Lễ hội truyền thống là loại hình sinh hoạt văn hoá, sản phẩm tinh thần của người dân được hình thành và phát triển trong quá trình lịch sử. Người Việt Nam từ hàng ngàn đời nay có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Lễ hội là sự kiện thể hiện truyền thống quý báu đó của cộng đồng, tôn vinh những hình tượng thiêng, được định danh là những vị “Thần” – những người có thật trong lịch sử dân tộc hay huyền thoại.

Lễ Hội Truyền Thống Côn Sơn – Kiếp Bạc – Lễ Hoa Đăng Liên Hoa Hội Thượng

Highlight Lễ tưởng niệm Trần Hưng Đạo tại Kiếp Bạc Hải Dương

le-hoi1
Lễ hội truyền thống 01

le-hoi2 le-hoi3

Hình tượng các vị thần linh đã hội tụ những phẩm chất cao đẹp của con người. Đó là những anh hùng chống giặc ngoại xâm; những người khai phá vùng đất mới, tạo dựng nghề nghiệp; những người chống chọi với thiên tai, trừ ác thú; những người chữa bệnh cứu người; những nhân vật truyền thuyết đã chi phối cuộc sống nơi trần gian, giúp con người hướng thiện, giữ gìn cuộc sống hạnh phúc… Lễ hội là sự kiện tưởng nhớ, tỏ lòng tri ân công đức của các vị thần đối với cộng đồng, dân tộc.

Jpeg
Lễ hội truyền thống 05
le-hoi6
Lễ hội truyền thống 06

Perfect Media là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức và cung cấp trang thiết bị cho các lễ hội truyền thống tại Việt Nam như: Lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc, Lễ hội Đền Cao, Lễ hội Làng nghề Phú Xuyên Hà Nội vv..

le-hoi7
Lễ hội truyền thống 07

Perfect Media cung cấp tất cả các dịch vụ từ các hạng mục nhỏ lẻ theo yêu cầu, tới dịch vụ trọn gói như lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế, cung cấp tất cả trang thiết bị, nhân sự phục vụ Lễ hội chuyên nghiệp và phong cách nhất:

+ Băng zôn, phông sân khấu, pano, photo booth, hoa đại biểu, hoa tươi trang trí, cổng chào, sân khấu, nhà bạt (nhà giàn, nhà tiền chế kiểu dáng Singapo), bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thảm trải, bộ dàn karaoke, quạt hơi nước, sàn pallet, barie…Trang trí khánh tiết (Decor)

+ MC, ca sĩ, vũ đoàn, DJ, Band nhạc, danh hài, ảo thuật gia, xiếc, Pgs, Pbs, lễ tân, lân sư rồng, trống hội…

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Hotline/Zalo0977.369.942 – 0968.127.020
Website: www.perfectmedia.com.vn – www.sukienperfect.vn
Facebook: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Perfect Media
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com – dinhtuynhvip@gmail.com