Giới thiệu:
Quý vị đang cần tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cung cấp những giải pháp tổ chức Lễ khai trương – khánh thành phù hợp theo yêu cầu của mình!?
Được thành lập từ tháng 8 năm 2009, Perfect Media là Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những giải pháp truyền thông và tổ chức sự kiện hữu hiệu cho quý khách hàng đảm bảo phù hợp từng nhu cầu, giá thành phải chăng. Perfect Media tự hào mang đến sự thành công rực rỡ cho hàng trăm khách hàng tổ chức sự kiện khai trương – khánh thành tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.
Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ Perfect Media?
+ Chúng tôi kinh nghiệm, sáng tạo không ngừng, đội ngũ nhân sự năng động và trách nghiệm cao.
+ Khả năng tổ chức chuyên nghiệp (thiết kế, kịch bản, dàn dựng…) và vận hành mọi quy mô sự kiện.
+ Được đầu tư toàn diện trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp (supplier), trực tiếp sản xuất thi công.
+ Giá thành luôn phải chăng.

Ý nghĩa của Lễ khai trương – khánh thành:

Sự kiện Khai trương, Khánh thành có ý nghĩa to lớn đối với việc bán hàng của những nhà kinh doanh, sản xuất, chủ doanh nghiệp. Mọi người đều quan niệm rằng sự kiện này diễn ra tốt đẹp sẽ mang lại công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió. Đây cũng là dịp để truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Vì vậy, việc tổ chức đòi hỏi ngày càng chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo hơn.

Bản Tin Thời Sự Lễ Khánh Thành Công Ty ZF Automotive Việt Nam 

Highlight Lễ Khai Trương Hyundai Đông Nam Hà Nội

Highlight Lễ Khai Trương Khách Sạn 5 Sao KK Sapa – Lào Cai

Hightlight Lễ Khai Trương Dịch Vụ Bay Ngắm Cảnh Vịnh Hạ Long Bằng Máy Bay Trực Thăng Bell 505

Nhân sự tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Nếu bạn mở một cửa hàng nho nhỏ, chắc chắn bạn sẽ xem ngày để mở hàng, chọn người đến mua hàng cũng như mong muốn có một ngày đầu tiên lấy may tốt đẹp. Với những trung tâm thương mại, những siêu thị, Showroom, cửa hàng lớn, nhà máy, công ty việc chọn ngày đầu tiên mở cửa và mở như thế nào lại trở nên vô cùng quan trọng. Một buổi khai trương, khánh thành tràn ngập không khí tưng bừng, hứng khởi thu hút đông đảo người đến tham gia chắc hẳn là điều mà ai cũng mong muốn tổ chức cho đơn vị mình.

Lễ khai trương, khánh thành là ấn tượng đầu tiên để mọi người có thể biết tới đơn vị, tham quan và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Tất cả các công việc được tiến hành để thực hiện lễ khai trương phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện chúng một cách chuyên nghiệp. Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mỗi sự kiện. Trong mỗi mắt xích của việc tổ chức sự kiện nói chung và lễ khai trương, khánh thành nói riêng, chúng tôi đều có sự khảo sát và chọn lựa kỹ càng nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp. Chăm chút, tỉ mỉ trong từng công đoạn, Perfect Media luôn mong muốn mang tới những ấn tượng, hiệu ứng dịch vụ đạt chất chất lượng cao nhất.

tổ chức lễ khai trương khánh thành 20

tổ chức lễ khai trương khánh thành 21

dịch vụ tổ chức khai trương khánh thành

tổ chức lễ khai trương, khánh thành tại Hà Nam 07

khanh-thanh2
Lễ khánh thành công ty TNHH TONGWEI

Perfect Media cung cấp tất cả các dịch vụ từ các hạng mục nhỏ lẻ theo yêu cầu, tới dịch vụ trọn gói như lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế, cung cấp tất cả trang thiết bị, nhân sự phục vụ Lễ khai trương – khánh thành:

+ Banner, Pano, Backdrop (phông sân khấu), hoa đại biểu, hoa tươi trang trí, Quà tặng đa dạng, cổng chào, sân khấu, nhà bạt (nhà giàn, nhà tiền chế kiểu dáng Singapo), nhà dù, bàn chữ nhật, bàn tròn, ghế banqueet – xuân hòa, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thảm trải, barie mạ vàng, sàn Pallet, Bộ nghi lễ khai trương, khánh thành …Trang trí khánh tiết.
+ Nhân sự: MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn, Band dân tộc, tứ tấu, danh hài, ảo thuật gia, xiếc, Pgs, Pbs, lân sư, trống hội…  

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Hotline/Zalo0977.369.942 – 0968.127.020
Website: www.perfectmedia.com.vn – www.sukienperfect.vn
Facebook: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Perfect Media
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com – dinhtuynhvip@gmail.com