Ngày 03 tháng 11 năm 2018 công ty TNHH KPF ViNa tổ chức sự kiện Family Day_  Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media hân hạnh được đồng hành thiết kế, dàn dựng và thực hiện chương trình này.

Ngày hội gia đình là cơ hội để tất cả các gia đình thành viên trong công ty KPF Vina được hội tụ, giao lưu, học hỏi, vui chơi thỏa thích. Sự kiện gồm có các tiết mục thi văn nghệ, các trò chơi tập thể Team Building mang lại những tiếng cười sảng khoái, vui nhộn thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các đội chơi.  Ngoài ra Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media cũng setup cho các con em thành viên KPF khu vực vui chơi như: câu cá, nhà bóng, bóng bay nghệ thuật, tò he, vẽ mặt 3D…. Và đương nhiên không thể thiếu được chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà trị giá dành cho những người may mắn. KPF Family Day là một trong những hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên công ty KPF Vina sau những thời gian lao động vất vả và mệt mỏi.

KPF Family Day được diễn ra hết sức thành công và ấn tượng. Và một lần nữa Perfect Media mang tới niềm vui trọn vẹn cũng như sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh rất tuyệt vời tại sự kiện:

Highlight Family Day KPF Vina

Team Building vui nhộn tại chương trình ngày hội gia đình KPF Vina

Không gian tổ chức sự kiện KPF Family Day

Hơn nghìn m2 nhà giàn không gian hoành tráng được Perfect Media setup 

Các trò chơi Team Building được các CBCNV công ty KPF chơi rất hào hứng 

Nhảy bao bố

Đua thú nhún

Khu vực vui chơi dành cho trẻ em

Khu checkin 

Nước uống được setup xung quanh khu vực tổ chức

Mỗi thành viên KPF được phát một suất ăn ngon tuyệt với đùi gà rán , món ăn ngon nên ngay khi xong sự kiện đã không còn một dấu vết của đồ ăn tại đây

Lãnh đạo công ty TNHH KPF Vina

MC duyên dáng và cá tính Thu Huyền đến từ Hạ Long

Các màn biểu diễn văn nghệ rất ấn tượng

Một sự hài lòng không hề nhệ về cách thức tổ chức Family Day của Ban tổ chức

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn