Kính chào Quý khách!
Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, cùng các tỉnh thành trên toàn quốc. Với tôn chỉ hoạt động uy ín – chất lượng – giá thành hợp lý, phục vụ mọi lúc mọi nơi. Bắt đầu hoạt đồng từ ngày 10/8/2009 tới nay Perfect Media đã thực hiện thành công rực rỡ cho hàng nghìn khách hàng với các sự kiện quy mô và tầm cỡ. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Video thời sự Perfect Media tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập và tri ân khách hàng năm 2017

Nội dung chính

Một số sự kiện chuyên nghiệp tiêu biểu của đơn vị chúng tôi đã tổ chức cho khách hàng tại Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, cùng các tỉnh thành trên toàn quốc:

Vào tháng 11 năm 2017 tham dự Hội nghị Cấp cao APEC tại Đà Nẵng và thăm chính thức Việt Nam Tổng thống Mỹ Donald Trump và cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tổ chức Họp báo Quốc tế tại Phủ Chủ tịch Nước, Lễ Tri ân và Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty Perfect Media, Lễ kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh, 20 năm ngày tái lập tỉnh, đón nhận HC Độc lập hạng ba và khai mạc ngày hội văn hóa các dân tộc tỉnh Hà Giang lần thứ V,  Lễ khai trương Dịch vụ Bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng Máy bay Trực thăng Bell 505, Lễ khánh thành trụ sở mới Vietinbank Đông Hải Dương, Lễ khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam, Lễ khai trương khách sạn 5 sao KK Sapa, Lễ khánh thành công ty Greenworks Việt Nam, Lễ khánh thành công ty sản phẩm giấy Leo Việt Nam, Lễ khánh thành Nhà máy Wolong Trung Quốc, Lễ khai trương Hyundai Hải Dương và Hyundai Thành Đông, Lễ phát động xây dựng văn hóa giao thông tại Trường chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương, Lễ khánh thành Tòa Nhà văn phòng VSIP Hải Dương, Người đẹp Hạ Long 2016, Lễ hội truyền thống Côn Sơn _ Kiếp Bạc hàng năm, vv… cùng nhiều sự kiện khác Quý vị có thể tham khảo tại mục Sự Kiện Đã Tổ Chức của Perfect Media.

Với bề dày kinh nghiệm của mình chúng tôi rất mong được hợp tác và cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…. dành cho Quý khách hàng!

sự kiện chuyên nghiệp tiêu biểu của đơn vị chúng tôi đã tổ chức cho khách hàng tại Hải Dương

sự kiện chuyên nghiệp tiêu biểu của đơn vị chúng tôi đã tổ chức cho khách hàng tại Hải Dương

Theo bạn đơn vị, trung tâm hay công ty tổ chức sự kiện nào thực sự có dịch vụ chuyên nghiệp tại Hải Dương?

Quý khách đã từng tổ chức sự kiện ở Hải Dương ? vậy các công ty tổ chức sự kiện ở Hải Dương đã làm Quý khách hài lòng?
Vâng! Nếu bạn đã hài lòng thì chúng tôi xin chúc mừng vì bạn đã tìm được nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tốt. Nhưng chắc chắn khi bạn đang đọc bài viết này thì bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện thực sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, giá thành hợp lý để thực hiện sự kiện sắp tới cho đơn vị/doanh nghiệp Quý khách.

Với cách nhìn khách quan Perfect Media xin chia sẻ một số kinh nghiệm tới Quý khách để có thể nhận biết được năng lực thực sự của đơn vị, trung tâm hay công ty nào cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện thực sự chuyên nghiệp không chỉ ở Hải Dương mà còn tại các tỉnh thành khác cũng vậy:

 • Kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu để đánh giá năng lực của đơn vị, trung tâm hay công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương hoặc bất cứ tỉnh thành nào khác.
 • Năng lực chuyên môn đã được thể hiện qua các sự kiện họ đã từng làm (tham khảo trên hình ảnh, video họ đã từng thực hiện).
 • Thành tích được xã hội, tổ chức Nhà nước ghi nhận.
 • Đội ngũ nhân sự nhiều hay ít, nhân sự hợp đồng chính thức âu dài hay thời vụ. Vì một đơn vị, trung tâm hay công ty sự kiện có năng lực, chuyên nghiệp thực sự chắc chắn phải có cả ekip đội ngũ nhân sự đầy đủ từ đạo diễn chương trình, thiết kế, xây dựng kịch bản, quản lý Event, ekip chạy chương trình, giám sát thi công, kỹ thuật âm thanh ánh sáng, đội ngũ thợ thi công sản xuất, Ekip truyền thông….. Sẽ khác hoàn toàn với những đơn vị, trung tâm hay công ty tổ chức sự kiện mà giám đốc hầu hết công việc đều phải làm, nhân sự mỏng, có show mới gọi nhân sự part time, như vậy một đội ngũ chuyên làm ổn định tay nghề kỹ thuật sẽ khác với đội ngũ nhân sự thi thoảng có việc mới làm phải không các bạn?
 • Có khả năng tư vấn đưa ra các giải pháp tổng thể giúp Quý khách có phương án lựa chọn và yên tâm khi thực hiện sự kiện quan trọng của Quý vị.
 • Đáp ứng nhanh chóng, tương tác về dịch vụ cho Quý khách.
 • Trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp và sẵn có. Điều này sẽ giúp cho Quý khách được sử dụng dịch vụ vừa đẹp, chất lượng mà chi phí hợp lý. Nhưng quý khách lưu ý giá cả nên hợp lý chứ không nên sử dụng dịch vụ rẻ quá, chi phí ít so với nhu cầu thì chắc chắn không thể có dịch vụ chất lượng được, nếu có thì cũng chỉ là tạm thời.

sự kiện chuyên nghiệp tiêu biểu của đơn vị chúng tôi đã tổ chức cho khách hàng tại Hải Dương

sự kiện chuyên nghiệp tiêu biểu của đơn vị chúng tôi đã tổ chức cho khách hàng tại Hải Dương

Những vấn đề chính tạo lên một chương trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Hải Dương hoặc bất cứ tỉnh thành nào khác.

1. Xác định mục tiêu và mục đích cho sự kiện của bạn.
2. Chọn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc thực sự có năng lực và chuyên nghiệp.
3. Lên ý tưởng, concept chương trình sáng tạo, ấn tượng và rõ ràng.
4. Kịch bản tổ chức sự kiện phải bài bản, khác lạ và hấp dẫn.
5. Xây dựng và thực hiện kế hoạch truyền thông: trước, trong, sau cho sự kiện.
6. Mời VIP, KOL (người có ảnh hưởng trong cộng đồng tham dự sự kiện của bạn).
7. Nếu có tiệc thì đồ ăn phải đảm bảo về chất và lượng.
8. Lượng khách được mời đến tham dự đông đủ theo như dự kiến.

Những hạng mục cơ bản để tổ chức được một sự kiện chuyên nghiệp ở Hải Dương và những tỉnh thành khác mà Perfect Media cung cấp mời quý khách tham khảo:

 1. Âm thanh, ánh sáng được vận hành bởi kỹ thuật viên kinh nghiệm.
 2. Giàn Truss treo âm thanh, ánh sáng dùng cho sân khấu lớn. Pháo trang kim, Pháo điện. Phông sao, Matrix Led được lập trình hiệu ứng.
 3. Backdrop (phông sân khấu) bằng In bạt Hiflex, in PP, inDecan cán Formex có khung xương sắt gia cố chắc chắn, màn hình Led để trình chiếu hình ảnh, video, slide, hiệu ứng Visual sân khấu…
 4. Hệ thống Nhà bạt, nhà dù rất cần thiết cho sự kiện ngoài trời. Tránh nắng mưa sẽ ảnh hưởng lớn tới sự kiện.
 5. Nhà rút, Ô lệch tâm, cân tâm lắp đặt tại khu lễ tân đón khách và checkin.
 6. Sân khấu: mặt trải thảm, Hiflex, dán Decan… tùy vào tính chất và nhu cầu chương trình.
 7. Sử dựng sàn Pallet (cao từ 6cm x 35cm) nếu nơi tổ chức sự kiện có nguy cơ bị lầy lội hoặc ngập nước khi trời mưa.
 8. Bàn đại biểu, lễ tân có khăn trắng phủ váy quây; ghế Banqueet, Xuân hòa, Ghế đẩu Inox, ghế Da chân quỳ,…
 9. Bàn tròn có mâm xoay, bàn Cocktail.
 10. Cổng bơm hơi, cổng chào sản xuất theo thiết kế chất liệu: Decan, PP cán Formex, In Hifelx bắn khung xương sắt. Rối hơi, kinh khí cầu có đuôi nheo.
 11. Barie mạ vàng dây nhung đỏ/xanh. Hàng rào chống bạo động.
 12. Thảm trải màu đỏ/xanh/nâu, Thảm hoa.
 13. Quạt hơi nước, điều hòa, máy phát.
 14. Hoa đại biểu: hoa tươi, hoa lụa đuôi nheo.
 15. Decor trang trí: hoa tươi, hoa lụa, Booth chụp hình, bóng bay,…
 16. Dụng cụ tổ chức nghi lễ khai trương, khánh thành, khởi công,… hiệu ứng Visual màn Led.
 17. Cabin dịch, tai nghe dịch nếu có sự tham dự của người nước ngoài.
 18. Quà tặng lưu niệm.
 19. Nhân sự tổ chức sự kiện: Người đẫn chương trình nam/nữ, MC song ngữ, Ca sĩ thường đến các ngồi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, Vũ đoàn truyền thống/hiện đại, Ban nhạc, Nhóm tứ tấu, Lân sư, Rồng, múa Trống hội, Trống nước, Danh hài, Nhóm hài, Lễ tân, Người mẫu, Phiên dịch, Quân nhạc, Quay phim, chụp hình…
 20. Truyền thông trước – trong – sau sự kiện: Dựng TVC giới thiệu doanh nghiệp, Review sản phẩm/dịch vụ, báo mạng, báo giấy, truyền hình, online. In ấn Banner, Standy, Pano, Porter, tờ rơi, thư mời… (Digital Marketing và Social Marketing)
 21. Perfect Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh….với nhiều giải pháp tốt nhất cho Quý vị.

sự kiện chuyên nghiệp tiêu biểu của đơn vị chúng tôi đã tổ chức cho khách hàng tại Hải Dương

sự kiện chuyên nghiệp tiêu biểu của đơn vị chúng tôi đã tổ chức cho khách hàng tại Hải Dương

Mọi chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương quý vị liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Trụ sở: Số 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP HN: Số 15A5 – Tổ 15 – Phúc Đồng – Long Biên – TP Hà Nội
VP HP: Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng
VP QN: Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Hotline:   0977.369.942 – 0968.127.020