Chìa khóa thành công với bất kỳ sự kiện lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp tại Hòa Bình hay tại bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam đó là lên được bản kế hoạch chi tiết, quản lý và vận hành một cách trơn tru các mảnh ghép của sự kiện. Do đó, khi tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ tại Hòa Bình, thường các doanh nghiệp sẽ muốn thuê một công ty dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ tại Hòa Bình để đảm bảo sự kiện của doanh nghiệp thực sự thành công và đáp ứng được tốt nhất mọi mục tiêu đề ra. Và công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media – bằng danh tiếng về một công ty quản lý sự kiện uy tín – chuyên nghiệp – trọn gói sẽ đảm bảo mang lại thành công cho sự kiện của bạn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại sự kiện Lễ ra quân thi công dự án cải tạo, nâng cấp đoạn Nha Trang - Sài Gòn

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại một sự kiện do Perfect Media tổ chức

Lý do nên chọn dịch vụ lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp tại Hòa Bình hay tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc của Perfect Media:

 • Được thành lập từ năm 2009, chúng tôi sở hữu những nhân tố quản lý sự kiện với một kho kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết chuyên sâu.
 • Đảm nhận sự kiện lễ khởi công động thổ từ khâu lên ý tưởng cho đến lúc hoàn thiện chương trình.
 • Áp dụng công nghệ sự kiện: độc đáo – ấn tượng.
 • Cho thuê hệ thống trang thiết bị sự kiện hiện đại.
 • Cung cấp tất cả các loại hình tiệc cho sự kiện lễ khởi công động thổ.
 • Trực tiếp cung cấp dịch vụ sự kiện trọn gói mà không qua bất kỳ trung gian nào, nên giá thành đến với khách hàng luôn là tốt nhất.
 • Dịch vụ tận tâm – chu đáo – hoàn hảo đến từng chi tiết.

Highlight lễ động thổ dự án dịch vụ nhà ở cao tầng Lakeside Graden

lễ khởi công sự kiện ở đồng mai

lễ khởi công động thổ

lễ động thổ lakegarden

lễ động thổ dự án chinh thái Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp tại Hòa Bình của Perfect Media. Vui lòng tiếp tục theo dõi các thông tin phía dưới:

1. Sử dụng công nghệ mới, tiên tiến trong tổ chức sự kiện

 • Múa tương tác với màn hình led

Biểu diễn múa tương tác màn LED luôn được coi là tiết mục then chốt tại mỗi sự kiện. Bởi tiết mục luôn đem lại sự hoành tráng, đẹp mắt và công phu và truyền tải được thông điệp của sự kiện một cách trọn vẹn nhất.

múa tương tác màn led

 • Ứng dụng công nghệ 3D mapping

Công nghệ trình chiếu 3D Mapping tương tự như việc khắc họa bằng ánh sáng – là kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt tiếp xúc nhằm tạo các khối hình ảnh, họa tiết, màu sắc và thậm chí là cảm xúc vào tương tác trong không gian 3 chiều nhằm mang đến bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn cùng việc truyền tải trọn vẹn được ý nghĩa của thông điệp muốn truyền thông cả về nội dung và cảm xúc gửi tới khách mời dự sự kiện.

sân khấu sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm yazaki hải phòng chi nhánh quảng ninh

 • Làm phim doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế các cách tiếp cận thông tin truyền thống. Với kịch bản phim lôi cuốn, hình ảnh ấn tượng của Perfect Media sẽ để lại dấu sâu sắc cho khán giả, nhờ vậy công cụ sẽ khuyến khích khán giả tìm hiểu thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp nhiều hơn.

2. Cung cấp toàn bộ trang thiết bị sự kiện phục vụ sự kiện

 • Cung cấp cổng chào sự kiện

Sử dụng cổng chào cho sự kiện lễ khởi công động thổ đang được rất nhiều doanh nghiệp/đơn vị lựa chọn vì nó mang lại nhiều lợi ích và giá trị: tạo ra một không gian độc đáo, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách mời và giúp nâng cao sự chuyên nghiệp của sự kiện.

cổng chào 3D

Mẫu cổng chào 3D tại sự kiện do Perfect Media tổ chức

cổng hơi tại sự kiện lễ động thổ

Mẫu cổng hơi tại sự kiện lễ động thổ do Perfect Media sản xuất và thi công

 • Cho thuê nhà giàn sự kiện

Nhà giàn không gian là một hạng mục rất hay được sử dụng trong sự kiện lễ khởi công động thổ bởi những ưu điểm mà nó mang lại: bảo vệ khách tham dự không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, mang lại không gian sang trọng, đẹp mắt, thoáng mát.

nhà giàn sự kiện

 • Cho thuê bàn – ghế sự kiện

Bàn ghế trong sự kiện không chỉ đơn giản là thiết bị dùng cho khách mời ngồi tham dự sự kiện mà nó còn thể hiện được vai trò, chức vụ, tầm quan trọng của các khách mời ngồi tại sự kiện. Hiểu rõ được tầm quan trọng của bàn ghế sự kiện nên Perfect Media luôn cung cấp các thiết bị bàn ghế đẹp về mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của từng sự kiện, đảm bảo về độ bền, chất lượng, an toàn của thiết bị.

cho thuê bàn ghế sự kiện lễ khởi công động thổ

bàn ghế sự kiện lễ khởi công

 • Thiết kế và dàn dựng sân khấu

Perfect Media cung cấp dịch vụ lên ý tưởng, thiết kế và dàn dựng sân khấu. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của Perfect Media sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu nhu cầu của họ và tạo ra bộ sân khấu ấn tượng, đáp ứng tốt nhất với nhu cầu của khách hàng.

sân khấu sự kiện lễ khởi công đồng mai

 • Cho thuê thiết bị âm thanh – ánh sáng sự kiện

Sử dụng và điều phối thiết bị âm thanh – ánh sáng chất lượng sẽ giúp làm nổi bật thông tin trên sân khấu và mang lại những yếu tố tuyệt vời cho sự kiện của bạn trở nên thật đáng nhớ: hỗ trợ phần xem thông tin trên màn led hoặc backdrop được rõ ràng – sắc nét, hỗ trợ MC thực hiện tốt vai trò truyền thông tin và gắn kết giữa các thành viên, hỗ trợ các diễn giả lên phát biểu đạt hiệu quả cao, hỗ trợ các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đạt chất lượng tốt nhất,..

cho thuê thiết bị ánh sáng sự kiện

 • Cho thuê màn hình led sự kiện

Màn Led có thể làm tăng sự thu hút của khách mời và khách mời sẽ muốn được tương tác với sự kiện nhiều hơn nhờ vào khả năng hiển thị nội dung thông tin, hình ảnh đa dạng và sắc nét của màn Led.

tiết mục văn nghệ trong sự kiện lễ Hội Mùa Thu FUJIFILM 2022

3. Cho thuê nhân sự phục vụ sự kiện

 • Nhân sự Event Planner – giám sát chương trình chuyên nghiệp của Perfect Media

Với Perfect Media, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sự kiện của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lên ý tưởng đến khâu vận hành, tổ chức thực hiện một cách hoàn hảo từ nhân sự giám sát chương trình Event Planner đầy tài năng và chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ sẽ phụ trách theo dõi, kiểm soát tiến độ, đôn đốc và phối hợp tất cả các bộ phận để đảm bảo cho sự kiện của khách diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao nhất.

Event Planner Hồng Chính của Perfect Media, người phụ trách Job Lễ khởi công động thổ dự án trụ sở hành chính nghiên cứu Công ty TNHH Việt Nam OASIS một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp

Event Planner Hồng Chính người phụ trách nhiều job của Perfect Media làm việc vô cùng tận tâm – hoàn hảo và chuyên nghiệp

 • Nhân sự MC cuốn hút

Perfect Media chuyên cung cấp đội ngũ nhân sự MC chuyên nghiệp, duyên dáng và có sự hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, có khả năng dẫn song ngữ từ Việt – Trung, Việt – Hàn, Việt – Nhật,…để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

MC nổi tiếng Lê Anh

MC nổi tiếng Lê Anh dẫn dắt tại sự kiện do Perfect Media tổ chức

 • Ca sỹ – vũ đoàn chất lượng

Các ca sỹ và vũ công chuyên nghiệp, chất lượng của Perfect Media luôn đảm bảo cảm nhạc tốt, giọng hát nội lực, ngoại hình sáng sân khấu, các điệu múa biểu diễn uyển chuyển – mềm mại để đem đến các tiết mục nghệ thuật đặc sắc khiến khách tham dự phải thích thú, trầm trồ và có hình ảnh tốt cho sự kiện.

ca sỹ biểu diễn tại sự kiện

nghệ sỹ múa biểu diễn tại sự kiện

 • PG – lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự lễ tân của Perfect Media không những đáp ứng tốt tiêu chí xinh đẹp, duyên dáng mà còn được đào tạo bài bản để có kỹ năng xử lý tình huống khéo léo, giao tiếp đầy tính chuyên nghiệp khi tiếp đón khách tham dự sự kiện.

lễ tân tại sự kiện khởi công đồng mai

 • Nhân sự quay phim – chụp ảnh – livestream sự kiện trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ quay – chụp sự kiện của Perfect Media có trình độ chuyên môn giỏi, cùng với đó là sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để giúp cho quá trình quay – chụp và sản xuất video cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và bàn giao nhanh sản phẩm nhanh chóng tới khách hàng.

nhân sự quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

 • Đội ngũ múa lân – sư – rồng – đánh trống hội biểu diễn uyển chuyển

Múa lân sư rồng – trống hội là một nghệ thuật truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây là một sự kết hợp giữa vũ điệu lân sư rồng và âm nhạc trống hội. Trong múa lân sư rồng, người chơi sử dụng bộ lân (hay còn gọi là con lân) để biểu diễn các động tác linh hoạt và uyển chuyển. Còn trống hội là sự kết hợp của nhiều loại trống khác nhau như trống đồng, trống cơm, trống nhãn, trống tây… để xộng đất, rước lộc may mắn cho dự án và đồng thời cũng trình diễn những màn biểu diễn bắt mắt, những giai điệu vui tươi, sôi động.

múa lân sư rồng trống hội tại sự kiện

múa lân sư rồng đánh trống hội4. Phục vụ tất cả các nhu cầu tiệc trong sự kiện

 • Tiệc teabreak

tiệc teabreak

 • Tiệc buffet

tiệc buffet tại sự kiện

 • Tiệc Setmenu

cung cấp tiệc theo set menu

Với tư cách là người đi đầu trong ngành sự kiện, Perfect Media đảm bảo rằng sự kiện của bạn ở Hòa Bình hay tại bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc cũng sẽ tạo được tiếng vang, sức lôi cuốn và để lại dấu ấn khó phai mờ với khách mời.
Hãy liên hệ với Perfect Media ngay hôm nay và xem kế hoạch sự kiện của bạn được trở thành hiện thực!

Thông tin liên lạc (HOTLINE/ZALO): 0977.369.942 – 0968.127.020
Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VP Hòa Bình : Số 26/40 – Phùng Hưng – Tân Hòa – TP Hòa Bình
VP Hà Nội: Tòa CT1 Eco Green – Số 286 – Nguyễn Xiển – TP Hà Nội
VP Hải Dương: Số 57 – Đào Đạo – TP Hải Dương
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Websitehttps://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/