Perfect Media cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi, rối hơi phục vụ các chương trình sự kiện, mang đến sự thu hút, gây ấn tượng đến các quý khách hàng, người tham dự.

Các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triển lãm lớn tại Hưng Yên muốn thu hút được sự chú ý của khách tham dự và những “khách hàng tiềm năng” qua đường, cổng hơi, rối hơi chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Những chiếc cổng hơi, rối hơi lớn, màu sắc nổi bật sẽ thật sự ấn tượng và cuốn hút khi khách tham dự nhìn thấy trước lối dẫn vào. Cổng hơi và những chú rối hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal dán tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách sẽ thật sự thu hút.

Cung cấp cổng hơi, rối hơi giúp gây chú ý

congchao2

Cổng chào, cổng hơi sự kiện

Perfect Media chuyên cho thuê các loại cổng hơi, rối hơi với kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tổ chức sự kiện và với các đối tác lớn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các mẫu cổng hơi, rối hơi giá rẻ, phù hợp với sự kiện, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng, an toàn trên mọi địa hình.

Tùy thuộc vào mỗi một sự kiện, không gian sự kiện mà chúng ta nên chọn mẫu cổng hơi và kích cỡ khác nhau cho phù hợp, cổng hơi kích cỡ 7m, 10m, 12m, 15m, 18m… cổng hơi đầu rồng, cổng hơi không đầu rồng, rối hơi cũng có các loại rối: rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân, …

Ngoài ra, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên – Perfect Media còn cung cấp các trang thiết bị sự kiện như khinh khí cầu sự kiện, trang trí cổng nhà họp lễ bằng bóng bay, trang trí bằng hoa vải lụa,…

Perfect Media – cung cấp cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu, bóng bay sự kiện,… tại Hưng Yên, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với các hạng mục:

  • Cung cấp lắp đặt nhà giàn sự kiện, nhà bạt, nhà tiền chế, nhà dù
  • Cung cấp cho thuê bàn ghế sự kiện, bàn ghế đại biểu, bàn ăn tiệc
  • Thiết kế, dàn dựng sân khấu, trang trí sân khấu chuyên nghiệp
  • Cung cấp, lắp đặt màn hình LED, máy chiếu hiện đại
  • Bộ âm thanh, ánh sáng sự kiện lớn chuyên nghiệp
  • Cung cấp, liên hệ các bên nhân sự: MC, ca sĩ, lễ tân, danh hài, nhóm múa, nhóm nhảy, lân sư rồng, trống hội,…

Perfect Media – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Hưng Yên sẽ mang đến cho đơn vị bạn sự kiện thành công, mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Để được tư vấn giải đáp dịch vụ tốt nhất mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
VP Hưng Yên: Ngõ 16 – Lương Đình Của – TP Hưng Yên
VP Hà Nội: Tòa CT1 Eco Green – Số 286 – Nguyễn Xiển – TP Hà Nội
VP Hải Dương: Số 57 – Đào Đạo – TP Hải Dương
HOTLINE/ZALO: 0968.127.020 – 0977.369.942
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com – dinhtuynhvip@gmail.com
Website: www.sukienperfect.vn – www.perfectmedia.com.vn