Tối ngày 25/02/2019 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, VietinBank Ba Đình tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành gắn bó với Chi nhánh trong suốt những năm qua. Sự kiện được công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media setup thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn Led… một cách chuyên nghiệp và để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. Hà Nội; ông Cát Quang Dương – Thành viên HĐQT VietinBank và cùng gần 200 đại biểu khách hàng là lãnh đạo các tập đoàn kinh tế, tổng công ty, công ty đại diện cho hàng nghìn khách hàng thân thiết của VietinBank Ba Đình.

Tại Hội nghị, ông Cát Quang Dương – Thành viên HĐQT VietinBank đã khái quát sự lớn mạnh vững chắc của hệ thống VietinBank thời gian qua. Trong bài phát biểu, ông Dương chia sẻ: Năm 2018 đánh dấu quá trình 30 năm xây dựng và phát triển với những đóng góp to lớn của hệ thống VietinBank đối với sự nghiệp xây dựng đất nước. Trong thành tựu chung của VietinBank nói trên phải kể đến những đóng góp tích cực của VietinBank Ba Đình. Trên suốt chặng đường phát triển của mình, VietinBank Ba Đình luôn tiếp nối các thành công, có nhiều dấu ấn vàng son và có bề dày thành tích rất đáng khích lệ.

Trong năm 2018, Chi nhánh có quy mô dư nợ đạt gần 11 nghìn tỷ đồng, huy động vốn đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, thu phí đạt gần 50 tỷ đồng. Đặc biệt, năm 2018, Chi nhánh đã được VietinBank đánh giá cao về công tác tài trợ thương mại và nằm trong nhóm các chi nhánh đạt hiệu quả cao trong việc hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận kinh doanh.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Phạm Thị Thanh Hà – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt – Úc, đại diện cho những khách hàng thân thiết đánh giá cao sự đồng hành của VietinBank nói chung và VietinBank Ba Đình nói riêng trong mọi giai đoạn phát triển của Công ty với các sản phẩm, dịch vụ tài chính mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ rất đảm bảo, uy tín, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Bà Hà hi vọng, VietinBank Ba Đình sẽ luôn đồng hành và cùng nhau phát triển trên những chặng đường tiếp theo.

Sự kiện của VietinBank Ba Đình diễn ra trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa ngân hàng và khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong năm mới 2019.

Dưới đây là là hình ảnh sự kiện được công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media ghi lại tại Sheraton Hà Nội:


Kỹ thuật viên Perfect Media đang setup

Mọi thứ đã hoàn tất

Sự kiện được diễn ra tại Khách sạn Sheraton một khách sạn 5 sao đẳng cấp tại Hà Nội

Vũ đoàn Carmen biểu diễn

2 vợ chồng ca sĩ Lê Anh – Lê Trang

Sự kiện đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng. Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media chúc cho Vietinbank Ba Đình luôn phát triển và thành công!

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn www.perfectmedia.com.vn