Sáng ngày 16/12/2018, tại Nhà hát thành phố Uông Bí, Công đoàn Công ty TNHH Yazaki Quảng Ninh tổ chức chương trình “Lễ hội âm nhạc Yazaki Quảng Ninh năm 2018, dàn dựng và thực hiện sự kiện do Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media.

Chương trình Lễ hội Âm Nhạc 2018 tiếp tục tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn, lành mạnh đối với toàn thể anh chị em cán bộ/nhân viên Công ty Yazaki Quảng Ninh, những lời ca, tiếng hát, điệu múa từ Lễ hội đã mang lại niềm vui, món quà tinh thần nhiều ý nghĩa cho tất cả các thành viên đây cũng là một trong những dịp gắn kết tinh thần tập thể, tinh thần Yazaki Quảng Ninh– một trong những thế mạnh mang tính truyền thống của mình. Thông qua Lễ hội Âm Nhạc 2018 cùng những sự kiện khác được tổ chức bởi Công đoàn công ty chính là các yếu tố góp phần xây dựng văn hóa Yazaki luôn hướng đến những lợi ích chung của tập thể, vì cộng đồng.

Tiết mục đạt giải Đặc biệt và Perfect

Đến dự chương trình có đồng chí Trần Danh Chức- tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, cùng các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, đại diện Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, Mobifone Quảng Ninh, Công đoàn và lãnh đạo các phòng, bộ phận của công ty cùng gần 1000 cán bộ Công nhân viên Công ty TNHH Yazaki tại Quảng Ninh.

Lễ hội âm nhạc Yazaki năm nay thu hút gần 200 diễn viên không chuyên đến từ các phòng, ban, bộ phận của công ty với 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng về thể loại như: hát, múa, nhảy hiện, tấu nhạc cụ…Các tiết mục thể hiện sự phong phú về chất liệu từ cổ truyền tới hiện đại, các loại hình nghệ thuật của nhiều quốc gia trên thế giới, với sự đầu tư về trang phục, đạo cụ và chuyên nghiệp trong phong cách đã mang đến cho Lễ hội âm nhạc một không khí sôi nổi, vui tươi và được đông đảo cán bộ, công nhân viên công ty hưởng ứng và cổ vũ. Ban tổ chức đã trao  1 giải Đặc biệt, 6 giải A, và 10 giải B với tổng giá trị giải thưởng là 60 triệu đồng và 1 giải Perfect do Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media trao tặng.

Sự kiện còn tổ chức chương trình “Bốc thăm may mắn”, đã có 250 công nhân được nhận 250 phần quà thiết thực trong cuộc sống như: lò vi sóng, nồi cơm điện, nồi áp suất và 12 phần quà giá trị lớn như: tivi, tủ lạnh, máy giặt với tổng số tiền 130 triệu đồng.

Múa phật nghìn mắt nghìn tay

Chủ tịch công đoàn Yazaki Quảng Ninh Bùi Đức Tùng phát biểu khai mạc Lễ Hội Âm Nhạc Yazaki Quảng Ninh

Lãnh đạo công ty Yazaki Quảng Ninh phát biểu

Tiết mục Múa trống “Hào Khí Đông Dương” đạt giải Đặc biệt và giải Perfect

Một tiết mục hoành tráng được dàn dựng công phu

Tiết mục Merry Chrismas

Múa Phật nghìn mắt nghìn tay được trình diễn hết sức tuyệt vời

Các vũ điệu hiện đại và trẻ trung

Lễ hội âm nhạc Yazaki Quảng Ninh mang đến rất nhiều sắc màu nghệ thuật làm mãn nhãn người xem

Các chủ tịch công đoàn của Yazaki Quảng Ninh, Hải Phòng và Thái Bình

Một không gian hoành tráng được  Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media thiết kế và dàn dựng cho Lễ hội Âm nhạc Yazaki Quảng Ninh tại Nhà hát Uông Bí với sức chứa khoảng 5 nghìn người

MC Duy Anh điển trai và MC Kim Oanh duyên dáng

Một trong những tiết mục ấn tượng trong Lễ Hội Âm Nhạc Yazaki Quảng Ninh

Múa võ cổ truyền được các diễn viên biểu diễn rất chuyên nghiệp

2 MC thực hiện phần bốc thăm trúng thưởng

Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó giám đốc  Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media trao giải PERFECT cho phòng KTSX+CBSX với tiết mục Múa trống Hào Khí Đông Dương

Ông Trần Danh Chức- tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh trao giải cho tiết mục đạt giải Đặc biệt cũng cho phòng KTSX+CBSX

Lãnh đạo công ty Yazaki Quảng Ninh, Perfect Media, Ban tổ chức và Ekip chương trình

Sự kiện đã khép lại và để lại quá nhiều ấn tượng và khảng định Yazaki Quảng Ninh là một trong những công ty có phong trào văn hóa văn nghệ rất mạnh tại tỉnh Quảng Ninh.

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn