hạn chế do vậy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của chương trình.
Nhân sự sự kiện: với những nhà cung cấp không chuyên thì không thể biết được cô MC, ca sĩ, vũ đoàn biểu diễn nào là phù hợp với chương trình của Quý vị. (ví dụ: MC chỉ quen dẫn các chương trình hoạt náo mà cho họ dẫn sự kiện có tính trang trọng chắc chắn sẽ không phù hợp, vv…)
 Thiếu tổng đạo diễn và giám sát: Dù là chương tình nhỏ hay lớn để 1 chương trình diễn ra trôi chảy và chuyên nghiệp đều cần những người quản lý giám sát, và đạo diễn cho sự kiện đó: từ đạo diễn âm thanh, ánh sáng, đạo diễn hình, vv… rồi một tổng đạo diễn chương trình.
 Trang thiết bị sự kiện: Quý vị tự thuê chắp vá mỗi chỗ một ít trang thiết bị hoặc nhà cung cấp không chuyên cũng thiếu thiết bị họ cũng phải đi thuê mỗi chỗ một vài thứ, đương nhiên dẫn đến sự lủng củng, thiếu sự chủ động, hình ảnh và chất lượng sẽ kém rõ rệt.
 Tiệc sự kiện: Nhiều người cứ nghĩ thuê đơn vị nấu cỗ chốt menu cam kết chất lượng để họ phục vụ là xong nhưng thực tế có sự khác nhau giữa đơn vị tiệc lưu động chuyên nghiệp với các đơn vị không chuyên. Cũng là 1 món giống nhau nhưng hình thức bày biện và chất lượng sẽ khác nhau, nếu đơn vị đã chuyên thì cũng biết phối hợp trong tổng thể chương trình tốt hơn, lúc nào nên ra đồ lúc nào không nên sao cho hợp lý.
 Yếu tố truyền thông: Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và kinh nghiệm chắc chắn họ sẽ biết lên kế hoạch và xây dựng cho Quý vị một chiến lược, cách thức truyền thông hiệu quả nhất cho chương trình sự kiện (cả Social Marketing và Digital Marketing)
 Giảm hình ảnh thương hiệu: Thực tế có những chương trình do sự chủ quan của chủ đầu tư dẫn đến những sự cố dở khóc dở cười, có khi còn vỡ trận cả một chương trình sự kiện -> Chắc chắn đại biểu tham dự sẽ không hài lòng, chưa muốn nói làm giảm hình ảnh thương hiệu của Quý vị trong mắt mọi người.

tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên 01

Perfect Media – giải pháp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên hữu hiệu nhất!

Công ty tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên – Perfect Media là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, từ năm 2009 tới nay đã triển khai thực hiện cho hàng nghìn sự kiện tại Thái Nguyên cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Được đầu tư toàn diện về trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, kinh nghiệm cao, nhân sự biểu diễn phục vụ chương trình uy tín và chất lượng.
Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại thành công và sự hài lòng cho sự kiện của Quý khách! Perfect Media nhận:

 Tổ chức lễ khai trương, khánh thành.
 Tổ chức lễ khởi công, động thổ.
 Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới..
 Tổ chức lễ kỷ niệm, kỷ niệm thành lập.
 Dịch vụ tổ chức chương trình lễ hội, festival, ngày hội thể thao, ngày hội gia đình..
 Tổ chức cuộc thi người đẹp – miss..
 Tổ chức hội thi văn nghệ, liveshow, gameshow.
 Dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng.
 Tổ chức lễ công bố, đón nhận, công nhận tại Thái Nguyên.
 Dịch vụ tổ chức sự kiện trung thu, giáng sinh/noel, tất niên/YEP.
 Dịch vụ tổ chức lễ cưới/wedding.
  Cung cấp dịch vụ Tiệc Buffet – Set Menu – Tiệc Teabreal.
 Cung cấp trang thiết bị sự kiện hiện đại, nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp.
  Thiết kế, dàn dựng, đạo diễn chương trình tổ chức sự kiện.
 Xây dựng, triển khai kế hoạch Truyền thông.

Video ca sĩ Anh Thơ – Việt Hoàn biểu diễn trong một sự kiện của Perfect Media tổ chức.

Tổ chức lễ khởi công, động thổ tại Thái Nguyên

Tổ chức lễ kỷ niệm, kỷ niệm thành lập tại Thái Nguyên

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành tại Thái Nguyên Công ty tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên Công ty tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên 01

Sự kiện Perfect Media tổ chức cho tập đoàn Tân Á Đại Thành

Được thành lập từ năm 2009 tới năm 2017 Perfect Media tổ chức sự kiện Lễ tri ân Khách hàng và Kỷ niệm 8 năm thành lập

NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP  – UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
VP Thái Nguyên: Số 68/321 – Đường Dương Tự Minh – TP Thái Nguyên.
VP HD: Số 20/78 – đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP Hà Ni: Số 15A5 – Tổ 15 – Phúc Đồng – Long Biên – TP Hà Nội
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/