Nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thạch Thất ngày càng gia tăng và trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức và con người nơi đây. Vì Thạch Thất có vị trí địa lý thuận lợi ở gần các trung tâm kinh tế và thị trường lớn như quận Hà Đông và các quận nội thành của thủ đô Hà Nội. Địa bàn huyện Thạch Thất có tuyến đường giao thông thuận lợi nối liền thủ đô Hà Nội như quốc lộ 21A, quốc lộ 32, Đại Lộ Thăng Long, ngoài ra có các đường tỉnh lộ 419, 420, 446, đường Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Thạch Thất còn là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc. Trên địa bàn huyện có 209 di tích. Đây là những tiềm năng, lợi thế để huyện Thạch Thất phát triển nền kinh tế công nghiệp, du lịch, dịch vụ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại sự kiện do Perfect Media tổ chức

Khi nền kinh tế tại Thạch Thất ngày càng phát triển thì nhu cầu của người dân nơi đây muốn được thể hiện danh tiếng ngày càng nhiều hơn và các thông tin đó sẽ được lan truyền và chia sẻ một cách rộng rãi trên internet . Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ ngày càng cao và chuyên nghiệp hơn, qua đó sẽ góp phần đánh bóng và nâng tầm danh tiếng, độ uy tín của thương hiệu doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Thách thức đặt ra cho mỗi doanh nghiệp, cá nhân là cần phải lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ sự kiện cho ngày trọng đại của mình.

Perfect Media được thành lập từ năm 2009, cho đến nay chúng tôi luôn là một thương hiệu đáng tin cậy, được nhiều người lựa chọn để tổ chức sự kiện tại Thạch Thất nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Sử dụng dịch vụ của Perfect Media bạn sẽ được được lên kế hoạch một cách cẩn thẩn tỉ mỉ, được điều chỉnh bản kế hoạch chính xác theo đúng yêu cầu riêng của từng khách hàng và được sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – trọn gói, bao gồm:

1. Tổ chức sự kiện với đa dạng các loại hình sự kiện

Trải qua những biến động, thăng trầm, những giá trị nhân văn của lễ hội vẫn luôn được gìn giữ, phát huy và lan tỏa trong đời sống. Lễ hội thường diễn ra vào dịp đầu xuân khi mùa vụ đã thu hoạch xong, người dân háo hức đón chờ một năm mới. Đến với lễ hội để mỗi chúng ta hiểu hơn về truyền thống lịch sử, để gia tăng ý thức trách nhiệm cá nhân với cộng đồng, với quốc gia, dân tộc.

 • Tổ chức sự kiện họp báo

Tổ chức họp báo là phương thức mà doanh nghiệp lựa chọn để kết nối với truyền thông và cộng đồng. Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp tổ chức buổi họp báo với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, hầu như các buổi họp báo đều hướng đến những mục đích chính như:

– Ra mắt hay giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình mới của doanh nghiệp.
– Thay đổi những thông tin cần thiết của doanh nghiệp hay bộ nhận diện các sản phẩm cũ.
– Công bố những thông tin, tin tức quan trọng liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp.
– Xử lý cuộc khủng hoảng truyền thông như: Đính chính các thông tin sai sự thật, xác nhận thông tin…

Cuộc họp báo giữa cố chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Donald Trump trong chuyến thăm của nguyên Tổng thống Donald Trump tại Việt Nam

 • Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo

Bản chất hội nghị, hội thảo của đơn vị/doanh nghiệp là cần được xây dựng nghiêm túc để có thể dễ dàng triển khai những vấn đề mới, quan trọng cho đối tác, đại biểu, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối sản phẩm,…Do đó khâu tổ chức sự kiên hội nghị, hội thảo cần được diễn ra theo đúng tuần tự, chỉn chu nhưng cũng cần tạo sức hấp dẫn để khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng dành thời gian quan tâm và đặc biệt chú ý tới các thông tin được thông báo trong sự kiện.

Tổ chức hội nghị cấp cao ngành điện tử Việt Trung năm 2022

Hội thảo Smart Money Concept - Phương pháp thị trường giao dịch giải thích thị trường tại khách sạn Novotel

Sự kiện tri ân hội nghị khách hàng thường nhằm mục đích để phát triển các kênh đại lý, đối tác bán hàng, thúc đẩy mạng lưới bán hàng sâu rộng hơn. Và để truyền cảm hứng, thu hút, động viên, giải trí và khen thưởng cho khách hàng/đối tác thì tổ chức sự kiện tri ân hội nghị khách hàng là hình thức tốt nhất. Hầu hết những sự kiện này đều bắt đầu bằng lời chào mừng của người đứng đầu doanh nghiệp. Ho chia sẻ kế hoạch kinh doanh trong tương lai, giới thiệu dòng sản phẩm mới và tôn vinh các đại lý tiêu biểu,… Những sự kiện này thường kết thúc bằng chương trình giải trí hấp dẫn và bữa tiệc tối sang trọng.

Ông Phan Đăng Định Tổng Giám đốc Ngọc Việt Group phát biểu khai mạc sự kiện hội nghị khách hàng

tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

 • Tổ chức sự kiện team building

Về phía tổ chức/ doanh nghiệp, sự kiện team building là hoạt động mang rất nhiều ý nghĩa cần thiết cho sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp đó:

– Gắn kết nhân viên và giúp cho hoạt động teamwork dễ dàng hơn.
– Nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.
– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thu hút nhiều nhân viên tài năng trong tương lai.

Về phía các nhân sự trong công ty, khi tham gia team building họ sẽ nhận lại được các lợi ích tương đương như:

– Được thư giãn với các trò chơi và kết hợp đi du lịch miễn phí.
– Gặp gỡ, kết nối và tăng khả năng giao tiếp với các các đồng nghiệp khác trong công ty.
– Thêm động lực làm việc, từ đó tăng hiệu suất trong công việc.

Với dịch vụ tổ chức lễ khởi công – động thổ của Perfect Media, khách hàng không chỉ được trải nghiệm một sự kiện chuyên nghiệp, trang trọng mà còn cảm nhận được tinh thần truyền thống, tôn kính của người Việt qua từng chi tiết và đảm bảo sự kiện được tổ chức một cách trọn vẹn, hoàn hảo.

tổ chức lễ khởi công

Tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ khai trương khánh thành

Tổ chức sự kiện lễ động thổ

Lễ khai trương được tổ chức và diễn ra trong ngày đầu tiên cửa hàng, doanh nghiệp mở cửa buôn bán. Đây không chỉ là buổi ra mắt mà còn là cơ hội để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Lễ khai trương là một sự kiện không thể thiếu trong các lĩnh vực kinh doanh như: showroom, văn phòng, thẩm mỹ viện, chi nhánh doanh nghiệp,…Thông thường, buổi lễ thường được diễn ra với hoạt động cúng thần tài, múa lân, lễ cắt băng,…

Lễ khánh thành là một sự kiện, diễn ra và thường thấy trong lĩnh vực xây dựng. Lễ khánh thành được tổ chức để thông báo sự hoàn thành của một công trình hay dự án nào đó. Sự kiện này được xem là cột mốc rất quan trọng đối với doanh nghiệp, công ty đánh dấu thời điểm chấm dứt thi công và bắt đầu đưa vào quá trình sử dụng.

tổ chức lễ khai trương

lễ khánh thành nhà máy ShinYoung Vina

Lễ kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty hay sinh nhật,… là những sự kiện quan trọng mang ý nghĩa đánh dấu một dấu mốc trên hành trình phát triển, qua đó có thể nhìn nhận, đánh giá được quá trình thành lập, phấn đấu của công ty trong những năm qua so với mục tiêu đề ra có đạt hay không.

hanvet tổ chức lễ kỷ niệm

MC đẫn chương trình lễ Hội Mùa Thu FUJIFILM 2022

 • Tổ chức hội khóa

Họp lớp, không chỉ đơn giản là hẹn một thời điểm về thăm trường cũ, tìm một nhà hàng để cùng thầy cô, bạn bè ăn bữa cơm, chụp vài kiểu ảnh tập thể, đó là cả quá trình chuẩn bị công phu, tỉ mỉ và lâu dài.
Sự kiện họp lớp được thiết kế bài bản với nhiều hoạt động ý nghĩa. Một chương trình họp lớp thực sự có ý nghĩa chỉ khi đem đến cảm xúc và kết nối được tất cả mọi người.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới là đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của một doanh nghiệp/đơn vị. Sự kiện diễn ra nhằm mục đích cho khách hàng có những cảm nhận và trải nghiệm trọn vẹn nhất về sản phẩm; khi khách hàng thấy hứng thú về sản phẩm thì chính họ sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo và lan tỏa thông tin về sản phẩm qua các kênh giao tiếp đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội. Từ đó giúp doanh nghiệp/đơn vị quảng bá sản phẩm mới được rộng rãi hơn.

Lễ ra mắt sản phẩm

Nối tiếp sau đó là lời phát biểu của Ông Phan Minh Thông – Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group chia sẻ trong buổi lễ khai trương

Vai trò của tổ chức cuộc thi sắc đẹp không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và xây dựng hình ảnh mà còn là dịp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp.

tổ chức cuộc thi người đẹp

Tiệc tất niên có ý nghĩa rất quan trọng và cần thiết vào dịp cuối năm. Không chỉ đơn giản là một buổi liên hoan mà thông qua tiệc cuối năm, các cá nhân sẽ cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ những thành công, những niềm vui hay những gì chưa đạt được trong năm cũ. Các doanh nghiệp, công ty sẽ cùng tổng kết những thành tựu đạt được, rút kinh nghiệm với những sai sót, vinh danh những cá nhân xuất sắc, tạo tiền đề cho một năm mới phát triển hơn. Đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau gạt bỏ những âu lo và thỏa sức vui chơi, ăn uống trước thềm năm mới.

Tiết mục mở màn sôi động được trình diễn bởi vũ đoàn Perfect Media

tổ chức tiệc tất niên

Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên của Habeco checkin với niềm phấn khởi, mong chờ tại khu vực photobooth

 • Tổ chức trung thu

Tổ chức sự kiện trung thu là sự kiện quan trọng g thường được tổ chức tại các công ty, tổ chức hoặc khu dân cư, nhằm:

– Giúp các em có một đêm vui chơi đáng nhớ, để lại kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ
– Gắn kết các em thiếu nhi trong công ty, tổ chức với nhau, tạo cho em sân chơi bổ ích mỗi dịp trung thu.
– Đem đến môi trường tốt, đoàn kết gắn bó giữa các cá nhân với công ty, tổ chức.

Khu vực trò chơi đập niêu đất và cầu Khỉ

Khu vực booth checkin tại sự kiện tổ chức vui tết trung thu cho thiếu nhi

âm thanh ánh sáng cho sân khấu tổ chức sự kiện trung thu

Chúng tôi chuyên tổ chức chương trình ca nhạc hấp dẫn và khó quên. Với chuyên môn về quản lý và sản xuất sự kiện, chúng tôi đảm bảo mang đến các buổi biểu diễn chất lượng và đẳng cấp.

2. Cung cấp và thi công đầy đủ trang thiết bị cho sự kiện

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ cho thuê và thi công các thiết bị phục vụ cho tổ chức sự kiện:

Nối tiếp sau đó là lời phát biểu của Ông Phan Minh Thông – Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group chia sẻ trong buổi lễ khai trương

Cổng chào Lễ hội mùa Thu FUJIFILM 2022 được thiết kế theo concept Nhật Bản

Cổng chào 3D của sự kiện lễ khánh thành công ty ZF Automotive Việt Nam

toàn cảnh không gian nhà lễ sự kiện Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp Hải Long

Công tác thi công, lắp đặt nhà giàn không gian với hệ hống âm thanh ánh sáng hiện đại, sân khấu với backdrop nổi bật được đội ngũ Perfect Media thực hiện, chuẩn bị từ sớm

Không gian sự kiện được đội ngũ chúng tôi trang hoành chuyên nghiệp dành cho cán bộ nhân viên công ty Habeco tham dự chương trình

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

tiết mục văn nghệ trong sự kiện lễ Hội Mùa Thu FUJIFILM 2022

tiết mục văn nghệ trong sự kiện lễ Hội Mùa Thu FUJIFILM 2022

chụp ảnh sự kiện

tiết mục văn nghệ trong sự kiện lễ Hội Mùa Thu FUJIFILM 2022

Chú Trần Bình cán bộ Hanvet trình bày ca khúc "Chảy đi sông ơi"

 • Booth checkin

Khu vực photobooth chào xuân 2023 cùng standee được setup trang trọng, nổi bật

Khu vực check in theo phong cách truyền thống Việt Nam và Nhật Bản

Khu vực photobooth checkin dành cho khách mời đến tham dự đã được hoàn tất thi công với điểm nhấn "RRD" thiết kế độc đáo, ấn tượng

thiết kế và thi công nhà giàn sự kiện

Không gian sự kiện với khu vực sân khấu, hệ thống âm thanh, bàn ghế ngồi cùng ô lệch tâm, thảm trải,... được setup chỉn chu từ A - Z

Ngoài các thiết bị phục vụ cho tổ chức sự kiện đã nêu ở trên thì Perfect Media còn cung cấp nhiều loại thiết bị khác. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về các thiết bị bạn  đang quan tâm theo số hotline/zalo: 0968 127 020 – 0977 369 942

3. Cung cấp công nghệ tiến tiến trong tổ chức sự kiện

Quản lý sự kiện đã thay đổi rất nhiều nhờ vào các ứng dụng công nghệ mới hiện đại. Nhờ vào công nghệ mới như sử dụng công nghệ 3D Mapping, hologram,.. đã giúp thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách mời và tạo điều kiện cho các khách mời được trải nghiệm tuyệt vời về sự kiện

 • Công nghệ 3D Mapping

 • Sản xuất TVC doanh nghiệp
Perfect Media sản xuất phim doanh nghiệp giới thiệu Công ty TNHH Soltec Hà Nội
Perfect Media sản xuất phim doanh nghiệp giới thiệu Công ty TNHH Soltec Hà Nội
Perfect Media sản xuất phim doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng trực thăng Bell 505
Perfect Media sản xuất TVC giới thiệu dịch vụ ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng trực thăng Bell 505
 • Livestream sự kiện

livestream sự kiện

4. Cung cấp nhân sự sự kiện được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực chiến

Đội ngũ nhân sự sự kiện giàu kinh nghiệm của của Perfect Media luôn là sự đảm bảo cho sự thành công của sự kiện. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn đã đặt trọn niềm tin tổ chức sự kiện của mình vào những người cung cấp dịch vụ tốt nhất.

MC Danh Tùng của đài truyền hình Việt Nam

tổ chức cuộc thi người đẹp

Ca khúc “Bởi vì Anh yêu Em” được biểu diễn bởi ca sỹ Bằng Kiều & Hương Mai

Ca sỹ Bằng Kiều biểu diễn ca khúc “Lại gần hôn anh” cùng vũ đoàn

Video ca sỹ Hồ Quang Hiếu biểu diễn ca khúc “Con Bướm Xuân” cùng vũ đoàn

tiết mục múa lân chúc mừng sự kiện lễ Hội Mùa Thu FUJIFILM 2022

Màn trình diễn trống hội hào hùng và hoành tráng mở màn chương trình văn nghệ

Nhân sự lễ tân chuyên nghiệp và duyên dáng

lễ tân chào đón đại biểu tham dự sự kiện Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp Hải Long

 • Quay phim – chụp ảnh

Ekip quay phim của Perfect Media đang thực hiện cảnh quay tại địa điểm ghi hình cho phim doanh nghiệp

quay sự kiện

5. Cung cấp dịch vụ tiệc chất lượng cao, đa dạng về loại hình tiệc

 • Tiệc set menu

Livestream sự kiện

 • Tiệc buffet

tiệc buffet

tiệc buffet

 • Tiệc teabreak

Bàn tiệc teabreak được ekip Perfect Media chuẩn bị với thực đơn phong phú, đa dạng

cung cấp tiệc sự kiện

cung cấp tiệc teabreak

Việc thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Perfect Media để quản lý và vận hành sự kiện của bạn luôn là một quyết định thông minh. Chúng tôi có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ quản lý sự kiện một cách toàn diên, tổng thể để làm cho sự kiện của bạn thật ấn tượng, nổi bật và đáng nhớ nhất.

Hãy liên hệ với Perfect Media ngay hôm nay để thảo luận về cách chúng tôi có thể tổ chức sự kiện của bạn thành công vang dội như thế nào.

Thông tin liên lạc (HOTLINE/ZALO): 0977.369.942 – 0968.127.020
Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VP Hà Nội: Tòa CT1 Eco Green – Số 286 – Nguyễn Xiển – TP Hà Nội
VP Hải Dương: Số 57 – Đào Đạo – TP Hải Dương
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Websitehttps://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/