Sáng ngày 04/11/2020, Ngân hàng Bản Việt chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Thủ Đô tại số 23G-23H Hai Bà Trưng. P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là điểm giao dịch thứ 3 tại thành phố nghìn năm văn hiến, chi nhánh được áp dụng theo format thiết kế mới của Ngân hàng Bản Việt. Chi nhánh Thủ Đô tọa lạc tại trục đường đắc địa, thuận tiện cho khách hàng tại khu vực đến tìm hiểu và thực hiện các giao dịch tài chính.

Đây là điểm giao dịch thức 75 trên toàn quốc của ngân hàng Bản Việt. Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết: ”Ngân hàng Bản Việt sẽ liên tiếp mở rộng với 17 điểm giao dịch mới trên toàn hệ thống trong năm 2020. Việc khai trương 2 địa điểm mới tại Hà Nội và Khánh Hòa, Ngân hàng Bản Việt mong muốn có thể tiếp cận gần hơn khách hàng khu vực, để đáp ứng tối đa các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng”.

Tham dự sự kiện có đông đảo các đại biểu đến từ chính quyền thành phố, quận cùng toàn thể là đối tác khách hàng của Bản Việt tại Thủ Đô. Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media là đơn vị setup sự kiện này. Với những sự tin yêu của khách hàng trên toàn quốc dành cho Perfect Media chúng tôi cam kết luôn mang đến những giá trị hình ảnh chuyên nghiệp và hiệu ứng lâu dài nhất dành cho khách hàng thông qua những sự kiện chúng tôi thực hiện.

Để Quý bạn đọc và khách hàng hiểu thêm về sự kiện khai trương Ngân Hàng Bản Việt Thủ Đô Perfect Media đã ghi lại những khoảng khắc quan trọng trong ngày đáng nhớ trên:

Đội hình Lễ tân của Perfect Media chuẩn bị sẵn sàng đón tiếp đại biểu

2 Event Pro Planner của Perfect Media Hải AnhNguyễn Việt take care tại Lễ Khai Trương Ngân Hàng Bản Việt Thủ Đô

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng nhiều chương trình khuyến mãi: Khách hàng mở và kích hoạt thẻ tín dụng Visa, JCB Bản Việt từ ngày 01/09 đến 31/12/2020 sẽ nhận được quà tặng như áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiểm… Ưu đãi ngay 50,000 đồng vào tài khoản khi mở mới tài khoản thanh toán Bản Việt bằng smartphone và hoàn tiền 5% khi thực hiện thành toán vào tài khoản đến ngày 24/11/2020.

Khu vực Teabreak

Những nữ nhân viên giao dịch xinh đẹp của Ngân Hàng Bản Việt Thủ Đô

Chi nhánh ngân hàng Bản Việt Thủ Đô có địa chỉ tại số 23G-23H Hai Bà Trưng. P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Biểu diễn Lân Sư Rồng chào mừng sự kiện khai trương. Đây là những linh vật mang biểu tượng của sự may mắn và hanh thông sẽ đến với Bản Việt Thủ Đô

Nghi thức cắt bằng chính thức khai trương Ngân Hàng Bản Việt Thủ Đô 

Sự kiện được setup một cách không quá cầu kỳ nhưng thể hiện được sự chỉnh chu và chuyên nghiệp

Lãnh đạo Bản Việt và đại diện khách hàng Khai tiệc chúc mừng khai trương thành công tốt đẹp

Teabreak được setup tại tầng 2 của tòa nhà

Những khách hàng giao dịch đầu tiền sau lễ khai trương

Chi nhánh được áp dụng theo format thiết kế mới của Ngân hàng Bản Việt

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com