Nếu bạn cần tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng cho công ty, cá nhân, gia đình, bạn bè của mình và bạn đang có ý định tự mình thực hiện toàn bộ nhiệm vụ công việc này. Chắc hẳn lúc đầu bạn có thể rất hào hứng để lên kế hoạch tổ chức sự kiện nhưng càng về sau bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng thời gian nghiêm trọng để tổ chức toàn bộ công việc của sự kiện. Tất cả chúng ta đều biết rằng việc thuê một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là vô cùng có lợi để giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và đảm bảo sự kiện của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát về ngân sách. Điều quan trọng là nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, phù hợp nhất với sự kiện của mình.

Đoàn công tác Chính phủ và lãnh đạo các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận tham dự sự kiện

Phó Thủ tướng Chính phủ – Trần Hồng Hà và đoàn công tác chính phủ tham dự sự kiện do Perfect Media tổ chức

Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media là nhà quản lý sự kiện nổi tiếng tại Đà Nẵng và trên các tỉnh thành toàn quốc. Sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Perfect Media sẽ cho phép bạn được tận hưởng và thư giãn cùng  sự kiện, đội ngũ nhân sự tài năng của Perfect Media sẽ thay bạn đảm nhiệm mọi khía cạnh trong sự kiện. Dịch vụ sự kiện trọn gói này bao gồm: cung cấp đầy đủ các loại hình sự kiện, ứng dụng các công cụ công nghệ hiện đại của sự kiện, cung cấp thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện, cung cấp các loại tiệc cho sự kiện,..

Được thành lập từ năm 2009, đến nay Perfect Media đã triển khai cho gần 3000 sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm chạy thực chiến cao để giúp bạn giảm thiểu sai sót trên tất cả các khâu trong sự kiện, luôn biết cách thực hiện nhiệm vụ công việc của mình một cách tốt nhất.

Vui lòng theo dõi chi tiết hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng của Perfect Media:

1. Cung cấp đa dạng loại hình sự kiện

 • Lễ khởi công – động thổ

Lễ khởi công – động thổ là nghi lễ để kính cáo với thổ thần, tổ nghề, vong linh tổ tiên của mỗi đơn vị thi công để cầu mong các ngài chứng giám và phù hộ độ trì cho công trình được tiến hành suôn sẻ và phát triển thuận lợi. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp thông báo đến các đối tượng liên quan về sự khởi động chính thức của dự án mới, thu hút sự chú ý của giới đầu tư, cũng như quảng bá hiệu quả cho hình ảnh và tên tuổi của đơn vị.

Video Highlight lễ động thổ dự án dịch vụ nhà ở cao tầng Lakeside Graden

Lễ động thổ dự án Belhomes

Lân sư - Biểu tượng không thể thiếu trong các lễ khởi công, động thổ

 • Lễ khai trương – khánh thành

Sự kiện khai trương – khánh thành diễn ra tốt đẹp như báo hiệu một sự khởi đầu suôn sẻ tạo niềm tin cho công ty, doanh nghiệp làm việc gì cũng “thuận buồm, xuôi gió”. Chính vì vậy, sự kiện trọng đại này luôn được doanh nghiệp/đơn vị/ca nhân đặc biệt quan tâm để tổ chức cho thật bài bản và chuyên nghiệp.

Highlight lễ khánh thành nhà máy công ty Greenworks

Toàn cảnh bên ngoài nhà giàn không gian với bàn đón tiếp khách mời, ô lệch tâm,... nổi bật

Lễ Khánh Thành Công Ty M&H Innovation Việt Nam

 • Tổ chức cuộc thi người đẹp

Tổ chức cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh và đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam theo các tiêu chí “công – dung – ngôn – hạnh” thời hiện đại.

 • Lễ kỷ niệm

Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm mang ý nghĩa tri ân và cảm ơn đến tất cả các nhân viên, đối tác, khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trên chặng đường phát triển. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp/đơn vị giới thiệu, quảng bá thêm về doanh nghiệp ra công chúng.

Highlight Chuỗi Sự Kiện Kỷ Niệm 03 Năm Thành Lập Hiệp Hội Cửa Việt Nam

Lễ kỉ niệm 3 năm ngày thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam

Đại diện chi nhánh công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh trao tặng phẩm nồi chiên không dầu cho 5 nhân viên may mắn

 • Hội khóa

Sự kiện hội khóa/họp lớp không chỉ là một cuộc hội ngộ của các cựu học sinh mà đây còn là cơ hội rất tốt để kết nối lại những ký ức và tạo ra những kỷ niệm mới với thầy cô và bạn bè thời học sinh.

Thầy cô vui mừng tiến vào hội trường tham dự sự kiện

Ban tổ chức hội khóa tặng hoa tri ân thầy cô

 • Lễ công bố, quyết định

Lễ công bố, quyết định bổ nhiệm là một sự kiện được tổ chức trang trọng trong các tổ chức hoặc doanh nghiệp. Sự kiện này được tổ chức vừa là dịp để công nhận nỗ lực và thành tựu của cá nhân hoặc tập thể, đồng thời cũng khẳng định tầm quan trọng và vị thế mới của họ trong cương vị, nhiệm vụ mới.

tổ chức sự kiện Hạ Long

 • Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu mới là hoạt động cần thiết đầu tiên cho các doanh nghiệp mới hoặc bắt đầu hoạt động kinh doanh sản phẩm/dịch vụ tại một vùng, quốc gia mới. Đây là một trong những sự kiện quan trọng để công bố thương hiệu, sản phẩm cho giới truyền thông cũng như chứng minh năng lực của doanh nghiệp, chủ đầu tư. Và đem đến ấn tượng đầu tiên dành cho khách hàng, thu hút hệ thống đại lý. Góp phần đặt nền móng, niềm tin giúp cho sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận khách hàng một cách rộng rãi.

Ông Nguyễn Duy Minh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp và Công nghệ Tân Á Đại Thành giới thiệu bình nươớc nóng phiên bản chào mừng 30 năm tập đoàn

 • Lễ kick off

Lễ kick off chính là sự khởi đầu cho một dự án khi các bên chính thức liên quan cùng nhau hợp tác, kinh doanh thực hiện công việc nào đó. Đây cũng chính là nơi chia sẻ những kỳ vọng chung của các bên liên quan trong dự án của họ.

 • Lễ mở bán

Tổ chức sự kiện mở bán là bước đệm đầu tiên quyết định sự thành công của dự án. Sự kiện mang đến cơ hội cho khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của dự án thông qua mô hình thu nhỏ dự án và các các tài liệu ấn phẩm giới thiệu, chính sách ưu đãi, gói quà tặng mà khách hàng quan tâm.

 • Hội nghị tri ân khách hàng

Hội nghị tri ân khách hàng là một sự kiện quan trọng của công ty được thực hiện hàng năm nhằm gắn kết các đối tác, khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây còn là một sự kiện quảng bá hiệu quả thương hiệu, tăng cường quan hệ với các khách hàng.

Đại diện HHCVN trao tặng quà tới đại diện công ty Apollo Silicone

 • Tiệc tất niên

Khi năm hết tết đến, không chỉ riêng lãnh đạo công ty mà cả nhân viên đều có thể dành thời gian để tổng kết lại thành quả trong suốt một năm làm việc. Từ đó, mọi người có thể rút ra được những kinh nghiệm và học hỏi những bài học từ thất bại, cùng với việc xác định các biện pháp cải tiến để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong năm mới sắp tới.

Highlight Year End Party 2023 and Happy New Year 2024

 • Sự kiện Gala dinner

Gala Dinner là sự kiện được tổ chức với mục đích ăn mừng, khen thưởng, tri ân khách hàng/đối tác và nhân viên của doanh nghiệp/đơn vị.

 • Tết trung thu

Tết Trung Thu là dịp để các bậc phụ huynh người lớn thể hiện sự yêu thương với con trẻ. Sự kiện thường được được tổ chức với ý tưởng hết sức độc đáo, thú vị để tạo niềm vui cho con trẻ.

tổ hợp checkin tại sự kiện tại Đêm Hội Trăm Rằm HICT - Tân Cảng Hải Phòng

các bé vui vẻ tham dự sự kiện tại Đêm Hội Trăm Rằm HICT - Tân Cảng Hải Phòng

 • Tổ chức sự kiện Noel

Tổ chức sự kiện Noel đang dần trở thành hoạt động quan trọng trong văn hóa của doanh nghiệp/đơn vị. Đây không chỉ là dịp để tất cả các thành viên trong doanh nghiệp/đơn vị có cơ hội tụ họp mà còn là hoạt động ý nghĩa để tạo ra không tươi vui ấm áp tại văn phòng làm việc.

 • Team building – Family day

Tổ chức sự kiện Teambuilding – Family day sẽ phù hợp với không gian tổ chức thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người tham gia.

 • Ca nhạc nghệ thuật

Sự kiện âm nhạc là sự kiện được rất nhiều người quan tâm. Bởi, đây là dịp hội tụ nhiều nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo. Do đó, đây là sự kiện thường được tổ chức với quy mô lớn và trải qua quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng.

 • Lễ hội

Bảo tồn và phát huy tốt những giá trị nhân văn của lễ hội không chỉ góp phần xây dựng, hình thành nhân cách, lối sống đẹp cho thế hệ trẻ mà những giá trị đó còn kiến tạo nền tảng tinh thần, là động lực quan trọng, thúc đẩy quá trình phát triển nhanh và bền vững đất nước trong bối cảnh hiện nay.

2. Cung cấp trang thiết bị sự kiện

Perfect Media luôn chú trọng đầu tư toàn diện trang thiết bị hiện đại và tiến hành sản xuất thi công trực tiếp, nhằm mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói đến với Quý khách hàng. Hợp tác với Perfect Media, Quý khách sẽ không phải làm việc bất kỳ khâu trung gian nào khác, do đó khách hàng sẽ chỉ cần đầu tư với mức chi phí hợp lý nhất và có được chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất.

 • Cổng chào

Cổng chào sự kiện luôn là hạng mục thiết bị để tạọ điểm nổi bật, tạo điểm nhấn thu hút đầu tiên cho khách mời tham dự chương trình. Đồng thời cổng chào sự kiện cũng thể hiện được sự hoành tráng của sự kiện, đây cũng là điểm check in thường xuyên của khách mời dự sự kiện. Hiện nay, Perfect Media đang cung cấp các loại cổng chào: cổng hơi, cổng chào 3D theo từng chủ đề và dùng trên nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng: In PP, Decan, Formex, bạt Hiflex, gỗ CN, Khung xương sắt,…

cổng chào sự kiện lễ Khánh Thành Công Ty Công Nghệ Và Chiếu Sáng NVC Việt Nam

Mẫu cổng hơi do Perfect Media trực tiếp thiết thi công tại một sự kiện

Cổng chào hình khối 3D tại sự kiện lễ Khánh Thành Công Ty Công Nghệ Và Chiếu Sáng NVC Việt Nam

Mẫu cổng chào 3D do Perfect Media trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công tại một sự kiện do Perfect Media tổ chức

 • Nhà giàn

Perfect Media trực tiếp sản xuất và thi công hệ thống nhà bạt với đa dạng kích thước, rộng rãi, sang trọng, hiện đại, phù hợp với các loại hình sự kiện và luôn để lại ấn tượng tốt cho người tham dự sự kiện.

 • Sân khấu

Perfect Media trực tiếp thiết kế và thi công tất cả các loại thiết kế sân khấu từ trong nhà đến ngoài trời, từ sân khấu nhỏ đến sân khấu lớn cho tất cả các loại hình sự kiện.

Sân khấu sự kiện với hệ thống đèn LED Matrix mang đến hiệu ứng ánh sáng độc đáo

sân khấu tại sự kiện lễ Khánh Thành Công Ty Công Nghệ Và Chiếu Sáng NVC Việt Nam

 • Màn led

Perfect Media chuyên cho thuê và thi công hệ thống màn hình LED với đa dạng kích thước, sử dụng cả trong nhà và ngoài trời với độ phân giải và sắc nét cao.

 • Booth checkin

Perfect Media trực tiếp thiết kế, thi công và sản xuất photo booth cho các loại hình sự kiện. Khách mời dự sự kiện cũng thường chọn photo booth là điểm chụp ảnh sự kiện. Do đó photo booth sẽ thể hiện nội dụng, chủ đề của sự kiện và cũng là để trang trí cho sự kiện.

Khu vực backdrop được ekip Perfect Media setup nổi bật, sang trọng khiến khách mời như lạc bước vào Paris thu nhỏ

 • Back drop

Trong tất cả những hạng mục thì trang trí backdrop ấn tượng chiếm một phần vô cùng quan trọng. Backdrop được xem là phông nền của một chương trình. Trên backdrop sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của sự kiện tham dự.

Khách mời checkin tại khu vực chụp hình lấy ngay cùng dàn PG duyên dáng, cuốn hút

 • Bàn ghế

Perfect Media cung cấp đầy đủ các loại bàn ghế thông dụng cho sự kiện, luôn đảm bảo độ bền, độ mới, tính thẩm mỹ nhằm mang lại sự sang trọng và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời tham dự.

cho thuê ghế tại sự kiện lễ Khánh Thành Công Ty Công Nghệ Và Chiếu Sáng NVC Việt Nam

 • Âm thanh ánh sáng

Ánh sáng và âm thanh là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để khiến sự kiện trở nên nổi bật và tuyệt vời hơn. Perfect Media sẽ cung cấp cho khách hàng những thiết bị hệ thống âm thanh – ánh sáng tốt nhất.

Sân khấu đêm tiệc tất niên được đầu tư hệ thống âm thanh - ánh sáng hiện đai, lung linh

Toàn cảnh khu vực tổ chức sự kiện sau khi setup tại T&T Camping

3. Sử dụng công nghệ mới cho sự kiện

Xu hướng công nghệ sự kiện mới đang cho phép các sự kiện trở nên hoành tráng và giàu cảm xúc hơn để thu hút sự chú ý của người tham dự sự kiện và giúp họ gắn kết, tương tác nhiều hơn với các nội dung trong sự kiện.

 • Trình diễn công nghệ 3D Mapping

Video keymoment kết hợp trình diễn Laser mapping tại sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm Yazaki

 • Xây dựng TVC doanh nghiệp

TVC Kỷ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam

4. Cung cấp nhân sự sự kiện

Để làm nên thành công cho các sự kiện của Perfect Media thì không thể thiếu sự đóng góp của đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • MC sự kiện

Perfect Media chuyên cung cấp nhân sự MC chuyên nghiệp cho các chương trình từ sự kiên nhỏ đến các sự kiện tầm cỡ quy mô lớn tại thị trường Đà Nẵng cũng như trên các tỉnh thành toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp MC song ngữ Việt- Anh, Việt- Trung, Việt- Hàn, Việt – Nhật,..đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

MC song ngữ Thu Thuỷ tài năng của đài VTC Now Network (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC) sẽ là người dẫn dắt chương trình YEB của công ty Deckers Outdoor Việt Nam

MC song ngữ Thu Thuỷ tài năng của đài VTC Now Network (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC)

MC song ngữ Việt - Trung xinh đẹp Hồng Hạnh

MC song ngữ Việt – Trung xinh đẹp Hồng Hạnh 

 • DJ – Ca sỹ – vũ đoàn

Perfect Media sẽ đáp ứng đầy đủ các tiết mục giải trí theo yêu cầu của quý khách từ việc cung cấp DJ, Ca sỹ, Vũ đoàn múa từ nghiệp dư đến các nghệ sỹ nổi tiếng trên thị trường âm nhạc hiện nay với mức giá cả hợp lý nhất.

DJ Tit biểu diễn cực chất tại sự kiện 

DJ My Rose nóng bỏng của Perfect Media với những bài nhạc mới mẻ, kích thích khuấy động chương trình

DJ My Rose nóng bỏng – được mệnh danh là “phù thuỷ âm thanh”

ca sỹ hồ quang hiếu biểu diễn cùng nhóm múa

Ca sỹ Hồ Quang Hiếu biểu diễn cùng vũ đoàn

 • PG – lễ tân

Perfect Media chuyên cung cấp đội ngũ PG – lễ tân chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 • Nhóm lân – sư – rồng – trống hội

Với đội múa lân – sư – rồng – đánh trống hội chuyên nghiệp của Perfect Media sẽ mang đến những tiết mục biểu diễn độc đáo và tưng bừng, hoành tráng cho sự kiện, đồng thời cùng hy vọng mang đến sự may mắn, tài lộc, phúc lành cho gia chủ.

thần tài, biểu diễn múa lân, biểu diễn đánh trống hội tại sự kiện lễ Khánh Thành Công Ty Công Nghệ Và Chiếu Sáng NVC Việt Nam

tiết mục trình diễn trống hội tại sự kiện lễ Khánh Thành Công Ty Công Nghệ Và Chiếu Sáng NVC Việt Nam

 • Quay phim – chụp ảnh – livestream

Perfect Media luôn tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những bức hình, đoạn phim sống động và chất lượng nhất trong dịch vụ quay phim – chụp ảnh sự kiện.

Ekip quay phim chụp hình của Perfect Media tác nghiệp tại sự kiện khánh thành

Ekip quay chụp của Perfect Media luôn sẵn sàng bắt trọn từng khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện

5. Cung cấp nhiều hình thức tiệc

Mỗi một sự kiện khác nhau sẽ có loại hình tổ chức tiệc phù hợp với quy mô, tính chất, số lượng khách. Perfect Media hân hạnh được cung cấp đa dạng các loại hình tiệc với chất lượng cao, đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Tiệc set menu

Khai tiệc chúc mừng sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập HHCVN thành công rực rỡ

 • Tiệc buffet

 • Tiệc tea break

Bàn tiệc teabreak được ekip Perfect Media chuẩn bị với thực đơn đa dạng, phong phú

 • Tiệc Finger Food

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện của Perfect Media tại Đà Nẵng hoặc trên bất kỳ địa bàn nào trên toàn quốc, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe nhu cầu của bạn và tư vấn cho bạn giải pháp để tổ chức sự kiện được hoàn hảo nhất. Vui lòng liên hệ với Perfect Media theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên lạc (HOTLINE/ZALO): 0977.369.942 – 0968.127.020
Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VP Đà Nẵng : 05/07 Đa Mặn Đông 4 – phường Khuê Mỹ – quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng
VP Hà Nội: Tòa CT1 Eco Green – Số 286 – Nguyễn Xiển – TP Hà Nội
VP Hải Dương: Số 57 – Đào Đạo – TP Hải Dương
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Websitehttps://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/