Mỹ Đức, Hà Nội là mảnh đất tọa lạc của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng: chùa Hương, Hồ Quan Sơn, chùa Hàm rồng, chùa Cao, đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng Đế,.. Với vị trí địa lý đặc biệt, Huyện Mỹ Đức sẽ phát triển các sản phẩm du lịch khác nhau như du lịch sinh thái, du lịch tâm linh và du lịch văn hóa. Đồng thời huyện Mỹ Đức sẽ xây dựng các khu đô thị mới để tăng cường nhu cầu nhà ở cho cư dân và thu hút đầu tư. Có thể nói Mỹ Đức là mảnh đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển nền kinh tế du lịch, dịch vụ và thương mại. Đặc biệt, hàng năm ở Mỹ Đức sẽ diễn ra rất nhiều sự kiện lễ hội truyền thống rất nổi tiếng trên cả nước. Do đó, nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Mỹ Đức là nhu cầu cần thiết và ngày một tăng cao không chỉ cho sự kiện lễ hội mà đa dạng ở nhiều loại hình sự kiện khác từ các sự kiện lễ khởi công – động thổ, khai trương – khánh thành, lễ kỷ niệm, họp hội khóa, lễ ra mắt sản phẩm/dịch vụ, lễ tri ân – hội nghị khách hàng, tiệc tất niên, ca nhạc nghệ thuật, teambuilding, family day,…

Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu đoạn đại biểu vào nhà lễ tham dự sự kiện

Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu đoạn đại biểu vào nhà lễ tham dự sự kiện mà Perfect Media đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói tổ chức sự kiện

Nếu bạn muốn sự kiện của bạn trở nên vượt trội hơn hẳn so với các sự kiện trước đây bạn đã từng làm thì Perfect Media sẽ có mặt ở đây với tư cách là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Mỹ Đức để cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng – đẳng cấp.

Perfect Media một tên tuổi hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Mỹ Đức nói riêng và trên toàn quốc nói chung, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp quản lý & tổ chức vận hành sự kiện rất hiện đại và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, được trang bị nhiều kỹ năng chuyên môn, từ việc lập kế hoạch, điều phối sự kiện và sản xuất sự kiện kết hợp cùng với kinh nghiệm thực tế đã triển khai cho hàng nghìn sự kiện trên toàn quốc, khiến chúng tôi trở thành đối tác có khả năng đáp ứng tốt nhất cho tất cả các loại hình sự kiện.

Cùng theo dõi những dấu ấn và trải nghiệm đặc biệt về các loại hình sự kiện do Perfect Media thực hiện:

Lễ hội là sinh hoạt văn hóa tinh thần độc đáo, phản ánh truyền thống lịch sử và tâm thức, ước nguyện tốt đẹp của cộng đồng về tự nhiên, xã hội và cuộc sống con người. Các sự kiện lễ hội sẽ thu hút được số lượng lớn người tham dự và tạo điều kiện cho mỗi người tham dự sẽ được tìm hiểu và hòa nhập vào không gian riêng lễ hội.

Perfect setup Hoa Đăng Liên Hoa Hội Thượng Côn Sơn

le-hoi1

 • Họp báo

Họp báo là một sự kiện kết nối truyền thông có sự tham gia của các phóng viên báo chí, phóng viên truyền hình, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước hoặc các cá nhân, tổ chức,.. để đưa ra một thông báo thống nhất được truyền bá ra bên ngoài. Họp báo cũng có thể là buổi họp để đưa ra một giải pháp cho một sự kiện/tin tức nào đó.

Cuộc họp báo giữa cố chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Donald Trump trong chuyến thăm của nguyên Tổng thống Donald Trump tại Việt Nam

Họp báo công bố nhà tài trợ đồng hành Kính an toàn Việt NhậtCác phòng viên nhà đài VTV, VTC,... đang chăm chú lắng nghe, ghi chép lại những thông tin quan trọng tại buổi họp báo

 • Hội thảo

Hội thảo là một sự kiện của doanh nghiệp được tổ chức thường niên nhằm mục đích duy trì các mối quan hệ khách hàng hiện tại đồng thời gia tăng thu hút với những khách hàng tiềm năng. Hoạt động chính của những buổi hội thảo chính là bàn về một vấn đề thực tiễn nào đó, chia sẻ kiến thức ngành nghề, thăm dò ý kiến khách hàng,…

Hội thảo Smart Money Concept - Phương pháp thị trường giao dịch giải thích thị trường tại khách sạn Novotel

Hội thảo Smart Money Concept (SMC)

Hội thảo kinh tế đêm động lực phát triển thành phố du lịch

Đối với người Việt, các nghi lễ truyền thống như lễ động thổ, khởi công không chỉ là biểu hiện của tôn trọng và lòng thành, mà còn là sự thể hiện cho sự tôn kính các vị thần linh, cầu mong sự may mắn và thuận lợi trong việc xây dựng công trình/dự án.

tổ chức lễ khởi công

lễ khởi công

tổ chức sự kiện lễ động thổ

Tiết mục múa lân mở màn sự kiện lễ động thổ dự án trụ sở hành chính nghiên cứu Công ty TNHH Việt Nam Oasis

Lễ khai trương thường được áp dụng cho việc giới thiệu, quảng bá các hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, thời điểm tổ chức sự kiện này thường vào ngày đầu tiên cửa hàng mở bán.

Ngược lại, lễ khánh thành gắn liền với các dự án công trình xây dựng đã hoàn thiện. Sau khi hoàn tất thi công công trình và bắt đầu đi vào hoạt động, lễ khánh thành sẽ được diễn ra.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp như: khu nghỉ dưỡng (resort), nhà máy,…Công trình được xây dựng xong, lập tức đưa vào hoạt động để phục vụ cho mục đích kinh doanh thì ngày khánh thành và ngày khai trương thường gộp làm một.

tổ chức lễ khai trương

Chính thức khai trương dây chuyền sản xuất chế biến trà CascaraTổ chức lễ khánh thành

lễ khánh thành nhà máy ShinYoung Vina

Đối với mỗi doanh nghiệp, tiệc tất niên cuối năm luôn là một dịp vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ là bữa tiệc để mọi người có dịp chung vui, diễn ra các hoạt động ăn uống, mà còn chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa: tổng kết và nhìn lại một năm đã qua, tri ân nhân viên, gắn kết nội bộ, truyền thông hình ảnh công ty, tạo tinh thần động lực đầy nhiệt huyết cho năm mới.

tổ chức tiệc tất niên

tổ chức tiệc tất niên

tổ chức tiệc tất niên

 •  Tổ chức sự kiện trung thu

Tổ chức trung thu cho thiếu nhi là một trong những sự kiện nổi bật tại các doanh nghiệp/đơn vị. Hàng năm cứ vào ngày rằm tháng 8 âm lịch là thời điểm các bạn nhỏ được người lớn tổ chức vui tết trung thu. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp/tổ chức chương trình trung thu cho con em các bộ nhân viên nhằm thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa đời sống văn hóa doanh nghiệp với đời sống gia đình của nhân viên.

Đêm hội trăng rằm

Đêm hội trăng rằm

tổ chức sự kiện tết trung thu

 •  Team building

Team buliding là hoạt động rất thường thấy ở rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Thậm chí, đối với một số người lao động, sự kiện team building còn được xem là một trong những điều quan trọng để đánh giá phúc lợi của tổ chức, doanh nghiệp đó.

tổ chức sự kiện ngày hội thể thao

tổ chức sự kiện ngày hội thể thao

 •  Family day

Sự kiện ngày hội gia đình là cơ hội giải trí rất hấp dẫn cho mỗi thành viên của công ty và gia đình của họ. Sự kiện này được tổ chức là để gắn kết mỗi thành viên trong doanh nghiệp và gắn kết mỗi thành viên trong gia đình của nhân viên thêm tính đoàn kết yêu thương nhau nhiều hơn thông qua hàng loạt các trò chơi hấp dẫn, đề cao tinh thần đồng đội và tập thể.

biểu diễn tiết mục múa Carnival dance

Ban lãnh đạo Công ty Sinfonia Microtec Việt Nam cùng cán bô nhân viên và gia đình nhân viên chụp hình tại photo booth của sự kiệnngày hội gia đình family ford ford1

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, doanh nghiệp sẽ công bố những đặc điểm nổi bật, giá thành và sự khác biệt của sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp so với những sản phẩm đang có trên thị trường hiện tại.

Ông Trương Công Phong – Tổng Giám đốc Điều hành Tổng Công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành giới thiệu Chính sách bán hàng tại sự kiện

Giới thiệu mô hình canh tác lúa lai mới

Sự kiện tri ân – hội nghị khách hàng là một sự kiện lớn và rất có ý nghĩa:

Đối với doanh nghiệp: Lễ tri ân khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ mật thiết, sự tin tưởng, tôn trọng với các đối tác. Sự kiện này còn là hình thức quảng bá hiệu quả hình ảnh doanh nghiệp đến các khách hàng mới, tiềm năng. Ngoài ra, hội nghị tri ân khách hàng còn giúp doanh nghiệp xây dựng lại chiến lược kinh doanh thông qua những đánh giá sát thực từ đối tác và khách hàng.

Đối với khách hàng: Tiệc tri ân khách hàng giúp khách hàng cải thiện mối quan hệ bền chặt với doanh nghiệp, đồng thời qua sự kiện này khách hàng có dịp hiểu sâu hơn về dịch vụ, sản phẩm, chính sách của doanh nghiệp.

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập

Hội nghị tri ân khách hàng

tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Tổ chức chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật là một hoạt động giao lưu nghệ thuật. Các tiết mục, vở diễn với công chúng đượctrình diễn qua các ca sỹ, diễn viên chuyên nghiệp, hoặc các tiết mục được thực hiện bởi chính các nhân viên của doanh nghiệp/đơn vị. Qua các tiết mục biểu diễn thể hiện được hình tượng nghệ thuật, phản ảnh cuộc sống, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa nghệ thuật.

tổ chức chương trình nghệ thuật

tổ chức chương trình nghệ thuật

Tỏa sáng tương lai nhịp cầu nối liên Việt Nam Nhật Bản

Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm sẽ tạo điều kiện giúp bạn cải thiện mối quan hệ thân thiết với khách hàng /đối tác và nhân viên đồng nghiệp tại công ty. Qua đó, khách hàng/đối tác và doanh nghiệp sẽ hiểu nhau hơn, việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Lễ kỉ niệm 3 năm ngày thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam

Tổ chức lễ kỷ niệm

 •  Hội khóa

Tổ chức sự kiện hội khóa là dịp tuyệt vời để những người bạn đồng khóa, học chung một trường gặp nhau ôn lại kỷ niệm tuổi học trò, là cơ hội để được gặp gỡ thầy cô giáo đã dạy dỗ trong những năm tháng học sinh. Qua đó, mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ về cuộc sống hiện tại và động viên, gắn kết tình cảm bạn bè, tình cảm thầy trò thêm bền chặt.

Tổ chức sự kiện họp hội khóa

Tổ chức sự kiện họp hội khóaPerfect Media không chỉ cung cấp đa dạng về các loại hình sự kiện, mà chúng tôi có khả năng đáp ứng được tốt cho tất cả các dịch vụ liên quan đến tổ ngành tổ chức sự kiện. Hiện nay, chúng tôi còn có thế mạnh trong việc cung cấp tổng thể các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm dịch vụ:

Cập nhật công nghệ hiện đại trong khâu tổ chức sự kiện

 • Ứng dụng công nghệ 3D Mapping

Công nghệ 3D Mapping rất phổ biến trong thực tế vì nó là một công cụ trình chiếu video trong các sự kiện. Về bản chất, nó giống như khắc họa bằng ánh sáng – một cách để thêm họa tiết, màu sắc và thậm chí là cảm xúc vào không gian.

 • Livestream sự kiện

Perfect Media chuyên cung cấp các dịch vụ live stream sự kiện. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng các thiết bị ánh sáng chuyên dụng, âm thanh chuẩn, cung cấp đội mẫu nhân sự livestream chất lượng, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ livestream chất lượng, thỏa mãn tốt nhất với nhu cầu của khách hàng.

livestream sự kiện

Livestream sự kiện

 • Xây dựng TVC doanh nghiệp

 • Quay phim – chụp ảnh

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia tận tâm của chúng tôi sử dụng kỹ thuật quay phim và chụp ảnh mới nhất để ghi lại những khoảnh khắc nổi bật và đặc biệt của sự kiện mà bạn sẽ có thể chia sẻ với khách hàng, đối tác của mình.

chụp ảnh sự kiện

chụp ảnh sự kiện

Cung cấp trọn bộ thiết bị để thi công sự kiện:

Perfect Media chuyên thiết kế và thi công đa dạng các loại cổng chào sự kiện: cổng chào cổng hơi, cổng chào 3D bằng nhiều chất liệu khác nhau như In PP, Decan, Formex, bạt Hiflex, gỗ CN, Khung xương sắt,.. để đáp ứng được tất cả các nhu cầu phong phú của khách hàng.

thi công cổng chào sự kiện

thi công cổng chào sự kiện

 

lễ khởi côngthi công cổng chào sự kiện

Chúng tôi đảm nhận việc thiết kế và thi công nhà giàn sự kiện vừa đẹp vừa đạt theo đúng yêu cầu chính xác của khách hàng.

Thi công nhà giàn sự kiện

thiết kế và thi công nhà giàn sự kiện

thiết kế và thi công nhà giàn sự kiện

Perfect Media đã thi công nhà giàn bằng bạt trong suốt tại sự kiện lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty Hanvet

nhà dù sự kiện

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp và thi công sân khấu tốt nhất trong ngành tổ chức sự kiện.

thiết kế và thi công sân khấu sự kiện

thiết kế và thi công sân khấu sự kiện

thiết kế và thi công sân khấu sự kiện

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại bàn ghế cho sự kiện đạt tiêu chuẩn, đẹp, sạch sẽ và được setup một cách chuyên nghiệp.

Cung cấp bàn ghế sự kiện

Cung cấp bàn ghế sự kiện

Cung cấp bàn ghế sự kiện

Toàn cảnh không gian bên trong nhà tiệc được trang trí lịch sự, trang trọng, hiện đại

Các thiết bị âm thanh – ánh sáng có vai trò không thể thiếu trong việc tạo không khí hấp dẫn cho sự kiện. Bạn có thể sử dụng âm thanh và ánh sáng để góp phần tạo nên một câu chuyện độc đáo và chia sẻ những thông điệp của chương trình với khách mời tham dự sự kiện một cách hiệu quả và ấn tượng.

cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện

âm thanhTổ Chức sự kiện Tiệc Tất Niên

Tỏa sáng tương lai nhịp cầu nối liên Việt Nam Nhật Bản

Perfect Media đầu tư hệ thống màn hình Led có độ phân giải cao, sắc nét, không có điểm ruồi: P3, P4, P5 indoor và outdoor, Màn chiếu công suất lớn 150 inchs, 180 inchs.

man-led

màn led sự kiện

màn led

 • Photo booth

Chúng tôi đảm nhận việc thiết kế và thi công booth checkin tại sự kiện của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến tấm photobooth đẹp nhất, độc đáo, ấn tượng, giúp cho khách mời tham dự sự kiện có được những bức ảnh checkin đáng nhớ và đẹp mắt.

thiết kế và thi công photo booth

thiết kế và thi công photo booth

Ngoài những trang thiết bị cơ bản phục vụ cho sự kiện bên trên chúng tôi nhận cung cấp đầy đủ các loại trang thiết bị tổ chức sự kiện khác.

Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có khả năng xử lý mọi tình huống phát sinh

MC sự kiện

tổ chức cuộc thi người đẹp

MC Hải Vân duyên dáng của đài truyền hình Việt Nam dẫn dắt rất cuốn hút

cung cấp ca sỹ vũ đoàn chuyên nghiệp

cung cấp ca sỹ vũ đoàn chuyên nghiệp

cung cấp ca sỹ vũ đoàn chuyên nghiệp

lễ tân chào đón đại biểu tham dự sự kiện Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp Hải Long

lễ tân sự kiện

Đội hình múa lân, thần tài và chú tễu biểu diễn chúc mừng sự kiện khánh thành Công ty TNHH Công nghệ ShunYun

cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp

cung cấp lân sư rồng trống hội

Cung cấp đa dạng các loại hình tiệc

 • Tiệc set menu

Tiệc set menu là hình thức tiệc phục vụ theo menu có sẵn và cố định. Số lượng các món ăn thường giới hạn theo yêu cầu với số lượng món giới hạn (5,7,9 món,..).

Cung cấp tiệc theo set menu

Tiếp đến là chương trình tiệc chúc mừng sự kiện lễ khánh thành nhà máy Công ty TNHH Dịch vụ Kim loại Nam Phát MO Việt Nam và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

tiệc hội khóa

 • Tiệc buffet

Tiệc buffet là hình thức tiệc tự phục vụ, đem lại cảm giác tự do thoải mái cho khách mời, họ có thể tùy ý di chuyển và tùy ý ăn những món ăn mà họ thích. Thực đơn tiệc buffet cũng được chế biến phong phú với đa dạng các loại đồ ăn khác nhau.

Cung cấp tiệc buffet

cung cấp tiệc sự kiệnCung cấp tiệc buffet

 • Tiệc teabreak

Teabreak là dạng tiệc trà với bánh ngọt, trà hoặc cà phê và trái cây tươi. tiệc teabreak sẽ giúp khách mời có không gian thoải mái để trò chuyện làm quen, giảm bớt căng thẳng khi tham gia sự kiện và cũng giúp khách mời có bữa ăn nhẹ nạp thêm năng lượng khi tham gia sự kiện.

Bàn tiệc teabreak được ekip Perfect Media chuẩn bị với thực đơn phong phú, đa dạng

 

tiệc finger food

 • Tiệc Cocktail

Tiệc Cocktail là loại tiệc đứng với thức ăn nhẹ cùng với các loại cocktail. Tiệc cocktail được ưa chuộng bởi tính gọn nhẹ, đơn giản nhưng sang trọng.

cung cấp tiệc sự kiện

cung cấp tiệc sự kiện

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện sắp tới và muốn đảm bảo được toàn bộ ekip được chuẩn bị một cách trơn tru, tỉ mỉ và chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại mà chưa liên hệ với Perfect Media. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi về nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn mà không phải chờ một giây phút do dự. Theo nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và báo giá phù hợp. Bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Thông tin liên lạc (HOTLINE/ZALO): 0977.369.942 – 0968.127.020
Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VP Hà Nội: Tòa CT1 Eco Green – Số 286 – Nguyễn Xiển – TP Hà Nội
VP Hải Dương: Số 57 – Đào Đạo – TP Hải Dương
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Websitehttps://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/