Công ty TNHH Sản phẩm giấy Leo Việt Nam, ngày 19/7/2019 trang trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Sản xuất sản phẩm từ giấy tại địa điểm số 02 – Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Minh Phương – Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương; ông Samuel Leung – Chủ tịch tập đoàn Leo Paper Bags Manufacturing (1982) Limited. Đến dự buổi lễ còn có đại diện các tổ chức, các doanh nghiệp đối tác, nhà thầu xây dựng và cán bộ, nhân viên công ty. Kết thúc chương trình Công ty TNHH Sản phẩm giấy Leo Việt Nam đã rất ghi nhận sự chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện dịch vụ tổ chức sự kiện này đó là Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media Với một thời gian ngắn nhất đã setup và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ đầu tư, dẫn tới sự kiện được diễn ra tiết kiệm mà đảm bảo trang trọng, hoành tráng và thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH Sản phẩm giấy Leo Việt Nam có tổng vốn đầu tư của dự án hiện nay trên 40.047.500 USD, với ngành nghề sản xuất túi giấy, thiệp giấy và xuất khẩu 100% sản phẩm.

Tại sự kiện ông Phạm Minh Phương, Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương chúc mừng Dự án Nhà máy sản xuất sản phẩm từ giấy đã triển khai tốt đẹp và hoàn thành đúng tiến độ. Ông trân trọng và đánh giá cao sự nỗ lực phối hợp, tập trung mọi nguồn lực hoàn thành các thủ tục về môi trường, PCCC, xây dựng và đưa nhà máy đi vào hoạt động. Đó là sự cố gắng rất lớn từ phía Chủ đầu tư, thể hiện quyết tâm trong việc triển khai đầu tư nhà máy; đồng thời cũng là bước khởi đầu cho những thành công của Công ty trong tương lai, cũng như đánh giá cao năng lực, uy tín, chất lượng của các dự án đầu tư Hồng Kông tới Hải Dương nói chung TNHH Sản phẩm giấy Leo Việt Nam nói riêng.

Với phương châm sự thành công của sự kiện cho mỗi khách hàng là nhiệm vụ tối thượng của Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media. Chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự hài lòng của Quý khách!

Video biểu diễn Lân sư chào mừng Lễ khánh thành Leo Việt Nam

Cổng vào của KCN An Phát nơi có công ty sản phẩm giấy Leo Việt Nam

Đội hình Lễ tân chuyên nghiệp của Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media

Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nên Perfect Media luôn chỉnh chu từng chi tiết cho mỗi sự kiện

Ông Samuel Leung – Chủ tịch tập đoàn Leo Paper Bags Manufacturing (1982) Limited

Ông Phạm Minh Phương, Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương

Nghi Lễ cắt bằng khánh thành công ty Sản phẩm giấy Leo Việt Nam được diễn ra trang trọng và ý nghĩa

Các Đại biểu thực hiện Nghi lễ chúc mừng thành công của sự kiện theo văn hóa Hồng Kong

Khánh thành thành công – Tấn tài tấn lộc – Phát triển hưng thịnh. Đây là những lời chúc tốt đẹp nhất của   Perfect Media dành cho khách hàng của mình.

Công ty Perfect Media xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi trong suốt hàng chục năm qua.

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn