Khi một sự kiện muốn truyền tải được thông điệp về sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đến người tham dự hội nghị, hội thảo, người Tổ chức sự kiện không thể không “vắt óc suy nghĩ” để cho ra những sáng tạo về ý tưởng tổ chức sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp và ĐỘC ĐÁO. Hãy tìm ngay những ý tưởng từ những điều nhỏ nhặt nhất ngay qua một bài viết này, chia sẻ của một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề.

Cảm hứng là điều kiện vô cùng quan trọng quyết định đến ý tưởng tổ chức sự kiện, ý tưởng thiết kế sân khấu, không gian sự kiện,… Nếu chỉ mới có một “lóe sáng” trong đầu mà chưa biết cách thể hiện ý tưởng đó ra ngoài, thể hiện ra cho người khác hiểu thì một “hướng dẫn viên thiết kế” sẽ là một người đồng hành không thể thiếu để trình bày ý tưởng này ra ngoài.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Perfect Media với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong nghề, đã tổ chức hàng trăm, hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ với đội ngũ nhân sự nhiều trải nghiệm. Luôn sáng tạo ra những sự kiện chuyên nghiệp nhưng không thiếu tính sáng tạo, nhấm mạnh đến yếu tố thẩm mỹ, sự ấn tượng khó quên,… Perfect Media luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu và tham dự các sự kiện để học hỏi thêm nhiều cách trình bày ý tưởng, thể hiện được phong cách của sự kiện, doanh nghiệp trong ngày sự kiện quan trọng đó để gây ấn tượng đến khách mời.

Dưới đây là một vài hình ảnh thiết kế, ý  tưởng dàn dựng cho sân khấu, không gian sự kiện:

Cảm hứng là điểu kiện bản lề vô cùng quan trọng quyết định đến việc tổ chức sự kiện ra sao, để đưa ra phương án tốt nhất hay không. Người làm sự kiện sẽ thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng khi thực hiện sự kiện với ngân sách “thoáng”, chủ yếu là có mong muốn được nhấn mạnh đến chữ thẩm mỹ, sự ấn tượng,… Mặc dù vậy, trên thực tế thì những sự kiện có được điều kiện tốt như vậy lại rất ít, chưa đến 10% trong tổng toàn bộ các sự kiện đã được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện may mắn "chọn" được ngày có thời tiết đẹp thuận lợi cho chương trình

Lễ động thổ dự án Belhomes của KCN VSIP Bắc Ninh

Cổng chào được xây dựng bằng khung sắt, thiết kế chắc chắn, hiện đại

Lễ khánh thành công ty TNHH điện khí Wolong Việt Nam – KCN An Dương – Hải Phòng

Cuộc thi Văn nghệ KCN Nomura – Hải Phòng

48

Cuộc thi Miss Yazaki Quảng Ninh 2016

Và để đưa những ý tưởng ra  thực tế sự kiện, hãy để cho người nghệ sĩ được thỏa sức sáng tạo, chuyện chi phí đừng nên quá hạn chế mà gây nên áp lực đến sự sáng tạo ý tưởng, thiết kế cũng cần có thời gian, không gian yên tĩnh để mọi ý đồ sẽ được thể hiện một cách sinh động, có “hồn” nhất. Những ý tưởng sự kiện đã từng tổ chức, đã được người khác sử dụng thì đừng nên quá chú trọng, nó là một bài học kinh nghiệm chứ không phải nơi để sao chép, coppy, HÃY LÀM THEO CÁCH CỦA BẠN, liên kết tất cả các dữ liệu sẵn có để cho ra thiết kế của riêng mình.

Những ý tưởng mới không phải bắt buộc xuất phát từ những cái gì cao sang, có thể đơn giản nó được bắt nguồn từ chính những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Bạn có thể ra được rất nhiều ý tưởng độc đáo về tạo hình sân khấu từ chính những kiến trúc đơn giản đã từng thấy qua, những ngôi nhà cổ, những công trình kiến trúc độc đáo là một nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo. Những gợi ý hay nhiều khi đơn giản chỉ từ những thứ bạn sưu tầm được như bức chân dung được vẽ bằng bình xịt sơn, đồ vật được lắp ghép từ những mảnh vụn,… Thế nên một vài câu nói vẫn được gán ghép cho giới nghệ sĩ: “Lập dị – biểu hiện đích thức của nghệ sĩ!”, “Những tác phẩm dị nhất của nghệ sĩ.”,…

Nó là “dị” nhưng chính nó lại là những sáng tạo sự kiện, đó là một thành công, chính vì vậy: nếu có điều kiện, hãy để họ sáng tạo theo phong cách của họ rồi hãy lựa chọn.

Perfect Media có được kinh nghiệm tổ chức, có thể kết hợp nhiều yêu cầu vào một sự kiện, rất nhiều sự kiện đã được toát ra cái “hồn” của tổ chức khách hàng.

Liên hệ với Perfect Media để chuẩn bị cho một sự kiện chuyên nghiệp cho tổ chức, công ty mình!

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
VP Hà Nội: Tòa CT1 Eco Green – Số 286 – Nguyễn Xiển – TP Hà Nội
VP Hải Dương:
Số 57 – Đào Đạo – TP Hải Dương
VP Hải Phòng: Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng
VP Quảng Ninh: Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long
Hotline/Zalo0977.369.942 – 0968.127.020
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Website: https://sukienperfect.vn – http://perfectmedia.com.vn/