Kính gửi Quý khách hàng!
Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media là Nhà tổ chức sự kiện trọn gói – chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động trong nghề chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành tại Bắc Giang, lễ khởi công, động thổ, lễ kỷ niệm thành lập, hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng, team building, gala dinner, lễ công bố, công nhận, đó nhận, ngày hội gia đình, ngày hội thể thao, festival, carnaval, lễ hội truyền thống, cuộc thi sắc đẹp – Miss, Quý bà, hội thi, lễ khai mạc, bế mạc, triển lãm, trưng bày, tết trung thu, giáng sinh/noel, tiệc tất niên, tân niên, vv…

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành tại Bắc Giang có ý nghĩa gì?

  • Đánh dấu sự khởi đầu của viêc ra mắt, trình diễn cho khách hàng một dự án mới.
  • Sự khảng định thương hiệu của bạn với thông điệp nghiêm túc và sẵn sàng hợp tác.
  • Giúp cho đại biểu tham dự có một cái nhìn tổng thể về dự án mới của Quý vị.
  • Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành tại Bắc Giang là một kênh truyền thông sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp bạn đến với khách hàng, đối tác và cộng đồng, xã hội.
  • Với người phương Đông thì buổi lễ còn mang một ý nghĩa quan trọng về mặt tâm linh, cầu cho vạn sự như ý, mọi việc được hanh thông và khởi sự được suôn sẻ.
  • Nói chung tùy vào quy mô từng sự kiện nhưng chủ đầu tư đều mong muốn được hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành uy tín và chuyên nghiệp để giúp khách hàng tổ chức thành công và hiệu quả chương trình.

Quy trình tổ chức chương trình lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp tại Bắc Giang của Perfect Media:

 Xây dựng kế hoạch và tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành tại Bắc Giang.

Dù là sự kiện với quy mô hay tính chất như nào thì việc lập lên bản kế hoạch chi tiết cho việc tổ chức chương trình là điều rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn nắm bắt và có cái nhìn tổng thể về sự kiện từ ý tưởng, hình thức, nội dung, quy mô và chi phí, tránh được những sai sót. Perfect Media có thể tư vấn cho quý khách những mẫu kế hoạch tổ chức khai trương, khánh thành chuyên nghiệp.

Xây dựng mục đích và ý tưởng cho sự kiện: Quý vị tổ chức lễ khai trương trung tâm, cửa hàng, đại lý, khánh thành nhà máy công ty, dự án với mục đích gì? Và ý tưởng tổ chức sự kiện là như thế nào, triển khai ra sao: hình thức, nội dung và truyền thông.

 Lựa chọn khách mời, đại biểu hoặc có thể cả KOL tham dự buổi lễ: Việc quý vị lập lên list những vị khách cần mời sẽ hình thành lên quy mô chương trình để từ đó có những phương án tiếp theo.

 Tính toán chốt thời gian, địa điểm thực hiện sự kiện: Vâng! cần phải có thời gian và địa điểm rõ ràng, tấm thiệp mời trên bàn chắc chắn điều đó phải có để còn mời khách hàng và đại biểu tham dự. Nhưng cần lưu ý Quý vị cần dựa vào đối tượng khách mời để tính toán thời gian sao cho hợp lý thì mới mong khách hàng đến tham dự đông đủ, còn địa điểm thì thường sẽ diễn ra ngay tại cơ sở hoặc doanh nghiệp bạn.

 Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành tại Bắc Giang: Đây là một yếu tố quyết định 70 – 80% thành công cho sự kiện bởi vì đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao thì sẽ giúp quý khách có được một sự kiện suôn sẻ và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của Quý vị.

 Viết chi tiết ra nội dung kịch bản chương trình: Nôi dung cho một sự kiện khai trương, khánh thành bao gồm rất nhiều chi tiết đây chính là bản danh sách các công việc tổng thể của sự kiện cần phải làm sau khi đã xác định được quy mô, mục đích và ý tưởng tổ chức.

 Thi công sản xuất: Tiếp theo Quý vị sẽ phải sản xuất, thi công lắp đặt các trang thiết bị, dụng cụ, trang trí phục vụ chương trình. Thường khâu này sẽ do nhà cung cấp thực hiện toàn bộ.

 Chạy thử chương trình: đây là một bản nháp của buổi lễ chính, đạo diễn sẽ yêu cầu tất cả nhân sự phục vụ cho sự kiện sẽ tham dự vào công đoạn này, qua đây sẽ hoàn thiện tốt nhất các khâu để chính thức bước vào buổi lễ trọng đại của khách hàng.

 Tổ chức (chạy) chương trình: Tất cả đã sẵn sàng bây giờ là bước quyết định tới sự thành công, tất cả các khâu đều chuẩn bị sẵn sàng nhưng phần chạy chương trình chính mà bị lỗi thì đó là một điều không hề ổn chưa muốn nói là không thể chấp nhận được vì với đặc thù của lĩnh vực này thì không cho chúng ta có cơ hội tổ chức lần 2. Dựa trên kịch bản chi tiết Nhà tổ chức sự kiện sẽ triển khai và giám sát chặt chẽ quá trình quyết định này.

dịch vụ khai trương cửa hàng

tổ chức lễ khai trương khánh thành 22

Highlight Lễ Khánh thành Bếp Ăn công ty Luxshare KCN Vân Trung – Bắc Giang

Highlight lễ khánh thành công ty Greenworks Việt Nam

perfect media 5

Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
VP Bắc Giang: Ngõ 274 – Lê Lợi – TP Bắc Giang
VP Hải Dương: số 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP Bắc Ninh: Số 21/187 phường Vệ An – TP Bắc Ninh
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/